Quỹ hỗ trợ giáo dục Happy Houses Foundation đăng tuyển nhân sự

I.Giới thiệu: Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Những ngôi nhà hạnh phúc – Happy Houses Foundation được Công ty Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2AndH bảo trợ thành lập với sứ mệnh xây dựng và phát triển môi trường hoạt động kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa mang tính trải nghiệm và từ thiện dành cho các em học sinh, sinh viên. Qua hoạt động các em sẽ hiểu hơn về giá trị cuộc sống, rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm việc đồng thời chia sẻ phần nào với hoàn cảnh của các em nhỏ vùng cao, bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác nhưng vẫn nuôi hi vọng và trên hết là họ dám chấp nhận để vượt lên số phận. Nhằm mục đích mở rộng hoạt động trong thời gian tới, HHF tuyển Cộng tác viên tình nguyện (là sinh viên các trường Đại học) nhiệt huyết, có tinh thần tương thân tương ái, ý chí học hỏi và hoàn thiện bản thân để đảm nhận các vị trí sau: 1. Phòng truyền thông: _ Nhóm media ( chụp ảnh, quay video để lưu vào database cho HHF, phục vụ cho các hoạt động quảng bá và những hoạt động sau này của HHF ): 1 người _ Nhóm phiên dịch ( dịch các tài liệu bên Viện gửi từ Việt sang Anh và ngược lại. Trao đổi một số thông tin cần thiết bằng tiếng Anh với đối tác nước ngoài của HHF ): 2 người _ Nhóm quản lý Facebook ( post bài lên Fb, đồng thời đi share để phát triển Fb, kêu gọi mọi người like hoặc add friend ): 2 người _ Nhóm viết bài ( viết bài cho những event, sự kiện của HHF. Viết thông cáo báo chí, thư giới thiệu, đơn xin tài trợ, và các bài viết phát sinh khác ): 1 người Năng lực yêu cầu và các giá trị khi tham gia hoạt động: Là sinh viên, học sinh năng động, hướng ngoại có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình, yêu thích công việc từ thiện và chia sẻ. Tiêu chí cụ thể của từng nhóm: + Nhóm media: có khả năng sử dụng các công cụ để làm video clip, có thể lên ý tưởng và nội dung cho video clip; ưu tiên các bạn có máy ảnh ( KTS hoặc máy cơ ) và biết xử lý ảnh. + Nhóm dịch: GPA môn tiếng Anh trên 8/10; điểm thi ielts trong 1 năm trở lại trên 6.5(không bắt buộc). Ưu tiên các bạn đang học môn chuyên nghành tiếng Anh ở đại học và chuyên anh các trường chuyên THPT trên địa bàn Hà Nội, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. + Nhóm quản lý Facebook: sử dụng thành thạo các công cụ trên Facebook, có kĩ năng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ, cập nhật thông tin nhanh. Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm hoặc đang làm admin các page/ group trên Facebook. _Công việc hoạt động này có tác dụng nâng cao kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, giải quyết tình vấn đề, kỹ năng định hướng, làm việc nhóm, quản lý thời gian.

_Phù hợp với sinh viên học ngành nghề quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quan hệ công chúng hoặc sinh viên, học sinh chuyên ngành Ngoại ngữ ,Công nghệ thông tin, kỹ thuật muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và bán hàng. _H.A.S.K: hành trang cho các nghề Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, PR, Marketing, tư vấn dịch vụ. 2. Phòng nhân sự: _ Nhóm tuyển dụng ( thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự, phỏng vấn cá nhân ứng viên ): 1 người. _ Nhóm đào tạo ( tổ chức và phối hợp cùng ban cố vấn thực hiện nội dung đào tạo và tái đào tạo nguồn nhân lực ): 1 người. _ Nhóm quản lý ( hỗ trợ các bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự, xây dựng quy chế đánh giá hiệu suất hoạt động ): 1 người. Năng lực yêu cầu và các giá trị khi tham gia hoạt động: Là sinh viên, học sinh năng động, hướng ngoại có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình, yêu thích công việc từ thiện và chia sẻ. Tiêu chí cụ thể của từng nhóm: + Nhóm tuyển dụng: yêu cầu có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, có thể xây dựng quy trình và kế hoạch tuyển dụng hiệu quả; quản lý thời gian tốt; có tinh thần làm việc nhóm. + Nhóm đào tạo: yêu cầu có kinh nghiệm lên chương trình đào tạo định kỳ; sử dụng thành thạo các công cụ văn phòng như Excel, PowerPoint, Word; khả năng thuyết trình mạch lạc; ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sư phạm hoặc đang làm gia sư. + Nhóm quản lý: yêu cầu có khả năng giám sát, đánh giá và phân tích tình hình hoạt động của đội ngũ tình nguyện viện; có kinh nghiệm lập báo cáo định kỳ theo yêu cầu của chủ tịch Quỹ và các phòng ban khác; chịu được áp lực công việc; có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. _Công việc hoạt động này có tác dụng nâng cao kỹ năng: tuyển dụng, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề trong tuyển dụng, làm việc nhóm, quản lý thời gian, đánh giá chất lượng tiêu chuẩn nhân viên. _Phù hợp với sinh viên học ngành nghề quản trị doanh nghiệp, chuyên ngành Ngoại ngữ, Nhân sự hoặc tất cả các bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và quản lý nhân sự. _H.A.S.K: hành trang cho các nghề Chăm sóc khách hàng, Nhân sự, Kế toán Kiểm toán, Đào tạo và Tư vấn dịch vụ Đào tạo, Quản lý Đào tạo. 3. Phòng đối ngoại: _ Nhóm làm hồ sơ tài trợ ( lập proposal xin tài trợ cho các chương trình, hỗ trợ ban Tổ chức trong quá trình diễn ra sự kiện ): 2 người. Năng lực yêu cầu và các giá trị khi tham gia hoạt động: Là sinh viên, học sinh năng động, hướng ngoại có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình, yêu thích công việc từ thiện và chia sẻ.

Tiêu chí cụ thể của từng nhóm: +Nhóm làm hồ sơ tài trợ: yêu cầu có khả năng viết bài, tư duy mạch lạc, có thể tổng hợp và phân tích thông tin; sử dụng thành thạo Microsoft office và 1 số công cụ văn phòng khác; giao tiếp tự tin, thuyết phục người nghe; trung thực, có trách nhiệm với công việc và không ngại bày tỏ ý kiến. _ Công việc hoạt động này có tác dụng nâng cao kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, giải quyết tình vấn đề, kỹ năng định hướng, PR, làm việc nhóm, quản lý thời gian. _ Phù hợp với sinh viên học ngành nghề quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, PR, Marketing, Quan hệ công chúng hoặc chuyên ngành Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kế toán, Nhân sự có ước mơ làm nghề trợ lý. _ H.A.S.K: hành trang cho các nghề Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, PR, Marketing, Tư vấn dịch vụ. II. Quyền lợi và nghĩa vụ:

1. Quyền lợi: - Cơ hội phát triển và tham gia các vị trí trong ban chủ chốt của Quỹ; - Được khuyến khích và tạo cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua việc chủ động tham gia các hoạt động nhóm nhỏ, và hoạt động tình nguyện; - Có cơ hội tham gia tất cả các hoạt động của Quỹ (camp, sự kiện, hội thảo…) - Có cơ hội phát triển và tham gia các vị trí trong ban chủ chốt của Quỹ; - Được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động với các CTV hoạt động tích cực và đạt yêu cầu theo đúng quy định của Quỹ; - Được phát triển kỹ năng cần thiết cho ngành nghề mơ ước sau khi tốt nghiệp; - Làm đẹp Hồ sơ với nhà Tuyển dụng; - Được định hướng lộ trình nghề nghiệp và cơ hội tham dự các khóa đào tạo kỹ năng miễn phí; - Gieo phúc đức theo lời dạy của Phật pháp; - Cơ hội việc làm với các đối tác của 2AndH; 2. Nghĩa vụ: - Tuân thủ các quy định và sự phân công của Quỹ khi tham gia các hoạt động; - Hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao; - Trung thực với mọi hành động của mình và của Qũy; - Phát huy tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc; - Gìn giữ, xây dựng hình ảnh của Quỹ; III. Cách thức đăng ký: Mời các bạn gửi CV về hòm thư điện tử: hhf@happyhouses.edu.vn với nội dung tiêu đề theo mẫu sau: Họ tên_Vị trí ứng tuyển_Quỹ HHF. Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 12a.m thứ sáu 15/06/2012. Trưởng ban nhân sự HHF – Trịnh Khánh Chi.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful