LỄ TÂN

- Giao tiếp trực tiếp hoặc trên điện thoại với Khách hàng - Giúp đỡ, cung cấp thông tin cho khách nếu được yêu cầu. - Chịu trách nhiệm đón tiếp và thông báo việc khách đến, giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực làm việc. - Đảm bảo tốt nhất các dịch vụ cung cấp cho khách hàng; quản lý việc sắp phòng, đăng ký, dịch vụ khuân hành lý, gọi điện thoại và thanh toán các phí dịch vụ khác cho khách hàng. - Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận phòng đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình.  Yêu cầu công việc:  - Cao đẳng trở lên - Nam ngoại hình khá - Tự tin trong giao tiếp, giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn - Chấp nhận các bạn học trung cấp nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn Mô tả công việc: NV Lễ tân: - Nam nữ ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn - Tiếp nhận các cuộc điện thoại gọi đến khách sạn - Chào đón khách đến với khách sạn - Hoàn thành các thủ tục cho khách - Hưỡng dẫn khách lên phòng - Cung cấp thông tin về các dịch vụ khi khách yêu cầu - Lưu trữ hồ sơ theo yêu cầu của quản lý

BELL
 - Chào đón, mở cửa khi khách ra vào - Mang đồ lên/xuống phòng giúp khách - Hỗ trợ thông tin khi khách yêu cầu  Yêu cầu công việc:  - Nam, ngoại hình khá, nhiệt tình, chăm chỉ - Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Có kinh nghiệm là một lợi thế - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ Chức danh : Nhân viên l ễ tân nam làm ca đêm Mô tả Công việc :

đầy đủ các vật dụng cần thiết trước khi khách đến + Dọn dẹp phòng khách đang ở + Thu dọn phòng sau khi khách trả phòng  Yêu cầu công việc:  .Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng. giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực làm việc. gọi điện thoại và thanh toán các phí dịch vụ khác cho khách hàng. đăng ký. dịch vụ khuân hành lý.Giao tiếp trực tiếp hoặc trên điện thoại với Khách hàng . .Đảm bảo tốt nhất các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Yêu cầu chung : Số năm kinh nghiệm :1 năm Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên Bằng cấp tối thiểu : Trung cấp . nhiệt tình .Có ý thức trách nhiệm với công việc .Chấp nhận các bạn học trung cấp nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng.Chịu được áp lực công việc và thời gian làm theo ca đêm Nhan vien buong phong  Mô tả công việc:  .Tự tin trong giao tiếp . cung cấp thông tin cho khách nếu được yêu cầu. sạch sẽ .Nam ngoại hình khá .Cao đẳng trở lên .Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm ..Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận phòng đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình.Dọn dẹp buồng phòng tại khách sạn theo sự phân công của trưởng bộ phận + Chuẩn bị phòng sạch sẽ. . gòn gàng.Chăm chỉ. khách sạn .Giúp đỡ. .Gọn gàng. khách sạn .Chịu trách nhiệm đón tiếp và thông báo việc khách đến. quản lý việc sắp phòng.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful