You are on page 1of 37

Slideshow : Giuse Maria Định GMD 023.

08

Hãy đọc và nghiên cứu kỹ để xem ta có vô tình tiếp tay cho Tam Điểm trong việc chống phá đạo Công giáo, trong việc hạ bệ Đức Giêsu và Mẹ Thiên Chúa, đặc biệt là việc tục hoá Thánh Lễ và Thánh Thể Chúa Giêsu NẾU ĐÃ CÓ CHÚT NÀO, HOẶC SẮP CÓ KIỂU CÁCH TƯƠNG ĐƯƠNG, HÃY CAN ĐẢM TỰ MÌNH ĐIỀU CHỈNH NẾU NHƯ VIỆC ĐIỀU CHỈNH KHÔNG HỀ VI PHẠM CÁC TÍN ĐIỀU CỦA GIÁO HỘI, MÀ NGƯỢC LẠI VẪN ĐƯỢC PHÉP, CHƯA KỂ NẾU LẠI CÒN LÀ XU HƯỚNG HIỆN TẠI CỦA GIÁO HỘI ĐANG MUỐN SỬA SAI CHẤN CHỈNH.
ENTER / Click chuột để tiếp tục

HẠ HÁ VÀ TRIỆT GP NHẰM CHỐN KITÔ HÚA GIÊSU ĐẠO C

Dẹp bỏ ngay những lời cầu với Thánh Micae, Thần Hộ Thủ Giáo Hội Công Giáo, đọc trong Thánh Lễ. Dẹp bỏ ảnh tượng, nói rằng : ảnh tượng ngăn cản tôn thờ Đức Kitô.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : XEM NHƯ HOÀN TẤT ĐIỂM 1 THỜI BUỒI NÀY SỐ NGƯỜI TÔN KÍNH THÁNH MICAE CHỈ CÒN ĐẾM TRÊN ĐẦU NGÓN TAY

Dẹp bỏ những thực hành sám hối Mùa Chay như kiêng thịt ngày thứ sáu, kể cả việc chay tịnh. Bảo tín hữu đừng từ bỏ mình, nhưng phải cổ võ những hoạt động vui chơi, thích thú, đem lại tình yêu cho tha nhân thay thế vào đó. Hãy bảo họ : Đức Kitô đã hứa Thiên Đàng cho chúng ta, bảo họ lưu tâm tới sức khoẻ, khuyến khích họ ăn thịt, nhất là thịt heo.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : VIỆC CHAY TỊNH ĐÃ ĐƯỢC GIẢM QUÁ NHIỀU. CHÍNH TRONG GIÁO HỘI CŨNG CHỈ CÒN BUỘC CÓ 2 NGÀY/NĂM – NHỮNG NGƯỜI NGHE THEO LỜI DỤ DỖ CỦA BÀ MARIA BẢO ĂN CHAY 2 NGÀY/TUẦN THÌ CÒN CHƯA NHIỀU, KHÔNG ĐÁNG KỂ.

Gieo nghi ngờ về sự hiện diện thực của Giêsu Kitô trong Thánh Thể và khẳng định chẳng qua đấy chỉ là bánh và rượu, là biểu trưng mà thôi.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : ĐIỂM NÀY KẾT QUẢ KHÁ MỸ MÃN. BỌN CHÚNG CHỈ TIN NGOÀI LỖ MIỆNG, VÌ CHÚNG (CẢ LINH MỤC LẪN GIÁO DÂN) ĐÃ LÀM RẤT NHIỀU ĐIỀU BÊN NGOÀI CHỨNG TỎ ÍT CÒN TIN VÀO THÁNH THỂ (SẼ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI NHỮNG ĐIỂM SAU)

Ngăn cấm phụng vụ, ca ngợi và ca hát bằng la-tinh, vì những thứ đó làm người ta đồng cảm về mầu nhiệm và tôn thờ. Hãy trình bày những công việc như vậy chỉ là mê tín dị đoan và ma thuật. Cũng làm cho người ta đừng coi linh mục là những người thông thái, siêu quần bạt chúng, đừng để người ta tôn kính các linh mục như những người mang đến cho ta những mầu nhiệm Thiên Chúa.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : BỎ LỄ LATINH LÀ ĐIỀU TA ĐÃ THÀNH CÔNG TỪ CÔNG ĐỒNG VATICAN 2, NHƯNG PHẢI CẨN THẬN VÌ TAY GIÁO HOÀNG MỚI ĐANG CÓ CHIỀU HƯỚNG SỬ DỤNG LẠI – RIÊNG MẤY ÔNG LINH MỤC CHỈ CÒN ĐƯỢC TÔN TRỌNG NHIỀU TRONG NHỮNG NƯỚC KÉM PHÁT TRIỂN HAY ĐANG PHÁT TRIỂN MÀ THÔI – CHƯA KỂ THỜI BUỔI NÀY MẤY ỔNG CŨNG THAM SÂN SI ĐỦ TRÒ, BẰNG CHỨNG LÀ BÀ MARIA KÊU GỌI CẦU NGUYỆN NHIỀU CHO MẤY ỔNG.

