You are on page 1of 2

TỔ CHỨC DI TRÚ

DU HỌC & DU LỊCH

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có
kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục
xin visa du học các nước.

DU HỌC ÚC
I. CHƯƠNG TRÌNH, ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC
Chương trình đào tạo Điều kiện tuyển sinh đầu vào
Tiểu học, Trung học (12 năm) Độ tuổi tối thiểu là 6, tối đa là 19, học lực trung bình trở lên.
Cao đẳng nghề (2 năm) Tốt nghiệp THPT, hoặc hoàn tất lớp 11, học lực trung bình trở lên.
Dự bị Đại học ( 9 tháng) Tốt nghiệp THPT, hoặc hoàn tất lớp 11, học lực khá trở lên.
Cao đẳng liên thông (1 năm) Tốt nghiệp THPT, với kết quả học lực trung bình khá trở lên.
Đại học (3 năm). Tốt nghiệp THPT kết hợp khóa Dự bị ĐH hoặc Tốt nghiệp Cao
Một số ngành đào tạo 4 - 5 năm đẳng với kết quả học lực khá trở lên.
Sau Đại học/ Thạc sĩ (2 năm) Tốt nghiệp Đại học, có thành tích học tập trung bình khá trở lên.
Tiếng Anh tối thiểu để xin visa: IELTS 4.5, PEARSON 30, CAMBRIDGE 147, ibtTOEFL 32.
Cung cấp bằng chứng thu nhập của người tài trợ từ $60.000 đô Úc/ 1 năm, hoặc $70.000 đô Úc/ 1 năm
(nếu có thành viên gia đình kèm theo), đảm bảo người tài trợ phải là ba mẹ hoặc chồng vợ.

II. CHI PHÍ THAM KHẢO


Học phí/ 1 năm: (tùy trường công lập/ tư thục)
 Anh văn (các cấp độ) : $260  $485 đô Úc/ 1 tuần
 Tiểu học, Trung học : $9.000  $20.000 đô Úc
 Dự bị Đại học : $16.000  $20.000 đô Úc
 Cao đẳng nghề : $12.000  $14.000 đô Úc
 Đại học/ Sau đại học : $14.000  $32.000 đô Úc
Học phí phải đóng trước khi nộp xin visa: khóa tiếng Anh + 1 học kỳ của khóa chính
Phí ăn ở, sinh hoạt: $800  $1.600 đô Úc/ 1 tháng Bảo hiểm y tế, tai nạn: $600 đô Úc/ 1 năm

III. CHI PHÍ HỒ SƠ


 Phí tuyển sinh/ xin thư nhập học: $500 đô Úc (tùy trường, tùy bậc học)
 Dịch thuật, xử lý hồ sơ: 2.500.000 đồng
 Phí visa du học: 10.200.000 đồng
 Phí khám sức khỏe : $100 đô Mỹ

1 | Study in Australia Guide 01.01.2018


TỔ CHỨC DI TRÚ
DU HỌC & DU LỊCH

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
Giấy tờ hộ tịch Giấy tờ học tập Giấy tờ tài chính
 Thẻ căn cước/ CMND  Bằng cấp TH-THCS-THPT  Sổ tiết kiệm ngân hàng
 Khai sinh  Học bạ TH-THCS-THPT  Xác nhận số dư tài khoản
 Hộ chiếu (còn hiệu lực)  Bằng cấp CĐ/ ĐH  Sao kê tài khoản 12 tháng
 Hộ chiếu cũ (đã xuất cảnh)  Bảng điểm CĐ/ ĐH  HĐLĐ/ QĐ công việc
 Hộ khẩu gia đình  Chứng nhận tốt nghiệp  Bảo hiểm xã hội
 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh  Chứng chỉ tiếng Anh  Thuế thu nhập cá nhân
 Giấy kết hôn vợ chồng  Giấy khen, giải thưởng  Giấy phép kinh doanh
 Hình chụp 4x6 (2 tấm)  Chứng chỉ khác (nếu có)  Thuế doanh nghiệp, môn bài
 Giấy kết hôn cha mẹ  ……………………………  Báo cáo tài chính 2 năm
 ………………………………  ……………………………  Chứng nhận chủ quyền BĐS
 ………………………………  ……………………………  Hợp đồng thương mại
 ………………………………  ……………………………  Chứng từ khác (nếu có)

Quy trình tiếp nhận và thời gian xử lý hồ sơ:


Tiếp nhận hồ sơ Sớm nhất Trung bình Tối đa
Nộp hồ sơ xin thư nhập học 7 ngày 14 ngày 28 ngày
Thời gian xét visa 20 ngày 30 ngày 60 ngày

Lưu ý:
 Anh/chị vui lòng cung cấp các giấy tờ được hướng dẫn như trên và các giấy tờ khác (nếu có) trước khi
tiến hành làm hồ sơ tại công ty. Các loại giấy tờ nên được chuẩn bị 02 bản copy có chứng thực tại cơ
quan chức năng, không quá thời hạn 03 tháng trước khi nộp.
 Hồ sơ bản chính sẽ được yêu cầu nộp kèm theo hồ sơ để Viên chức xét visa đối chiếu và kiểm tra./.

Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÂU ÚC MỸ
Đ/c: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 38446174 - Hot line: 0933633629
Website: www.auucmy.edu.vn Email: info@auucmy.edu.vn

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

2 | Study in Australia Guide 01.01.2018