You are on page 1of 12

CHƯƠNG 1 Tôi đã kiếm 179500

USD để mua chiếc xe mơ ước chỉ
trong 4 tháng như thế nào[Hướng dẫn
chi tiết]

Bạn có đủ tiền chưa? Bạn có mọi thứ bạn từng mơ ước chưa? Bạn có
thấy vui với cuộc sống của mình lúc này? Nếu câu trả lời là "Có" thì
đừng tốn thời gian của mình nữa, đóng trang này lại đi.
Với những ai trả lời là "Không", hãy đọc tiếp nào. Tôi sẽ nói cho bạn
cách bỏ công việc toàn thời gian phiền toái của bạn và bắt đầu kiếm
400 - 600 đô mỗi ngày chỉ trong 2 ngày, ngay tại ngôi nhà của bạn.
Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thành công!
Cũng không mất gì nếu tôi chia sẻ bí mật này cho bạn, trong khi nó có
thể giúp một số bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi và cuối cùng trở nên
tự do về tài chính.
Trước hết, tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mình. Tôi tên là Thu Trang. Tôi
26 tuổi, sống tại Cần Thơ, miền Nam Việt Nam và tôi chỉ là một cô gái
bình thường, lớn lên trong một gia đình, không thể nào gọi là "giàu có"
được. Tôi sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi trung niên. Mẹ tôi làm y tá ở
phòng khám, còn ba tôi là tài xế xe rác.
Khi còn là một cô bé, tất cả những gì tôi nhớ là ba mẹ tôi mỗi ngày
phải cố hết sức để mua về những món đồ ăn và quần áo rẻ nhất có
thể. Nếu may mắn lắm, họ có thể để dành chút ít cho kì nghỉ lễ. Chúng
tôi thậm chí còn có thể đi Phú Quốc một lần trong 3 hay 4 năm.

Tôi thấy như quay cuồng. Thêm 2 tuần nữa trôi qua. Tuy nhiên. và cuối cùng. với mức lương mỗi tháng khoảng 3 triệu. Tôi biết nó cực kỳ mắc tiền và tôi sẽ phải tiết kiệm nhiều năm trời. diễn đàn. Trong vài năm. và bạn đâu thể biến mơ ước thành sự thật ngày một ngày hai. Dù sao đi nữa. phải sống dựa vào tiền lương hưu của ba mẹ. những gần 2 tháng trôi qua mà không có gì xảy ra cả. nhưng tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin. tôi hầu như không hiểu gì hết. mà chẳng phải bước chân ra khỏi nhà! Anh ta nói mình kinh doanh Giao dịch tùy chọn trên OlympTrade. cũng không còn khoản thu nhập nào. nên tôi cứ đi làm như bình thường. nhưng tôi có một ước mong.. cơ hội chỉ đến một lần trong đời?? Lúc đầu.. tôi cũng nắm được sơ qua thông tin về nó. và khoản lương đó nói chung cũng gọi là tốt ở Cần Thơ. Tôi cảm thấy hạnh phúc tới nỗi đến giờ tôi vẫn còn nhớ được nó. Tôi quá háo hức khi nghĩ mình đã trở thành chuyên gia và có thể bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến. . Tôi cũng kiếm đủ sống. Tôi thực sự chẳng có gì để mất. Nhưng với tôi thì không sao cả.Khi tốt nghiệp trung học. mọi người thì hoảng loạn. tôi tìm việc và làm trợ ký kinh doanh. trang web. tôi đã sắp từ bỏ hy vọng thì bỗng nhiên tôi lượn qua một trang web. sau đó 3 tháng. cơn khủng hoảng tài chính diễn ra. tới lượt cửa hàng đồ trẻ em nơi tôi làm việc phá sản. Đó là năm 2011.. Vì thế. Tôi tìm kiếm cơ hội việc làm trên mạng trong tuyệt vọng. Đó thực sự là khoảng thời gian sống không niềm vui.. tôi thậm chí còn không thể nghĩ về chuyện học đại học. bởi tôi còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ (khi đó đã nghỉ hưu) và chính tôi nữa.. Lúc đó là năm 2008. bằng máy tính của anh ta. Đây có phải là cơ hội tôi đang tìm kiếm. đó là mua một chiếc BMW 5 mới toanh. và thế là tôi rơi vào cảnh thất nghiệp. Ừm. đó là những gì tôi đã nghĩ lúc đó. đó là một ước mơ. Ở đó có câu chuyện về một anh chàng kiếm được 9000 đô trên mạng. blog và các nguồn khác về đề tài này.. giá cả thì leo thang.

bên môi giới giống bên anh chàng đã viết câu chuyện của mình. và chỉ trong 1 tiếng tôi đã kiếm được 11000 lợi nhuận. Nếu dự đoán của bạn chính xác. Tôi đăng ký một tài khoản miễn phí trên OlympTrade. trong khi tôi muốn đi săn tiền thật hơn. còn người làm công việc đó sẽ gọi là "người giao dịch". . Giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) là một phương thức kiếm tiền trên thị trường tài chính đã được cải tiến. tỷ lệ hối đoái đồng đô Mỹ) sẽ ra sao trong một vài phút hoặc giờ. mọi thứ rất rõ ràng. nhưng ở OlympTrade. tôi đã rất hào hứng vì biết rằng mình cần phải thử ngay lập tức. bạn không thể kiếm tiền nếu như không ký quỹ. không có cái gọi là nghỉ giải lao hay ngày nghỉ gì cả. chà. Chắc hẳn bạn đã biết thị trường tài chính là địa điểm nơi tiền tệ như đồng đô. vì tôi cũng muốn bạn biết tôi đang nói về cái gì. Ngay khi mở tài khoản. Thế là tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này. bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn. số tiền bạn đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi. lựa chọn khoản đầu tư và dự đoán giá (ví dụ như. như thế bạn sẽ không phải tìm đọc hàng tá trang web như tôi đã từng. điều này không thành vấn đề khi bạn có rất nhiều lựa chọn chuyển tiền. tôi được biết đó là một trong những trang môi giới tốt nhất trên mạng. đây thực sự sẽ là công việc của bạn nếu bạn theo hướng dẫn của tôi. tôi nhận được 10000 đô tiền demo. Khi trở thành người giao dịch. tất cả bạn cần là một chiếc máy tính với đường truyền ổn định. ví dụ như hầu hết các thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử. Tôi sẽ nói khái quát và dễ hiểu về quyền chọn (chứng khoán phái sinh). Việc này là hoàn toàn miễn phí nhé. vô cùng thuận tiện cho việc kiểm tra và thực hành thử. Vậy nên. Giao dịch có thể kéo dài trong khoảng từ 1 phút đến 3 giờ (thời gian giới hạn) và bạn có thể chọn khung thời gian trong khoảng này. nếu bạn đoán sai. euro hay bảng Anh được đem ra mua bán 24/7. đây chỉ là số tiền demo. nhanh chóng và cực kỳ dễ sinh lời. kể cả một đứa bé 10 tuổi cũng có thể hiểu được cách thức làm việc của nó! Khi hoàn toàn hiểu được quy trình làm việc. Tất nhiên. Những gì bạn cần làm là mở 1 tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) (hoặc website môi giới). Sau đó.. vô cùng minh bạch. Đây gọi là "giao dịch". Tôi sẽ cố tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. sau đó ký quỹ. Sau đó. có hai lựa chọn cho bạn: Cao hoặc Thấp.Giờ. Như bạn đã thấy. Chà. bạn sẽ bị mất số tiền đầu tư đó. hãy tạm gác câu chuyện của tôi sang bên.

Trong cùng ngày. đó là số tiền mà tôi có thể chi nổi vào lúc đó. và đây là một điểm cộng lớn của OlympTrade. 197 đô vẫn ở đó. Tôi thức dậy sáng đó khi nhận một tin nhắn đến điện thoại. tôi vẫn còn tự hỏi liệu đây có phải là mơ. Lúc tôi thức dậy khoảng 12h đêm. đúng là vậy. nhưng mà tôi cũng cần đi ngủ nữa. 773 . Vậy đây không phải giấc mơ! Nguyên ngày tiếp theo. Đó là ngân hàng thông báo với tôi số tiền 700 đô đã được chuyển khoản cho tôi. Thật không thể tin được!!! Tôi sẽ dính luôn với chiếc máy tính của tôi cả đời này. tôi đăng nhập vào tài khoản của mình đầu tiên. 700 đô!!! Mới tới thẻ của tôi tức thì!!! . trước khi đi ngủ. một trăm chín mươi bảy đô!!! Chỉ với 30 đô tôi đã ký quỹ hôm qua. tôi hoàn toàn dính lấy cái máy tính của mình. Tôi gần như đã giao dịch được trong 1 tiếng với số tiền thật của mình khi số dư tài khoản của tôi tăng lên con số 64 đô. tôi yêu cầu rút tiền để rút ra 700 đô tiền mặt vào thẻ Visa của mình.197 đô là 576 đô. Xem này. Đó giờ tôi chưa từng kiếm ra khoản tiền nào như vậy trong một ngày cả! Đêm đó. số tiền trong tài khoản của tôi là 773 đô!!! Tôi nghĩ mình sẽ nhớ con số này mãi mãi. bởi đây là thành công nghiêm túc đầu đời của tôi. nên tôi với rất nhiều nỗ lực mới lết từng bước chân đi lên giường ngủ. và tới giữa đêm. thật là thần kỳ!!! Tim tôi gần như bùng cháy còn tôi thì không thể nào thở nổi! Suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi khi ấy là: TRỜI ƠI TÔI THÀNH CÔNG RỒI!!! Đêm đó tôi không hề chợp mắt. Vâng. và sang ngày hôm sau tôi đã có 197 đô trong tài khoản. vì bạn có thể bắt đầu giao dịch ở đó với một ít tiền chừng 30 đô thôi! Hừm. Tôi quyết định đầu tư một khoản nhỏ trước. Trước khi ngủ. Má ơi. tôi thực hiện ký quỹ bằng thẻ Visa cũ của mình hồi còn làm ở cửa hàng.. và đó là số tiền tôi kiếm ra trong 12 tiếng..

Và giờ là 700 đô. tôi đã phải mượn 17000 đô.. tôi chỉ còn chưa tới 10 đô trong tài khoản. nhưng với thu nhập của mình. . Có tác dụng rồi!!! Đó là một ngày tuyệt vời. trong hai tháng. tuyệt nhất trong nhiều năm qua.. giấc mơ tưởng đã bị bỏ quên của tôi. Tuần tiếp theo.Mới ngày trước. tôi kiếm hơn 3000 đô. Nhìn này.. tôi đã có thể trả được món tiền đó. Vâng. khoảng 45000 đô. sau khi thực hiện thanh toán di động và gửi tiền ký quỹ qua OlympTrade. và cuối cùng tôi đã đủ tiền mua chiếc BMW 5 giá 89500!!! Chiếc xe mơ ước của tôi. Chỉ trong hai tháng. tôi có thể gánh được khoản đó. giờ tôi đang ngồi đây với chiếc BMW 5 của mình. hơn 14000 đô trong hai tháng tiếp theo. Ngay trong ngày tôi mua nó..

Chỉ vậy thôi! Vậy nên. nếu bạn giữ mãi suy nghĩ đó.. Điều này rất quan trong. . Làm sao tôi thành công? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi chỉ tin tưởng vào bản thân mình! Đầu tiên.. bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đã rời khỏi bạn. khi đang ngồi viết bài này. Nếu bạn cứ mãi thất vọng và mất niềm tin vào mọi người và mọi chuyện. bạn không thể đạt được điều gì nếu thiếu nó. tôi chỉ cố nhớ lại mọi thứ lần nữa. tôi tìm ra cơ hội.Giờ. bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời của mình. sau đó tin tưởng mình có thể kiếm tiền được cũng như anh chàng trên web nọ. Đừng bao giờ! Nếu không tin vào bản thân. bạn cũng cần tin tưởng mình có thể làm được. Và trường hợp đó là như thế này.

sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu hành động! 1. Và tôi đích thực đã làm được! Tôi không cần để dành. Đó là cách mình làm được chuyện này đó! Hừm. Nhưng mà. trong mỗi người bạn gặp. Điều này hoàn toàn MIỄN PHÍ. mỗi sự kiện xảy ra quanh bạn. Và giờ tôi cảm thấy tự do kinh khủng!!! Đó thực ra là một phép màu? Có thể chứ. mỗi câu chuyện bạn đọc trên mang. Để thực hiện điều này. tôi vẫn luôn tin mình sẽ có thể mua được chiếc xe mình hằng mơ ước. nó đã xảy ra. trước mắt chừng đó ký ức là đủ rồi. Đã đến lúc tiết lộ BÍ MẬT LỚN NHẤT cho những ai đã đi được đến đây — hướng dẫn chi tiết cho bạn về các bước tiếp theo. chỉ việc mua ngay khi tôi có đủ tiền để trả. về những việc bạn cần làm ngay lúc này.. Đặc biệt dành cho những ai sẵn sàng làm một điều gì đó để thôi không luôn nghĩ về tiền bạc và bắt đầu thật sự sống.. nên nó có thật đó. với những hình ảnh. tôi không còn phải làm báo cáo cho ông sếp nào nữa hay phải làm việc bao nhiêu giờ mà không có cơ hội ngồi xuống. Chỉ trong một ngày tôi đã kiếm ra số tiền mà trước đây phải cả tháng làm lụng mới có được. rồi tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Hãy cố tìm kiếm một cơ hội như vậy ở mọi nơi. . Trước tiên đọc hết cho đến cuối cùng. hãy vào trang web Olymp Trade bằng cách nhấp vào đây. tôi sẽ trình bày chi tiết. chúng hoàn toàn là của bạn! Và rồi cuối cũng bạn sẽ làm được thôi!!! Không hiểu vì lẽ gì. Bạn cần mở tài khoản với người môi giới.Khắp nơi luôn! Luôn cố gắng sử dụng những cơ hội này. Mình chỉ đọc bài báo. mình đang đi hơi xa chủ đề rồi đây. như tôi đã từng.. Tôi có một nguồn thu nhập không bao giờ cạn. Mỗi lần một bước. thậm chí còn ngược lại: nó mang nhiều nhiều nhiều tiền hơn cho tôi mỗi phút! Và đúng vậy..

nhập e-mail và mật khẩu của bạn và chọn đồng tiền tài khoản. Xin chúc mừng. Nhấp vào “Đăng ký”. trong mẫu đăng ký. tài khoản của bạn đã được mở! . Nhấp vào “Bắt đầu giao dịch”. 3.2.

Đây là cách mà bạn sẽ làm từ giờ trở đi. 4. Bạn sẽ nhìn thấy 9 lời nhắc liên tiếp kèm theo giải thích về những gì đang được hiển thị trong tài khoản của bạn tại nhà môi giới. Tôi đề nghị bạn xem và đọc toàn bộ nội dung bằng cách nhấp vào nút “BƯỚC TIẾP THEO” ở mỗi phần giải thích. Làm thế nào bạn dự báo? . Ở bước 6. bạn sẽ được mời dự báo chiều hướng của tỷ giá. Thử nhấp vào nút TĂng màu xanh lá cây hoặc nút GIẢM màu đỏ. Tiếp tục đọc phần giải thích và nhấp vào “BƯỚC TIẾP THEO” cho đến khi hết lời nhắc.

Tôi thường chọn 1 hoặc 5 phút. Nhấp vào TĂNG hoặc GIẢM. Số tiền giao dịch tối thiểu là $1. 3. Webmoney. 5. 4. Thời gian giao dịch tối thiểu là 1 phút.1. Đây là thời gian sau khi tỷ giá của các đồng tiền mà bạn đã chọn ở bước 1 sẽ được so sánh với dự báo của bạn. Nhưng bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể thực hiện điều này với thẻ Visa hoặc MasterCard hoặc thông qua Qiwi. Chọn thời gian giao dịch. Nhập số tiền giao dịch. Nhấp vào nút “TIỀN GỬI”: . 2. Giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấp chuột. Số tiền gửi tối thiểu là $10. hoặc các hệ thống thanh toán khác. Ví dụ như nhấp vào EUR/USD nếu bạn muốn dự báo xem 1 euro bằng bao nhiêu đôla. Chọn cặp tiền tệ (các loại tiền tệ có tỷ giá mà bạn sẽ dự báo). Dự báo.

Một cửa sổ với phương thức nạp tiền sẽ xuất hiện: Và bây giờ mới thật sự thú vị! Nhà môi giới Olymp Trade nay có một phương án — tài khoản của bạn sẽ được ghi có với số tiền gấp đôi tiền gửi của bạn nếu bạn nạp tiền $30 hoặc $50 trong vòng 1 giờ sau khi mở tài khoản! .

chuyển sang bước 5 và bắt đầu kiếm tiền thực! http://globalfinancetrend. ví dụ như thay vì $30. Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền. và thực hiện theo hướng dẫn.Hãy thử tưởng tượng. nhấp vào nút “TIỀN GỬI”. do đó hãy nhanh chân lên! Nạp tiền thật sự đơn giản: chọn phương thức nạp tiền và số tiền. điều đó như thể bạn nhận được khoản thưởng ở chỗ làm. bạn nhận được $60! Nhưng điều này chỉ trong 1 giờ sau khi mở tài khoản của bạn.com/t1/?geocode=vi- vn&gsplt=9&instsecret=1&voluumdata=BASE64dmlkLi4wMDAwMDAwMy01NmE4LTRhNz QtODAwMC0wMDAwMDAwMDAwMDBfX3ZwaWQuLmNjOGNjMDAwLWE3Y2QtMTFl Ny04OTZlLWZkYmU4MDE5YWNiN19fY2FpZC4uYzg2MTEwNjQtYjQ5MS00MzUwLWIy NjMtYzEyYzQ0NjEyYmRlX19ydC4uREpfX2xpZC4uYzNjZDMxMjYtMDk3Ni00NTRmLWE 4ZjgtOGRhZTE4OTAzNmFiX19vaWQxLi45OWZiZDMzZC01NTQ3LTQxYmYtYjhiOS02Yj MzYjJjNWY5Y2VfX3ZhcjEuLjI0MTI4MDlfX3ZhcjIuLjU2MDg0NjNfX3ZhcjQuLjI3NDA4N1 9fdmFyOS4uW1JFRl1fX3JkLi53d3dcLlxtZ2lkXC5cY29tX19haWQuLl9fYWIuLl9fc2lkLi5fX3 NwaWQuLl9fY3JpLi5fX3B1Yi4uX19kaWQuLl9fZGl0Li5fX3BpZC4uX19wZWlkLi5fX2l0Li5 fX3Z0Li4xNTA2OTkyMzgxNzg2&utm_content=2412809&utm_term=5608463&utm_campain g=274087&c9=[REF] .