Khuyến khích phụ nữ bỏ mạng che khi vào nhà thờ, vì mái tóc của họ thật gợi dục. Cử nữ giới đọc sách thánh, khuyến khích họ đòi cho bằng được quyền thừa tác, cố trình bày sao cho việc này như một ý niệm bình đẳng. Xây dựng phong trào giải phóng phụ nữ. Ai vào nhà thờ chỉ cần ăn mặc thoải mái để họ có cảm tưởng như đang ở nhà. Đây là việc hệ trọng tục hoá Thánh Lễ.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : ĐIỀU NÀY THÌ TA HOÀN TOÀN THÀNH CÔNG – PHỤ NỮ BÂY GIỜ VÀO NHÀ THỜ ĂN MẶC RẤT HẤP DẪN, VÀ KHÔNG NHỮNG HỌ ĐƯỢC CẮT CỬ ĐỌC SÁCH THÁNH, MÀ CÒN CHO RƯỚC LỄ - PHONG TRÀO BÌNH ĐẲNG PHỤ NỮ ĐANG RẤT MẠNH MẼ.

Khuyến khích giáo dân khi hiệp lễ không quì gối. Bảo các nữ tu đừng dạy trẻ chắp tay trước và sau hiệp lễ, nhưng dạy cho chúng Thiên Chúa bao giờ cũng yêu chúng dù chúng có thái độ nào chăng nữa, vì Ngài chỉ mong cho chúng được thoải mái mà thôi. Trong nhà thờ, bỏ thói quen quì gối, bái gối. Dẹp bỏ bàn quì, ghế quì, bảo họ đứng suốt Thánh Lễ tuyên xưng đức tin.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : RẤT NHIỀU NHÀ THỜ ĐÃ BỎ BÀN QUÌ –GIÁO DÂN HOÀN TOÀN ĐỨNG KHI RƯỚC LỄ CHỨ KHÔNG QUÌ NỮA. CÓ NGƯỜI QUÌ RƯỚC LỄ ĐÃ BỊ LINH MỤC NẠT NỘ TẠI CHỖ VÀ KHÔNG CHO RƯỚC LỄ ! HA HA HA !!!

Bỏ trình bày Thánh nhạc bằng phong cầm; đưa cây đàn ghita, trống, vui đùa vào nhà thờ, vì như vậy người ta không cầu nguyện hay tâm tình với Giêsu được. Thực hiện những điệu nhảy múa mang tính chất phụng vụ bằng y phục khêu gợi quanh bàn thờ. Cho diễn kịch, hợp xướng, hợp tấu trong nhà thờ.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : THÁNH NHẠC BÂY GIỜ LOẠN XẠ. TRỐNG ĐỜN CHƠI THOẢI MÁI. BÀI HÁT KHÔNG CẦN PHÊ DUYỆT TRƯỚC – CUNG THÁNH RẤT NHIỀU NƠI ĐÃ BIẾN THÀNH SÂN KHẤU TRÌNH DIỄN NHẠC, MÚA, KỊCH…

Bỏ những bản thánh ca dâng Mẹ Thiên Chúa và Thánh Giuse. Nói cho người ta biết tôn kính hai vị ấy chẳng qua là việc tôn thờ ngẫu tượng, lố bịch và buồn cười.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : KHÁ NHIỀU NGƯỜI TÔN KÍNH ĐỨC MẸ VÀ THÁNH GIUSE CÁCH RẤT MÊ TÍN –CẦN ĐẨY MẠNH TÍNH CÁCH MÊ TÍN NÀY, HOẶC TRIỆT HẠ HẲN, LẤY CỚ LÀ TÔN THỜ CHÚA LÀ TRÊN HẾT, CÓ CHÚA LÀ ĐỦ, THỜ CÁC THÁNH LÀ THỜ NGẪU TƯỢNG.

Dẹp bỏ mọi Thánh Vịnh và những bài ca về Giêsu vì làm cho con người ngay từ bé đã nghĩ đến hạnh phúc, thanh thản, những thứ bắt nguồn từ cuộc đời sám hối, hy sinh cho Chúa. Hãy du nhập những khúc ca mới, nhằm cho mọi người tin rằng lễ nghi phụng vụ trước có gì đó sai trái. Hãy cương quyết, trong mỗi Thánh Lễ, ít ra có một bài không nhắc đến tên Giêsu, mà trái lại chỉ nói về tình yêu, tha thứ và hiệp nhất mà thôi. Không được nhắc tới Giêsu, tuyệt đối cấm không được loan truyền về Thánh Thể.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CỘNG ĐOÀN NGÀY CÀNG THỤ ĐỘNG THAM GIA HÁT THÁNH CA TRONG NHÀ THỜ, CA ĐOÀN HÁT TRÀN LAN, KỂ CẢ SAU KHI RƯỚC LỄ, GIÚP CHO GIÁO DÂN KHỎI PHẢI CẦU NGUYỆN VỚI GIÊSU THÁNH THỂ.

Dẹp bỏ tất cả mọi xương thánh trên bàn thờ, và từng bước, dẹp bỏ bàn thờ luôn. Thay bàn thờ bằng các thứ bàn thường của dân ngoại, không hiến thánh, những bàn này đồng thời cũng được sử dụng dâng hiến hy lễ loài người trong lễ dâng Satan. Bỏ điều Giáo Luật qui định chỉ được dâng lễ trên bàn thờ có xương Thánh.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CẦN TỤC HOÁ THÁNH LỄ BẰNG NHIỀU CÁCH KHÁC NỮA… CẦN GIÚP CÁC SÁNG KIẾN CHO CÁC LINH MỤC, CHẲNG HẠN TỔ CHỨC THAM DỰ LỄ CÁCH GIÁN TIẾP BẰNG MÀN HÌNH… LẤY CỚ CHO HIỆN ĐẠI, VÀ ĐỂ GIẢI QUYẾT SỐ LƯỢNG NGƯỜI… DẦN DẦN CHO HỌ NÃO TRẠNG CÓ THỂ DỰ LỄ TỪ TƯ GIA QUA MÀN HÌNH…

Ngăn chặn dâng lễ trước Nhà Tạm có Thánh Thể. Không cho phép đặt Nhà Tạm trên bàn thờ dùng dâng lễ. Bàn phải giống bàn sử dụng trong nhà bếp, di chuyển được, để cho người ta biết rằng bàn không được hiến thánh, nhưng có thể dùng vào đôi ba việc, như hội họp hoặc chơi bài. Rồi hãy cố đóng dính một cái ghế vào với bàn này. Linh mục phải giữ ghế ở chỗ đó để mọi người biết rằng, sau hiệp lễ, chiếc bàn bị bỏ không như sau bữa ăn vậy. Linh mục không bao giờ được bái gối trong suốt Thánh Lễ, cũng không được quì gối. Khi ăn người ta đâu có quì gối. Ghế của linh mục, phải đặt vào chỗ của Nhà Tạm. Khuyên người ta tôn trọng và tôn vinh linh mục ngang Thánh Thể, khuyên người ta vâng phục linh mục như vâng phục Thánh Thể (nhắc lại : không được tôn vinh Giêsu hiện diện thực trong Thánh Thể. Hãy bảo mọi người linh mục là Kitô của họ, là chủ của họ. Hãy đặt Nhà Tạm vào một nơi khác, ngoài tầm nhìn.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : KẾT QUẢ RẤT KHẢ QUAN, ĐA SỐ CÁC BÀN THỜ ĐỀU ĐI KÈM GHẾ LINH MỤC NGỒI Ở GIỮA, LÀ CHỖ TRƯỚC KIA DÀNH CHO NHÀ TẠM. RẤT NHIỀU NHÀ TẠM ĐÃ BỊ DỜI KHỎI TRUNG TÂM NHÀ THỜ VÀ BÀN THỜ, THẬM CHÍ ĐẶT DƯỚI ẢNH TƯỢNG KHÁC - CÁC LINH MỤC THƯỜNG VẪN ĐƯỢC TÔN KÍNH QUÁ MỨC CẦN THIẾT VÀ HỌ TỰ CHO MÌNH CÓ QUYỀN TRÊN MỌI SỰ…

Hãy làm cho các Thánh biến khỏi lịch phụng vụ. Những Thánh có ngày kính rõ ràng. Cấm các linh mục giảng về các Thánh, ngoại trừ những Thánh có trong Tin Mừng.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : LỊCH PHỤNG VỤ ĐÃ GIẢM BỚT RẤT NHIỀU THÁNH – CÁC THÁNH LỄ THƯỜNG NGÀY CŨNG KHÔNG NHẮC ĐẾN HỌ MẤY, VÌ CÁC LINH MỤC LÀM VỘI VÃ CHO XONG, THẬM CHÍ LỄ THƯỜNG NGÀY KHÔNG CẦN GIẢNG, HOẶC GIẢNG QUA LOA…

Trong bài đọc Tin Mừng, bỏ tĩnh từ thánh, tỷ dụ trong câu Tin Mừng theo Thánh Gioan, chỉ nói Tin Mừng theo Gioan. Đọc như vậy người ta sẽ nghĩ Gioan là một người bình thường, không cần tôn kính. Bỏ tĩnh từ Thánh trong Chúa Thánh Linh, việc làm này sẽ mở ra một con đường mới. Hãy quảng diễn rõ ràng nữ tính của Thiên Chúa như một người mẹ đầy lòng nhân ái. Tránh dùng từ Chúa Cha.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : BỌN GIÁO DÂN, THẬM CHÍ NHIỀU LINH MỤC, KHÔNG PHÂN BIỆT NGÔI VỊ THIÊN CHÚA KHI CẦU NGUYỆN. HỌ DÙNG THƯỜNG XUYÊN TỪ NGỮ “CHÚA” KHÔNG CẦN PHÂN BIỆT… BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG THÌ PHÂN BIỆT RÕ RÀNG, NHƯNG RẤT MAY LÀ CHÚNG KHÔNG ĐƯỢC BỌN GIÁO SĨ ỦNG HỘ, NÊN QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA THÁNH LINH CHƯA PHÁT HUY BAO NHIÊU.

Hãy làm biến đi những cuốn sách cổ vũ lòng sùng đạo cá nhân, và huỷ diệt đi. Cũng thế, ngưng đọc kinh cầu Trái Tim Chúa, kinh cầu Đức Bà, kinh cầu Thánh Giuse. Bảo cho người ta biết chẳng cần phải cám ơn sau hiệp lễ.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CÁC LOẠI KINH CẦU NGÀY CÀNG ÍT ĐƯỢC ĐỌC. CÒN SAU HIỆP LỄ THÌ LÀM GÌ CÒN CÓ CÁM ƠN, DO CA ĐOÀN BẮT LỖ TAI MỌI NGƯỜI PHẢI LÀM VIỆC. RIÊNG LINH MỤC THÌ LĂM LĂM CHỜ THỪA TÁC VIÊN PHÁT THÁNH THỂ XONG LÀ KẾT THÚC LỄ NGAY…

Cũng hãy làm biến mất các tượng, ảnh các Thiên thần. Tại sao lại để tượng kẻ thù chúng ta ở chân chúng ta ? Hãy nói Thiên Thần là thần thoại, là những mẩu chuyện lịch sử ru ngủ con em chúng ta. Đừng cho rao giảng về Thiên Thần.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CÁC LINH MỤC CHẲNG MẤY AI CÒN GIẢNG VỀ THIÊN THẦN NỮA. TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE MÀ CHẲNG CÒN AI NHỚ ĐẾN HUỐNG GÌ LÀ THIÊN THẦN.

Hãy bỏ phép trừ quỉ. Bằng mọi cách, phải loại bỏ nghi thức trừ tà, báo cho mọi người chẳng hề có ma quỉ. Giải thích đó là cách Thánh Kinh ám chỉ đến sự xấu, giải thích không có kẻ ác, không có lịch sử hay. Nhờ đó người ta không tin có hoả ngục và chẳng hề sợ có thể rơi xuống đó. Hảy nói đi nói lại rằng hoả ngục chẳng qua chỉ có nghĩa là xa Thiên Chúa, chẳng có gì đáng sợ, vì trên mật đất này người cũng sống xa Thiên Chúa mà.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : RẤT MAY LÀ NHỜ CHÚNG TA CÓ CÁC ÂM MƯU NGÀY CÀNG TINH VI NÊN CON NGƯỜI XEM RA ÍT TIN VÀO SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÚNG TA. TUY NHIÊN CẦN CẢNH GIÁC BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG LUÔN CÓ KHẢ NĂNG NHÌN THẤY TA VÀ XUA ĐUỔI TA NHỜ QUYỀN NĂNG CHÚA THÁNH LINH.

Hãy dạy rằng Giêsu cũng chỉ là một người, có anh chị em, thù ghét kẻ có chức có quyền. Giải thích Giêsu yêu thương lũ diếm, đặc biệt là Mađalêna. Ông chẳng hề có liên hệ nào với Giáo hội hay hội đường Do Thái. Hãy nói Ông dạy đừng vâng phục trưởng giáo. Giải thích Ông chỉ là một người thày cao quí, nhưng đã lạc con đường thiện khi từ chối vâng phục các trưởng giáo. Đừng khuyến khích giảng Thập Giá là một vinh thắng, trái lại trình bày Thập Giá là một thất bại.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CẦN LÊN KẾ HOẠCH NGÀY CÀNG TINH VI HƠN TRONG CÁCH ĐỀ CAO NHÂN TÍNH GIÊSU, TỪ ĐÓ HẠ BỆ THIÊN TÍNH NGƯỜI. CẦN ĐỀ CAO HƯỞNG THỤ VẬT CHẤT, ĐUA ĐÒI MỌI NHU CẦU, PHÁT MINH MỌI SÁNG KIẾN HƯỞNG THỤ TÌNH DỤC…

Các bạn phải nhớ rằng các bạn có thể hướng dẫn các nữ tu phản lại ơn gọi họ nếu các bạn làm cho họ ưa thích phù du, duyên dáng và sự xinh đẹp. Khích họ thay đổi áo dòng, từ đó sẽ dẫn tới bỏ chuỗi Mân Côi. Bật mí cho thế giới biết rằng trong các tu viện luôn có những bất đồng xáo trộn, từ đó, ơn gọi sẽ khô cằn, hiếm hoi. Nói cho các nữ tu, nếu họ không bỏ áo dòng thì chẳng ai chấp nhận được họ cả. Họ còn giữ áo dòng thì dân chúng chẳng tín nhiệm họ.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CÁC NỮ TU RA ĐỜI LÀM VIỆC NHIỀU, ÍT CÒN MẶC ÁO DÒNG, THẬM CHÍ CŨNG SE SUA TRONG NHỮNG ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN MỘT CÁCH RẤT TINH VI VÀ KHÁ NHIỀU NGƯỜI ĐANG CHẠY THEO “CÔNG VIỆC CỦA CHÚA” THAY VÌ CHAY THEO CHÍNH CHÚA.

Đốt tất cả các sách giáo lý. Nói cho các giảng viên giáo lý giảng cho mọi người yêu thương các tạo thành của Chúa hơn là yêu chính Chúa. Yêu tạo thành cách chân tình cởi mở là dấu chứng mình đã trưởng thành. Hãy làm cho từ phái tính trở thành ngôn từ hằng ngày sử dụng trong các lớp giáo lý. Đưa những hình ảnh phái tính vào trong các lớp giáo lý để dạy cho trẻ cái chân lý hiển nhiên ấy. Các bạn phải nhớ các bạn phải làm cho những hình ảnh phái tính thật rõ ràng. Hãy khuyến khích thày cô giáo trở thành những nhà tư tưởng cấp tiến trong việc giáo dục phái tính. Hãy du nhập việc bành trướng học hỏi giới tính qua thẩm quyền giám mục thì cha mẹ chẳng còn gì phản đối.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : SỐNG THỬ, PHÁ THAI, HÔN NHÂN DỊ GIÁO GIA TĂNG, KẾ HOẠCH SINH SẢN, HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH, VV… ĐÃ LÀ THÔNG THƯỜNG NGÀY HÔM NAY TẠI KHẮP NƠI.

Đừng để các trường công giáo tuyên truyền ơn gọi làm nữ tu. Hãy nói cho các nữ tu biết rằng họ là những trợ lý xã hội được trả lương thấp và đang bị Giáo hội loại bỏ. Hãy nhấn mạnh người dạy giáo lý Công giáo bình thường cũng còn nhận được tiền lương như các trường khác. Hãy sử dụng thày cô không phải là Công giáo. Các linh mục phải nhận tiền lương như mọi viên chức đồng đẳng trên thế giới. Mọi linh mục phải cởi bỏ áo dòng và Thánh Giá để mọi người chấp nhận được. Ai không theo, hãy nói kẻ ấy là lố bịch, dỏm.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : TIỀN XIN LỄ NHIỀU NƠI QUI ĐỊNH RẤT RÕ, THẬM CHÍ CÔNG KHAI LẤY CỚ ĐỂ NUÔI SỐNG LINH MỤC – BÌ THƠ TIỀN ĐÃ QUÁ THÔNG DỤNG ĐỂ LINH MỤC LÀM CÁC NGHI LỄ - LINH MỤC HẦU NHƯ KHÔNG CÒN MẶC ÁO DÒNG VÀ ĐEO THÁNH GIÁ KHI RA KHỎI NHÀ THỜ.

Hãy hạ bệ giáo hoàng, dẹp bỏ các trường đại học thuộc y. Gây chia rẽ giữa các đại học của giáo hoàng, nói rằng chỉ có chính quyền mới có thể trợ cấp cho họ mà thôi. Thay thế tên các học viện tôn giáo bằng tên thường để các trường ấy giống các học viện khác. Tỷ dụ, thay vì Trường Đức Mẹ Vô Nhiễm thì đổi thành Trường Cấp Tiến. Hãy lập văn phòng đại kết trong tất cả các giáo phận. Ngăn cấm cầu cho ĐGH và những lời cầu với Trinh Nữ vì những lời cầu ấy phá vỡ đại kết. Hãy nói chỉ giáo quyền địa phương có thẩm quyền giải quyết mọi vấn đề mà thôi. Hãy nhấn mạnh giáo hoàng chỉ là một gương mặt đại diện mà thôi. Giải thích cho dân biết giáo huấn của giáo hoàng chỉ nhằm bồi dưỡng những học hỏi trao đổi, ngoài ý nghĩa ấy ra, chẳng có gì là quan trọng cả.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : “DÂN CHỦ” TRONG GIÁO HỘI ĐÃ ĐƯỢC THIẾT LẬP – CÁC GIÁM MỤC ĐỊA PHƯƠNG ĐÃ CÓ QUYỀN HẠN HẦU NHƯ TUYỆT ĐỐI TRÊN GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG – XU HƯỚNG CỦA VATICAN MÀ CÁC GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG CÒN BỎ NGOÀI TAI, HUỐNG GÌ CÁC GÓP Ý CỦA HÀNG GIÁO DÂN MUỐN GỢI Ý TỐT C HO GIÁO HỘI.

Hãy công kích thẩm quyền giáo hoàng, đặt một giới hạn tuổi phục vụ. Từng chút từng chút làm suy yếu thẩm quyền giáo hoàng, và giải thích các bạn muốn bảo vệ giáo hoàng bằng hành động tích cực đó.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY ĐÃ LÀM RẤT TỐT ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY – RIÊNG CÁC NƯỚC PHƯƠNG ĐÔNG, MẶC DÙ ĐƯỢC TIẾNG VÂNG PHỤC, NHƯNG THỰC SỰ CŨNG ĐANG “LOẠI BỎ” VÀ XEM THƯỜNG DẦN ĐỨC GIÊSU.

Hãy can đảm giảm uy thế giáo hoàng bằng cách thành lập các hội đồng giám mục. Lúc đó giáo hoàng chỉ còn là một gương mặt đại diện, như tại Anh, Thượng và Hạ Viện điều khiển và ra lệnh cho Nữ hoàng. Kế đó là làm suy yếu thẩm quyền giám mục để tạo nên một thế đối kháng trên bình diện hội đồng hỗn hợp gồm cả giáo dân và giáo sĩ. Bằng cách ấy, hãy nói rằng các linh mục xứng đáng nhận lãnh trách vụ ấy. Cuối cùng làm suy yếu thẩm quyền linh mục bằng cách thiết lập hội đồng giáo dân khống chế các linh mục. Như vậy sẽ nảy sinh lòng đố kị cấp thời đến nỗi các hồng y phải bỏ giáo hội; lúc đó giáo hội sẽ trở nên bình đẳng. Đó là giáo hội mới.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CÁC “CƠ CHẾ” NÀY ĐÃ HOÀN TOÀN THÀNH HÌNH. THỜI GIAN QUA ĐÃ MINH CHỨNG “SỨC MẠNH” CỦA “CƠ CHẾ” NÀY – NHẤT LÀ TRONG THỜI ĐẠI “BÙNG NỔ THÔNG TIN” INTERNET NGÀY NAY.

Hãy làm cho ơn gọi linh mục giảm đi bằng cách làm cho giáo dân không còn sợ sệt và tôn kính các linh mục nữa. Tai tiếng công khai của một linh mục sẽ gây tổn hại cho hàng ngàn ơn gọi. Hãy ca ngợi những linh mục dám từ bỏ chức tư tế của mình để yêu thương một phụ nữ. Hãy coi linh mục ấy như một anh hùng… Hãy tôn kính các linh mục bị tha hoá vì tình trạng hồi tục như các vị tử đạo, hãy tôn kính các linh mục bị ức chế không còn có thể chịu đựng hơn nữa được. Khi thấy anh em THTD (thợ hồ tự do = tam điểm) chúng ta trong hàng ngũ linh mục gây gương xấu ai cũng biết, thì phải kết án. Hãy khoan dung độ lượng tình trạng đồng tính luyến ái trong hàng tư tế, và nói cho dân chúng biết rằng các linh mục phải chịu cảnh cô đơn tội nghiệp.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : ĐIỂM NÀY THÀNH CÔNG KHÁ MỸ MÃN – GIÁO HOÀNG HIỆN TẠI ĐÃ PHẢI XẤU HỔ TRONG CÔNG DU CỦA MÌNH ĐẾN CÁC NƯỚC MÀ HÀNG GIÁO SĨ LẠM DỤNG TÌNH DỤC… SỐ LƯỢNG LINH MỤC VƯỚNG PHẢI VẤN ĐỀ TÌNH DỤC ĐÃ RẤT NHIỀU, THẬM CHÍ TÊN TUỔI ĐỀU ĐƯỢC BIẾT RÕ…

Bắt đầu đóng cửa nhà thờ vì lý do thiếu linh mục, nói rằng như vậy là tốt đẹp và tiết kiệm chi phí. Giải thích Chúa có thể nghe ta cầu nguyện ở khắp nơi, và như vậy người ta sẽ thấy nhà thờ là lãng phí; ưu tiên đóng cửa các nhà thờ vẫn thực thi việc đạo đức truyền thống.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CŨNG CÓ THỂ THIẾU LINH MỤC, KHÔNG ĐỦ NHÂN SỰ NGỒI TOÀ GIẢI TỘI HAY LÀM CÁC MỤC VỤ KHÁC, MÀ VẪN XÂY THÊM NHÀ THỜ CHÍNH, NHÀ THỜ PHỤ… NHỜ ĐÓ MỚI CÓ TIỀN RA TIỀN VÀO… MỚI THỰC HIỆN VIỆC THAM DỰ THÁNH LỄ BẰNG MÀN HÌNH TỪ XA… MỚI LÃNG QUÊN VIỆC RA ĐI RAO GIẢNG…

Hãy lợi dụng các hội đồng giáo dân và hội đồng các linh mục yếu đức tin lên án và chối bỏ dễ dàng tất cả các lần hiện thân của Maria, và những phép lạ, đặc biệt sự hiện thân của Tổng lãnh Thiên thần Micae. Hãy xác quyết Công đồng Vatican 2 chẳng hề công nhận những sự kiện như thế. Lên án là bất phục tùng giáo quyền nếu có ai đó vâng theo và suy niệm về những mạc khải. Chỉ cho người ta thấy những kẻ thị kiến mầu nhiệm chỉ là những kẻ bất phục tùng giáo quyền mà thôi. Hãy làm tiêu tan uy tín người thụ khải thì lúc ấy chẳng còn ai nghĩ tới những sứ điệp của họ nữa.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : CẦN LÀM CHO CHÚNG MÙ QUÁNG KHÔNG NHÌN THẤY NHỮNG HIỆU QUẢ SÁM HỐI TẠI NHỮNG LINH ĐỊA ĐÓ – CẦN ĐÁNH THỨC TÍNH TỰ ÁI TỰ PHỤ NƠI CÁC HÀNG GIÁO SĨ – CẦN TRIỆT HẠ BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG LÀ BỌN ĐƯỢC NHIỀU ƠN PHÂN BIỆN HƯ THỰC…

Hãy tuyển chọn một phản-giáo-hoàng. Một phản-giáo-hoàng có thể được bầu nếu quyền đầu phiếu có các giám mục tham dự. Lúc đó, sẽ có vô số phản-giáo-hoàng được bầu chọn, nhưng chỉ có một trong số đó cử hành lể đăng quang theo thoả ước. Xác quyết giáo hoàng thật đã chết.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : HÃY THẬT TINH VI HƠN NỮA… TA ĐANG TRÊN ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN MỤC TIÊU ẤY.

Hãy bỏ việc xưng tội trước khi rước lễ đối với trẻ em học lớp một, nói rằng khi chúng lên các lớp cao, chúng sẽ coi thường việc xưng tội. Rồi có một lúc, việc xưng tội không còn tồn tại. Hãy âm thầm cổ võ việc xưng tội tập thể cùng với việc tha tội từng nhóm một. Giải thích cho người ta rằng sở dĩ phải làm như vậy mvì thiếu linh mục.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : HIỆN NAY DO THIẾU LINH MỤC, DO LINH MỤC BẬN “TRĂM CỘNG NGHÌN VIỆC” NÊN VIỆC BAN BÍ TÍCH HOÀ GIẢI KHÔNG CÒN THIẾT YẾU – HIẾM NHÀ THỜ HOẶC GIÁO XỨ CÓ KHẢ NĂNG BAN BÍ TÍCH HOÀ GIẢI BẤT CỨ LÚC NÀO. NHỜ ĐÓ VIỆC XÚC PHẠM THÁNH THỂ LÀ HỆ QUẢ ĐƯƠNG NHIÊN…

Hãy trao nhiệm vụ thừa tác cho rước lễ cho phụ nữ và giáo dân bình thường. Bắt đầu cho rước lễ trên tay thay vì trên lưỡi. Giải thích Chúa Kitô cũng đã làm như vậy. Lấy một ít Bánh thánh để cử hành lễ đen trong các đền của chúng ta. Thay vì hiệp lễ cá nhân, hãy chia cho mọi người bình đựng bánh chưa làm phép đem về nhà. Giải thích rằng cách này sẽ giữ ơn Chúa trong mọi ngày suốt đời. Hãy đặt những người máy chứa Bánh thánh phân phối tự động để rước lễ, và gọi đó là Nhà Tạm. Hãy thay đổi cách thức ban bình an. Khuyến khích mọi người đi tới đi lui trong nhà thờ nhằm làm gián đoạn tâm tình hiến dâng và cầu nguyện và giải thích Giêsu cũng đi tới đi lui để chào mừng các môn đệ. Đừng làm dấu Thánh giá, nhưng tốt hơn làm một cử chỉ ban bình an. Không cần phải cầm trí trong những lúc như vậy. Linh mục phải quay lưng lại Thánh Thể để ban bình an.
BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : MẶC DÙ TỔNG TRƯỞNG PHỤNG TỰ ROMA ĐÃ LÊN TIẾNG XÉT LẠI VẤN ĐỀ RƯỚC LỄ BẰNG TAY, VÀ CHÍNH GIÁO HOÀNG HIỆN TẠI ĐÃ CÓ XU HƯỚNG THỰC HIỆN LẠI CÁCH RƯỚC LỄ BẰNG LƯỠI… NHƯNG CÁC GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG VẪN THÍCH DÙNG TAY HƠN, THẬM CHÍ KHỎI CẦN ĐĨA HỨNG, ĐỨNG RƯỚC LỄ, PHÂN PHÁT NHANH VÀ KẾT THÚC LỄ…

Sau khi phản-giáo-hoàng được bầu chọn, hãy giải tán hội đồng giám mục, hội đồng linh mục và ban cố vấn giáo xứ. Cấm mọi tu sĩ bàn tán về những qui định mới này nếu không được phép. Giải thích Chúa yêu lòng khiêm hạ và ghét những ai khao khát danh vọng. Kết án những ai hay thắc mắc về tội bất phục tòng giáo quyền. Hãy khuyến khícfh người ta đừng vâng theo Chúa. Hãy bảo người ta vâng phục bề trên trong giáo hội.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY, CẦN DẬP TẮT CÁC PHONG TRÀO GIÁO DÂN - COI VẬY MÀ GIÁO DÂN “NGUY HIỂM” HƠN GIÁO SĨ – HÃY CẢNH GIÁC CAO ĐỘ BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG ĐANG CÓ KHUYNH HƯỚNG LAN TRÀN KHẮP NƠI VỚI ƠN TRỪ TÀ VÀ BIỆN PHÂN.

Hãy chấp nhận quyền tối thượng của phản-giáo-hoàng. Hãy chọn những người kế vị thích nghi. Ra lệnh cho mọi người phải đeo huy hiệu Con Thú. Nếu bất tuân, rút phép thông công, nhưng đừng gọi biếu tượng dó là Con Thú. Không được làm dấu Thánh giá, không làm cũng không đeo trên người (không được làm phép cây thánh giá). Làm dấu Thánh giá không hơn không kém chỉ là tôn thờ ngẫu tượng và là dấu chỉ tỏ ra bất phục tùng.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : TA ĐANG TIẾN DẦN ĐẾN NGÀY ẤY – HUY HIỆU CON THÚ HIỆN ĐANG ĐƯỢC GHI KHẮC DẦN NGAY TRONG LÒNG NHỮNG CON NGƯỜI HAM MÊ VẬT DỤC, CHẠY THEO GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI TẠM BỢ. – BỌN ĐEO THÁNH GIÁ ĐÃ RẤT HIẾM HOI, KỂ CẢ TRONG HÀNG NGŨ GIÁO SĨ.

Hãy công bố mọi tín điều trước kia đều sai cả, chỉ trừ tín điều bất khả ngộ của giáo hoàng. Hãy công bố Giêsu là nhà cách mạng thất bại. Còn Giêsu đích thực sẽ đến nay mai. Chỉ vâng phục phản-giáo-hoàng mà thôi. Bảo cho dân phải nghiêng mình khi nghe danh giáo hoàng.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : ĐÓ LÀ ĐIỀU TA ĐANG TIẾN TỚI. CẦN TIẾP TỤC DUY TRÌ THẬT TỐT NHỮNG ĐIỀU BÊN TRÊN.

Ra lệnh cho hết mọi viên chức của giáo hoàng đều thuộc đạo binh thánh chiến để tiến tới một giáo hội hiệp nhất toàn cầu. Satan biết tất cả số vàng mất ở đâu. Đừng xót thương khi chinh phục toàn thể nhân loại. Khi nhân loại đã được chinh phục, thời vàng son an bình nhân loại luôn mong chờ sẽ đến.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 : BỌN CÔNG GIÁO HÃY CHỜ XEM GIÊSU CÓ CỨU ĐƯỢC CHÚNG NÓ KHÔNG. THẾ GIỚI ĐANG TRONG TAY TA – BÀ MARIA HIỆN RA ĐẾN 27 NĂM NAY VÌ SỐT RUỘT MÀ HẦU HẾT CHÚNG NÓ CÒN CHƯA BIẾT CHƯA TIN - BAO NHIÊU DẦU HIỆU THỜI ĐIỀM MÀ CHÚNG NÓ VẪN NHƯ MÙ, CHỈ BIẾT CÁI LỢI TRƯỚC MẮT - HA HA HA !!!...

“Này Phêrô, con là Đá, trên đá này Thày sẽ xây Giáo hội Thày. Các cửa hoả ngục sẽ không làm gì được” “Thày ở cùng các con cho đến ngày tận thế”

Slideshow : Giuse Maria Định ESC / ENTER / Click chuột để thoát
GMD023-08