CƯỚI NGƯỜI NHƯ BỐ HOẶC MẸ MÌNH, CÓ MAY MẮN KHÔNG?

MARRY A PERSON LIKE YOUR MOTHER OR FATHER, LUCKY OR NOT? In the childhood, while men often dream of marrying beautiful girls like models on television, women desire to be with men like heroes of great masculinity. Hardly do we think that we want to tie the knot with those resembling our parents. We, maybe, hate the image of our fathers for their lack of caring for mothers and sympathy for children, occasionally. Seeing fathers go home, be couch potatoes and let mothers do housework, little females keep running away from house and expect to lead a different life with a man with more tactfulness. Trong thời thơ ấu, trong khi đàn ông mơ ước cưới những cô gái xinh đẹp như người mẫu trên tivi, phụ nữ lại ao ước kết hôn với những người đàn ông như anh hùng đầy nam tính. Hiếm khi mà chúng ta nghĩ chúng ta muốn kết hôn với những ai giống bố mẹ của mình. Chúng ta, có thể, ghét hình ảnh của những ông bố vì họ thiếu quan tâm với mẹ của chúng ta hay sự thông cảm cho những đứa trẻ, đôi khi là như vậy. Nhìn thấy bố của mình về nhà, là những củ khoai tây ngồi trên ghế bành và để mẹ của mình làm công việc nhà, những cô con gái bé nhỏ chỉ muốn trốn nhà và mong đợi có một cuộc sống với một người đàn ông nam tính hơn chẳng hạn. Yet, after years of struggling with ups and downs of life, it turns out that such grown-up children end up marrying those who are similar to their parents. To some extent, social studies have shown that in fact, since our early years of life, our brain has been shaped with the image of dreamed men or women without our cognition. Despite being irritating to us in childhood, repetitive behavioral pattern in our parents, is unconsciously embedded in our mind. Such clout is dramatic to the point that we are, in adulthood, seemingly attracted to those with the same personalities or appearance like them

. when growing up. bố mẹ chúng ta có thể hiểu sâu sắc chúng ta và chịu được sự khác người của chúng ta. but still accept this fact. Meanwhile. Trong khi đó. nghiên cứu xã hội cho thấy rằng thực sự thì từ những năm đầu đời của chúng ta………………………. Do vậy. Hence. chúng ta có thể duy trì quan hệ lâu dài với người đàn ông mà quen với những sự kỳ dị của chúng. some children. một cách may mắn thay. we may retain long-term relationship with men who get used to our quirks. một số người đàn ông người mà yêu chúng ta một cách sâu sắc lúc đầu lại muốn rời bỏ chúng ta nếu nhận ra rằng những sự kỳ dị này là không thể hòa giải được.Nhưng qua những năm tháng thăng trầm của cuộc đời. có sự ngưỡng mộ với họ và có xu hướng kết hôn với những người có cùng tính cách. như một kết quả của việc được nuôi dưỡng bời nhứng ông bố bà mẹ tuyệt vời. might feel uneasy. as a result of being raised by wonderful parents. as a result of living with us for long. In several rare cases. luckily. some men who deeply fall for us at first sight want to escape us soon if realizing that such odds are irreconcilable. cảm thấy không dễ chịu đâu. There are some other reasons for this nuptial coincidence. our parents understand us deeply and bear our weirdness. Perhaps. hold significant admiration for them and tend just to marry those of the same traits. nhưng chấp nhận thực tế điều này. một số đứa trẻ. vì sống với nhau một thời gian dài. Có một số lý do cho sự trùng hợp trong hôn nhân. the recent demographic survey again indicates a shocking number that up to 50% of couples marry their partners who have strong resemblance with their parents in one way or another. Có lẽ. dường như là những đứa trẻ trưởng thành và cuối cùng lại kết hôn những người giống bố mẹ họ. Trong một số trường hợp. Ở một chừng mực nào đấy. khi lớn lên. Whatever the reason is.

. survey gần đây một lần nữa cho thấy một con số thực sự shock lên tới 50% kết hôn với người mà có sự tương tự với bố mẹ họ ở cách này hay cách khác.Dù lý do là thế nào đi chăng nữa.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful