You are on page 1of 10

Cách luyện tập cơ PC – kéo dài thời gian

quan hệ
Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được
thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm.
Một số bài tập cơ bản giúp tăng cường cơ PC
Bài tập chia làm 3 phần
Phần 1: Bài tập cơ bản
1.

Xác định vịt rí cơ PC :

Cơ PC là cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, giả sử bạn đang đi tiểu sau đó cố gắng ngăn chặn
dòng nước tiểu. Cơ chặn dòng nước tiểu chả ra chính là cơ PC, giữ cho cơ bụng và cơ đùi thoải
mái, chỉ quan tâm tới cơ PC

3 – 4 lần/tuần. sau đó lặp lại. Hít thở bình thường tránh nín thở . Làm 3 lần/ngày. Uốn cong cơ PC 20 lần Giữ tình trạng này trong 1 hoặc 2 giây.2.

tiếp theo giữ 5 giây tiếp. Thắt chặt từ từ cơ PC: Mất khoảng 5 giây để từ từ thắt chặt cơ PC. . nếu có thể thì tiếp tục làm tại 5 giây tiếp theo.3.

Phần 2: Bài tập trung gian 1. Nắm chặt cơ PC nhiều và lâu hơn Sau khoảng 2 tuần tập luyện. cố gắng uốn cong 50 lần.2 giây. cơ PC của bạn đã có thể kéo dài hơn và trong thời gian lâu hơn Thay vì nắm chặt cơ PC 1 . 3 lần/ngày. cố gắng giữ chặt cơ PC của bạn từ 5 – 7 giây Thay vì uốn cong cơ 20 lần. 3 lần/ngày Khi bạn nhận thấy sắp đi xuống thì bạn phải học cách nắm chặt dương vật và cơ xung quang hậu môn riêng biệt hoặc cùng 1 lúc .

Khi bạn cảm thấy nóng.2. nới lỏng và siết chặt cơ PC trong vòng 20 giây tiếp theo. thực tế bạn cần mất vài phút để nắm chặt được cơ PC hoàn toàn. . Hít thở đều trong suốt thời gian. Siết chặt hơn 1 chút và giữ trong vòng 30 giây. Thực hiện bài tập này vào cuối mỗi lần tập luyện cơ PC mỗi ngày. Làm bài tập trên cơ PC Bắt đầu xiết chặt cơ PC từ từ.

cứ như vậy cho tới khi hoàn thành . Lặp lại bài tập cơ PC Tất cả chứng tỏ sự dẻo dai cơ PC của bạn. đầu tiên thả lỏng 1 chút. sau đó thả lỏng thêm 1 chút. Thắt chặt cơ PC một chút. không thả tay ra luôn mà từ từ. “Nhẹ nhàng” sau đó giữ chặt thêm 1 chút. Bắt đầu nhẹ nhàng giữ chặt cơ PC thêm 1 chút. Sau đó khi cơ PC của bạn đã được thắt chặt hoàn toàn.3.

nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần. Nắm chặt cơ PC sao cho dương vật tới tay bạn. hãy tập cơ PC với sự cương cứng Có một số bài tập với cơ PC. nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần. 5. Nắm chặt cơ PC để nâng dương vật cương cứng lên tới bàn tay. Đặt tay của bạn cách 2. Không luyện tập quá nhiều .5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Đặt tay của bạn cách 2.5 giây. Đặt 1 chiếc khăn nhỏ lên dương vật cương cứng và nâng khăn lên bằng cách siết chặt các cơ PC.4. Giữ 2 – 5 giây. bạn có thể thực hiện với sự cương cứng. giữ trong 2 – 5 giây và lặp lại 30 lần. Giữ trong 2 .5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nếu bạn là 1 chàng trai. Khi đó bạn ấn tay xuống trong khi cơ PC đấy dương vật lên.

2. Luyện tập cơ PC với bạn tình Luyện tập cơ PC chắc chắn sẽ khiến cho bạn đời của bạn hài lòng. Siết chặt cơ PC của bạn với sự cương cứng Xoa bóp dương vật cho tới khi bạn cương cứng.Kết hợp bài tập cơ bản và bài tập trung gian với nhau không quá 50 lần và 3 lần/ngày. Khi dương vật cương cứng bình thường bạn lại tiếp tục xoa bóp gần tới cực khoái và thả lỏng. Dừng lại xoa bóp và bắt đầu thả lỏng cơ PC . cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần. Xoa bóp dần dần cho tơi khi bạn gần đạt tới cực khoái. . Phần 3: Bài tập nâng cao 1. Sau khi đi vào bạn có thể thực hành các bài tập uốn cong như đã tập cơ PC trước đó.

nắm chặt trong 2 giây và thư giãn 2 giây Tiếp theo siết chặt cơ PC nhất có thể. siết chặt trong vòng 1 phút Nghỉ ngơi 2 phút Tiếp theo. Tiếp theo siết chặt cơ PC của bạn hoàn toàn. Tìm một nơi khiến bạn thoải mái trong vòng 10 – 20 phút. .Nếu bạn vô tình đạt cực khoái trong những lần luyện tập. 3. giữ trong 30 giây. siết chặt cơ PC 50 lần và từ từ thư giãn. Tiếp theo siết chặt cơ PC không ngừng nghỉ 100 lần. bạn cần luyện tập tốt các kỹ năng trung gian trước khi luyện tập nâng cao. Luyện tập cơ PC nhanh Làm được điều này rất khó vì liên quan tới sức siết chặt cơ PC khác nhau và các bộ phận khác nhau. Hít thở đều. Siết chặt cơ PC 50 lần cho nóng lên.