1.

Chỉ Có Một Anh Thôi Anh đừng hỏi vì sao em yêu anh Đơn giản lắm ,câu trả lời vẫn thế Em yêu anh vì ở đời không thể Còn gì hơn ngoài anh để em yêu Đừng hỏi em yêu anh được bao nhiêu Bởi tình em không phải là số lượng Em chỉ biết nó bao la rộng lớn Trước tình em trời biển cũng chào thua Nhưng với em yêu thế vẫn chưa vừa Nêú em được hóa mình tròn chín kiếp Thì anh ơi ,em vẫn còn yêu tiếp Bởi trên đời Chỉ-Có-Một-Anh-Thôi ! 2. Đừng Khơi Vết Tình Buồn Nếu có lúc em thấy mình hụt hẫng, Trên dốc đời, dò bước lạ chông chênh, Xin em nhớ đừng bao giờ nhìn lại, Một đoạn đường em đã vội muốn quên. Ta cất kỹ chút tà dương vô lự, Chờ mai này thắp sáng lại hoàng hôn, Xin đừng mang gió mưa về hiu quạnh, Khơi lại trong ta những vết tình buồn. Một nửa hồn say, nửa hồn vẫn tỉnh, Ta giữa cuộc vui, ngất ngưỡng môi mềm, Mà trong thâm sâu lòng đau nặng trĩu, Tựa khối băng ngầm ép ngộp buồng tim. Nên ta sợ lắm lời em như thật, Len lỏi tâm tư gậm nhấm dần mòn, Hãy để ta mang đôi điều hoài niệm, Một thoáng ân tình vướng nợ đa đoan. 3. Và thế rồi em đã gặp được anh Chẳng phải trong mơ mà một điêù rất thực Em đã biết làm thơ gởi theo niềm cảm xúc Rất thẹn thùng ,e ấp tuổi yêu nhau

Anh - Hiện Thực Trong Em !

để nhận ? Em chỉ biết tình em là chân thật Chỉ trao anh .mất Để có anh .tất cả với tim nồng Ở phương này anh có biết hay không ? Đếm thời gian em mong ngày gặp gở Ta sẽ bên nhau .những nụ hôn đâù vụng dại Như hoa thơm vào đâù mùa em hái Trao cho anh .anh hiện về trước mặt Trong tình yêu có những điêù được ..Cũng có thể anh không hiểu hết được đâu Những ước mơ.. Cảm Ơn Đời Cho Em Có Anh Em cảm ơn đời đã cho em được yêu Được chia xẽ với những gì anh có Được ước mơ và ngày đêm được nhớ Đến một người yêu nhất -chính là anh ! Nếu bảo rằng :tình xa cách là tình rât' mong manh Em bác bỏ vì tình mình không thê' Dẫu cách xa ta vẫn lục tìm cả khoảng trời dâu bể Để cùng nhau thắp lửa ấm yêu thuong Trăng dù khuyêt' ..sẽ không rời nhau nửa Hạnh phúc nào bằng .là mãi mãi ..không khác gì ai hết Chỉ có khác ....em yêu anh với tình nồng tha thiết Thật cuồng si.ôm nôi² nhớ đợi anh về Tình yêu nào không có những đam mê Em cũng thế .Có phải vậy không anh 4...mãnh liệt đến không ngờ Em mong muô'n một lần không phải chỉ trong thơ Mà hiện thực ..để cho .em chấp nhận mọi điêù ! Ai có thể tự mình lý giải được tình yêu Là đong đếm .Anh ơi! Nếu một ngày như chiếc lá Thu rơi Anh bỏ đi không một lời nhăn nhủ Thì anh nhé ! Hãy nhớ về chốn cũ Vẫn có em .hay khoảng trô'ng chông chênh Hay câu thơ có nữa đời hụt hẫng .

câu em thích nhất : "Em yêu anh ! Yêu trọn vẹn cuộc đời ! .Hoặc cung đàn lỡ cung trầm dâu' lặng Thì đôi mình vẫn vẹn nghĩa nghe anh Em cảm ơn đời cho em có được anh Em hạnh phúc và mãi hoài hạnh phúc Muô'n nói cùng anh trọn đời .

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful