THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Ảnh 4 cm x 6 cm

Vị trí dự tuyển:………………………… Nơi làm việc mong muốn:…………………………… Ngày có thể bắt đầu làm việc:……………………. Anh/Chị đã từng đóng BHXH trước đây chưa? (Chưa/rồi) I. THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên:…………………………………… Ngày sinh: ………………. Nơi sinh: ………………… Dân tộc: …………………. Tôn giáo: ………………... Hộ khẩu thường trú: Địa chỉ liên lạc: Sở thích cá nhân: Giới tính: Tình trạng hôn nhân: Độc thân Đã kết hôn Đã ly hôn ĐT:………………. Chiều cao: …………… Cân nặng: ……………. Email:………………….. Số CMND: Ngày cấp:………… Nơi cấp:………... Mức lương mong muốn:……………………… Số sổ BHXH (nếu có):………….

Bằng Tiếng Anh, anh/ chị vui lòng cho biết kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong vòng 03 năm tới?

Anh/Chị biết thông tin tuyển dụng của PG Bank thông qua: Website PG Bank Website tuyển dụng (Ghi rõ) Khác: Báo giấy Giới thiệu từ nội bộ:……………………………………………. Anh/Chị đã từng tham dự thi tuyển/phỏng vấn tại PG Bank? Có (Ghi rõ thời gian, vị trí ứng tuyển):…………………. Chưa

Trang 1/4

Các thông tin cung cấp trên đây sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích tuyển dụng nhân sự tại PG Bank. mẹ. Trang 2/4 ... liên thông. TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN Tên trường Từ STT tháng/ năm Đến tháng/ năm Chuyên ngành Loại hình đào tạo (Chính quy. vui lòng cho biết số điểm) Thời gian Tên khóa học/ Chứng chỉ Trường đào tạo/ Nơi cấp III. TOEFL hoặc TOEIC. vợ/ chồng. QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC (Công việc hiện tại kể trước) Tên Công ty: Thời gian làm việc: Vị trí làm việc: Người phụ trách trực tiếp: Điện thoại: Email: Mô tả công việc (Các công việc chính) Mức lương trước khi nghỉ việc: Lý do thôi việc: Anh/ Chị có giấy tờ nào để tham khảo không? Tên Công ty: Thời gian làm việc: Vị trí làm việc: Xin cám ơn Anh/Chị đã dành thời gian hoàn thành mẫu Thông tin ứng viên này. chị.) Xếp loại / Hạ ng Các khóa đào tạo khác (Nếu là bằng IELTS. con): STT Họ và tên Quan Năm Nghề nghiệp hệ sinh Điện thoại Ghi chú II.Thành phần gia đình (Cha. tại chức. em ruột. Đây là một bước quan trọng trong quy trình tuyển dụng. anh..

Các thông tin cung cấp trên đây sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích tuyển dụng nhân sự tại PG Bank. xin vui lòng cho biết chi tiết: Họ và tên: Họ và tên: Nơi công tác: Nơi công tác: Chức danh: Chức danh: Điện thoại: Điện thoại: Email: Email: Mối quan hệ: Mối quan hệ: Anh/ Chị cho biết tên/địa chỉ/điện thoại liên lạc của ít nhất 02 người có thể cho ý kiến về nghề nghiệp và khả năng làm việc của Anh/Chị nhưng không có quan hệ thân thiết với Anh/Chị. Xin lưu ý rằng những vần đề có liên quan đến xung đột quyền lợi sẽ ảnh hưởng đến việc tuyển dụng Anh/Chị có bất kỳ người thân hoặc bạn bè nào đang làm việc cho PGBank hiện nay không? Nếu có. Xin cám ơn Anh/Chị đã dành thời gian hoàn thành mẫu Thông tin ứng viên này. tiền sự trong 10 năm qua? Có Không Không V. THÔNG TIN THAM VẤN: Theo các chính sách của Ngân hàng nhằm giúp nhân viên không rơi vào các tình huống xung đột về quyền lợi cá nhân.Cấp trên trực tiếp: Điện thoại: Email: Mô tả công việc (Các công việc chính) Mức lương trước khi nghỉ việc: Lý do thôi việc: Anh/ Chị có giấy tờ nào để tham khảo không? Tên Công ty: Thời gian làm việc: Vị trí làm việc: Cấp trên trực tiếp: Điện thoại: Email: Mô tả công việc (Các công việc chính) Mức lương trước khi nghỉ việc: Lý do thôi việc: Anh/ Chị có giấy tờ nào để tham khảo không? IV. xin vui lòng trả lời các câu hỏi sau. Đây là một bước quan trọng trong quy trình tuyển dụng. Trang 3/4 . KHEN THƯỞNG/ KỶ LUẬT: Khen thưởng Có Các hình thức khen thưởng: Tiền án.

Việt Nam– Hà nội Miền Nam: Chi Nhánh PG Bank Sài Gòn. Phường 3. Quận Bình Thạnh. TP HCM Xin cám ơn Anh/Chị đã dành thời gian hoàn thành mẫu Thông tin ứng viên này. quá trình làm việc.8 Phan Xích Long. Chữ ký: Tên: Ngày: Phòng Nhân sự Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PGBank) Miền Bắc : Tầng 24. sức khỏe hoặc các vấn đề liên quan khác cần thiết trong quá trình tuyển dụng. học tập hoặc những cá nhân cung cấp thông tin cho ngân hàng trong quá trình thẩm tra. Bất cứ thông tin sai trái hoặc cố tình bỏ sót nào có thể dẫn đến việc loại bỏ Thông tin ứng viên cũng như việc chấm dứt quan hệ lao động của tôi với Ngân hàng sau này. thẩm vấn về những thông tin cá nhân. Tôi cam kết không kiện nơi mình từng làm việc. Hà Nội. Đây là một bước quan trọng trong quy trình tuyển dụng. Các thông tin cung cấp trên đây sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích tuyển dụng nhân sự tại PG Bank. Tòa tháp Văn phòng Mipec.5-2. Trang 4/4 . 229 Phố Tây Sơn. Đống Đa. đầy đủ và tôi chấp nhận việc điều tra.Họ và tên: Nơi công tác: Chức danh: Điện thoại: Email: Mối quan hệ: Họ và tên: Nơi công tác: Chức danh: Điện thoại: Email: Mối quan hệ: Tôi cam đoan những thông tin tôi cung cấp trên đây là đúng sự thật. 2.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful