Thuốc từ cây Lô Hội – (Nha đam, Aloe Vera

)
Ghichú: Aloe vera kỵ thai. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng.
Mua Aloe Vera ở hải ngoại Mua Aloe Vera trong nước Việt Nam, Chi Thành-Hà Nội

Cây Lô Hội (Aloe Vera) có những chất như sau: 1.) 13 chất khác nhau thuộc loại Lignin, Saponin và Antrachinoni chứa các chất trụ sinh chống lại các loại vi khuẩn 2.) Tám loại vitamins cần thiết cho sức lớn mạnh của các tế bào nuôi dưỡng cơ thể, chế tạo ra máu điều hoà cơ thể và chữa lành các vết thương. 3.) Cây lô hội chứa trên 20 thứ muối đạm cần thiết cho cơ thể 4.) Saccaridi đơn và đa dạng 5.) Minoacidi chính yếu 6.) Amonoacidi phụ thuộc 7.) Chất men Oxýt của cây Lô Hội hút các yếu tố nồng cốt 16/ CẤM KỴ DÙNG ALOE Vị này kị thai. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng. Có nhiều loại Lô Hội, nhưng loại tốt nhất để trị bịnh ung thư là loại lá có màu xanh lá cây tươi và có đốm trắng. Không nên dùng loại lá màu xám và đốm trắng Cách làm và cách dùng: Lấy một lá lớn (số lượng dùng cho một ngày, nếu làm hai lá lớn thì dùng trong hai ngày), cắt bỏ hai bìa có gai, xong bỏ vào máy xay sinh tố với ít nước lọc, xay và uống sống (không nấu). Chia làm ba phần uống vào sáng, chiều, tối, uống trước mỗi buổi ăn khoảng 15 tới 20 phút, Có người không uống nổi vì vị đắng thì họ trộn thêm mật ong vào, hoặc xay chung với trái cây cho dễ uống. Như vậy có thể làm giảm đi ảnh hưởng của thuốc Lô Hội, nhưng nếu không uống nổi thì ta cũng nên uyển chuyển cho thích hợp.

Còn cách trị bệnh ung thư thì không thấy nói đến. Ngài đã phổ biến về cây Aloe Vera. nhưng sau cùng họ .------------------------------------------------------------ THÊM VỀ CÂY ALOE VERA Thầy lang vô danh (Tên khác: Cây dứa Tầu. trong đó Cha Romano Zago.D.lại chữa bỏng rất tuyệt hảo. dù nhà thương đã từ chối. lúc đó đang coi sóc Vương Cung Thánh Đường Giáng Sinh tại Bêlem..M. Ngài bị ung thư ruột đã tới thời kỳ thứ ba. người ta thường nấu chè ăn để trị bệnh bao tử và giúp cho bộ phận tiêu hóa được điều hòa. 1993. tôi (LM.. sang viếng Đất Thánh.. Lô Hội. Nha Đam. trong đó có Cha Hoàng Minh Thắng. để ai mắc bệnh ung thư có thể áp dụng chữa trị. mãi tới khi có phái đoàn VN.trị được 96 bệnh.. đặc biệt là các chứng ung thư ) 1/ CÂY ALOE VERA TRỊ UNG THƯ Cây Nha Đam hay cây Lô Hội (Aloe Vera). thuộc Dòng Phanxicô.. Hổ thiệt. có thể chữa được mọi chứng ung thư mà chính Ngài đã trực tiếp chữa trị được khá nhiều người. người Việt Nam đã biết xử dụng từ xa xưa. Ngài đã đọc tờ nguyệt san "Thánh Địa" tháng 11 và 12. 7 vị bác sĩ chuyên khoa đã hợp lại để chữa trị cho Ngài. gốc Brazil. Nhờ bài thuốc trên. Cha Thắng đã đem phương thuốc quí báu này về phổ biến khá rộng rãi.James Vũ) đã ứng dụng ngay để trị bệnh cho Cha Cố Joseph N. hiện đang hưu tại Chi Dòng Đồng Công.

Bác sĩ đã cho thân nhân Ngài biết. thêm 3-4 muỗm to rượu mạnh. thành một thứ xirô. 2/ CÁCH ĐIỀU CHẾ ĐỂ TRỊ BỆNH UNG THƯ THEO CHA ROMANO Lấy 2 lá lớn hoặc 3 lá nhỏ cây Aloe Vera (Để cho dễ làm. 4/ UỐNG NGỪA BỆNH Những người không bị bệnh ung thư. Bình thường việc chữa bệnh kéo dài 10 ngày. ai cũng ngỡ ngàng. Tôi đã nhờ người đi tìm được khá nhiều cây Aloe Vera và làm theo đúng phương pháp của Cha Romano. nhưng cần đi khám bác sĩ cho chắc ăn đã khỏi.đã quyết định phải giải phẫu và cắt đi một khúc ruột. Hiện nay ngài rất khỏe. có người bị xơ gan. mật ong ổ chợ nuôi ở nhà bằng đường không tốt). Cha Cố đã dùng nhiều gấp đôi.Mỗi ngày uống 3 lần .vừa lọc máu. Thường thường bệnh nhân cảm thấy khá ngay sau đó. xay chung cả 3 thứ thật nhuyễn.Uống trước bữa ăn từ 15 phút hay nửa giờ. vi trùng đã ăn ra ngoài ruột rồi. chụp hình theo phương pháp tối tân.Mỗi lần 1 thìa ăn phở. họ sẽ phải làm therapy cho Ngài và chứng bệnh này chỉ hy vọng sống thêm được 6-7 tháng nữa thôi. hồng hào và lên ký hơn 10 lbs. thứ này ong hút nhụy hoa để làm mật. Nên cất vào tủ lạnh. sau khi giải phẫu mấy tháng. Sau 8 tháng dùng thuốc. thấy ngài mạnh khỏe hơn trước. kết quả là không còn thấy dấu vết gì của bệnh ung thư trong ruột và các bộ phận khác nữa. Nếu chưa khỏi sẽ uống tiếp tới khi khỏi. Sau 10 ngày đi khám bác sĩ để biết đã tiến triển tới đâu. hay bày bán cạnh đường hay trong farm. tôi đã cân thử. . tôi cũng chỉ cho 4 người mắc bệnh ung thư khác nhau. mặc dầu thời gian bệnh tới nay đã gần 2 năm rồi. Ngài đã quyết định về hưu để dọn mình về với Chúa. lắc đều lên. Khi trở về thăm thân nhân. Lấy máy xay sinh tố. Ngài đã đi thử máu. nhưng cũng không thấy có phản ứng nào xẩy ra. mỗi năm nên uống 10 ngày để ngừa bệnh. Mật ong là loài thực phẩm cơ thể con người có thể hấp thụ dễ dàng. cắt gai bên cạnh lá bỏ đi và 1 pound mật ong tốt (bằng 16 oz hay 1/2 kg ( Mật tốt phải mua ở farm. 2 lá lớn phỏng chừng 2 lbs hay 1 kg) rửa sạch. Khi biết được điều đó. tốn phí tới 5-6 ngàn đô la. Trong thời gian trị bệnh cho cha Cố. cả 4 người sau khi uống thuốc Aloe Vera dều thấy kết quả tốt và đã đi làm việc được. Chất rượu mạnh làm giãn nỡ mạch máu dẫn chất mật ong lẫn với chất Aloe Vera tới mọi tế bào trong cơ thể : vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành vết thương . gấp ba số lượng chỉ định.. để khỏi bị hư 3/ CÁCH XỬ DỤNG Trước khi xử dụng.

lấy chất thạch bên trong lá đắp vào vết bỏng sẽ mát dịu ngay. C. Vũ Đình Trác trong cuốn "100 Cây thuốc van linh bá bệnh" như sau: Cây Aloe (Nha Đam) Chủ Trị: *Trị chứng trẻ em cam tích * Lên kinh * Táo bón *Trị nhức đầu và các chứng xung huyết nội tạng phủ * Trị máu cam * Đặc biệt trị bệnh gan và * Huyết bạch theo công thức: 6/ TRỊ HUYẾT BẠCH Dùng2.mới được người giới thiệu cách điều trị các bệnh trên theo như sau: Lá Aloe làm sạch. B1.3 lá lột vỏ. điều hòa cơ thể và chữa lành vết thương. bụng dạ bất ổn v. ĐỨT CHÂN TAY tuyệt vời Người bị bỏng dù nặng tới cấp 3 rồi. Potassio . trước bữa ăn chừng15 phút . TRỊ TÁO BÓN . nấu nửa lít nước sôi kỹ còn á.v... sẽ mau khỏi mà không có thẹo. bác sĩ (Dòng Phanxicô) làm việc tại Trung tâm nghiên cứu. MÁU CAO. chứa các chất trụ sinh chống lại vi khuẩn. A. ( Vit. Fosforo. Ngày 3 lần. 7/ TRỊ ĐAU GAN: Aloe khô 3 gr.nuôi dưỡng cơ thể. ăn sống với muối hay đường. hoặc nấu chè ăn. B2. Bắc Ý thì cây Aloe cócác chất sau đây: 1/ 13 chất khác nhau. bỏ gai 2 bên xay nhuyễn.C. khó tiêu. M.. chế tạo ra máu.. Đỗ B.uống thường xuyên lá cây nha đam sẽ thấy kết quả toost. chia uống 2 lần trong ngày 8/ TRỊ MÁU MỠ (Colesterol).) 5/ CÂY ALOE VERA CHỮA CÁC BỆNH KHÁC Theo kinh nghiệm của LM.Theo bảng phân chất của LM.... 9/ TRỊ VỀ BỘ PHẬN TIÊU HÓA: Ân uống chậm tiêu. cam thảo 5 gr. 2/ 8 loai vitamine cần thiết làm lớn mạnh các tế bào.) 3/ Cây Aloe chứa hơn 20 chất muối đạm cần thiết cho cơ thể (Calco. TIỂU ĐƯỜNG. mỗi lần uống chừng 2 oz pha với 1/3 trái chanh vắt nước.. 11/ GIÚP NHUẬN TRƯỜNG. B6. Đứt tay chân cũng làm như vậy. 10/ TRỊ Bỏng. LM. mỗi ngày thay 1 lần.

Có thể phơi khô. Thường dùng từ 1-2gr. Khỏi cần phải uống thuốc tây. 14/ CÓ THỂ CÒN TRỊ ĐƯỌC NHIỀU BỆNH KHÁC NỮA Vì Aloe có thể nấu chè ăn thường xuyên làm thông tiểu. trở lên.. mát gan. ============================================================= ============== Cách dùng cây Nha Đam chữa bệnh Ung Thư Nguyễn Văn Hoà và Huỳnh Duy Thưởng Sưu Tầm . 15/ CÁCH XỬ DỤNG Có thể ăn tươi với muối hay đường hoặc nấu chè ăn. nên nếu ai mắc bất cứ bệnh gì mà trị mãi không khỏi. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng.Thường xuyên chỉ nên dùng mỗi lần 1-2 gr là đủ.. Đi rất êm nhẹ và thoải mái. 12/ TRỊ BỆNH SIDA Có người nói bên Việt Nam đang chữa chứng Sida bằng ăn lá Aloe. 13/ TRỊ NGƯA NGÁY DA SẦN SÙI Cắt 1 khúc lá lấy chất thạch bên trong bôi các chỗ ngứa. Nếu dùng trên 3 gr sẽ nhuận trường và xổ. để dành nấu nước uống thay vì ăn tươi. cũng nên dùng thử Aloe xem sao. Nếu muốn đi cầu dễ hoặc muốn xổ thì uống từ 3 gr. sẽ thấy êm dịu ngay. Nếu nó trị được ung thư thì cũng trị được chứng bệnh này. 16/ CẤM KỴ DÙNG ALOE Vị này kị thai. thanh nhiệt.

Isobarbaloinia: analgesisco ed antibiotico . serina. cây Aloe gồm các chất sau đây: Mười ba chất khác nhau thuộc loại Lignine. tiểu đường.lipasi . và Antrachinono. tính hàn. Cây Aloe Vera thuộc dương.Estere dell' acido cinnamico" calmante . acido glutamico. Leucina. Theo bảng phân chất của linh mục bác sĩ Grandi trong dòn Franciscan làm việc tại Trung Tâm Nghiên Cứu La Torre tỉnh Torino . giúp mát gan và trị các chứng táo bón.Acido aloeitico . tiếng VN tùy địa phương gọi là cây Lô H Long Tu hay Nha Đam. Vitamine C (Acido asorbico: cùng với vitamine E chống lại sự nhiễm tr iúp vết thương lành thẹo). không độc. . Vitamine B2 Niacina e reibiflavina: tác động chung với vitamine B6 để tạo ra máu). Cây Aloe Vera hay Aloe hay aloe Barbadenses là một loại dứa cảnh.Aloe ulcine: inibitore della-secrezione gastricaper reazione con L'istamina . tiroxina. nhức đầu và xung huyết nội tạng phủ Người ta thường dùng cây này để trị vết thương bị bỏng.Antranolo -Antracene .Acido cinnamico:mico: rgente. idrossiprolina. Sau đây là những loại chính: Calcio cùng với chất oro tạo thành xương) Fosforo.ranoco. germida e unghicicida . áp huyết máu Cây nha đam Thật ra mọi dân tộc trên thế giới đều biết tới công hiệu chư bệnh của cây Alo Có tất cả trên 300 loại Aloe. tionina. Aloe Arborescens. Cloro. Ferro chất sắc trong máu giúp giữ dưỡng khí) sodio. Niacinamide (Niac điều hoà hệ thống biến sinh thái của cơ thể). Aloe Sinensis. istidina. Saponine. Aloe đảo Socotra. tái tạo ra máu. Aloe Saponara.Resestanolo.Acido o-fanico:funghicida.Baraloina (glucoside baloico): antibiotico e catartico . Aloe vùng Cape Nam Phi Châu. các vết thương ngo da và tàn nhang. lá thon.50cm. thông tiểu tiện.aldoso . cây có chiều cao từ 60cm .L . ây Aloe Vera chứa hơn 20 thứ muối đạm cần thiết cho cơ thể.aninasi . Dược năng của nó có tính sát trùng. alamina.Emodine d'aloe: battericiad e lassativo . Vitamine B1 (Tiamina: cần thiết cho sức mạnh của các tế bào và sản năng lượng). Colline (Vitamine thuộc loại B hệ thống biến sinh thái của cơ thể) và sau cùng là Vitamine M (Acido foloco: trợ giúp việc sinh sản máu). vùng b Italy. nhưng các loại thường được dùng để chữa bện là: Aloe Vera. vị hơi đắng. glicina. Manganese (cù chất Magnessio giúp các bắp thịt và hệ thống thần kinh hoạt động) Cromo (giúp sinh hoạt của các chất mên và chất éo) Zinco (kích thích sinh hoạt của chất proteine trong việc làm lành vết thương). hai bên có gai nhọn dài trung bìn từ 40cm . minoacidi phụ thuộc: Acido aspatico. na.acidouronico .Thần dược là loại cây ALOE VERA. và các căn bịnh ung thư. Carrisy hất mới được khám phá ra có nhiệm vụ củng cố hệ thống kháng tố) minoacid chính yếu: Isoleucina. vilina.glucosio .Olio etero: analgesico ed anestetico . metionina.90cm. chứa các chất trụ sinh chống lại các vi khuẩn na: catartico ed emetico. Aloe vùng Natale và Aloe Forox Loại thông thường nhất là aloe Vera. Potassio. fenilanina. Bên trong lớp vỏ xanh là chất thạch đắng. ám loại Vitamine cần thiết cho sức lớn mạnh của các tế bào dưỡng nuôi thân thể. Lisina.manosio . điều hoà cơ thể và a lành các vết thương: Vitamine A (Carotene). arginina. Vitamine E Torocoferolo: công hiệu giống như vitamine C). thanh nhiệt. accaridi đơn và đa dạng: Cellulosa . metiocistina.

Acido salicilico. vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành mọi vết thương và lọc máu. Cần phải kiên trì và nhẫn nại. và cả ung thư máu nữa. hoặc 30 ngày nữa cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh. ong là loại thực phẩm mà cơ thể con người hấp thụ dễ dàng. Proteolitiasi hay ease (giúp các yếu tố tạo thành chất proteine tan trong nước). để nếu cần thì uống tiếp 10. gọt bỏ hai cạnh có gai. Tất ào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). lần uống chừng 20 ml (1 muỗng canh). Tất cả bỏ vào sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần. mỗi lần uống chừng 20 ml (1 muỗng ca g liên tục nhiều tháng bệnh sẽ thuyên giảm khả quan hoặc khỏi hoàn toàn. Uống liên tục trong nhiều tháng. Chất rượu mạnh khiến cho mạch máu nở lớn để cho m pha lẫn Aloe Vera tới với mọi tế bào trong toàn cơ thể. v. Cellulas (giúp chất Cellulosa tiêu hoá) lipasi (giúp tiêu hoá). 20. ữa Ung Thư Gan. Sau 10 ngày nên đi khám nghiệm để biết bệnh tình ra sao và so sánh kết qu c và sau khi điều trị. Bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố nhuyễn thành một loại xi-rô. uống 15 phút trước bữa ăn.. lá lớn. nấu sôi để nguội. chống sưng (viêm) kích thích bảo vệ kháng tố). Catalasi (ngăn chặn không cho chất H202 đọ g các tế bào). 15 phút trước khi ăn sáng.v. nh tiểu đường và cao áp huyết: ách thứ nhất: Lấy một nắm lá Aloe Vera gọt bỏ phần có gai hai bên lá. ời ta thường dùng cây này để trị vết thương bị bỏng. hoặc ba lá nhỏ cây Aloe Vera ký mật ong a bốn muỗng rượu mạnh. Cần phải đ sĩ khám nghiệm để biết bệnh tình tiến thoái ra sao. Trước khi dùng thì lắc đều lên. chống lại bất cứ lọai ung thư nào: từ ung thư da. Lưu ý không có thêm rượu cho người bị h gan. Acido crisofanico. Nucleotidasi alcalin. h thường việc chữa trị kéo dài 10 ngày. oli volatili. nửa lít mật ong nguyên chất. Mỗi ngày uống ba lần. trưa v mỗi lần một muỗng canh xi rô Aloe Vera. đặc biệt hoặc khỏi hẳn. Bradichinasi hay dichi-ninasi (giảm đau.. nh xơ gan cổ chướng: Lấy một nắm cây Aloe Vera gọt bỏ phần có gai hai bên lá. 200 m mật ong nguyên chất và 3 hay 4 muỗng canh rượu mạnh. Dưới đây là một vài công thức pha chế trị bệnh: nh ung thư: Một ky' cây Aloe Vera (gọt bỏ phần có gai hai bên lá). đi m bác sĩ sẽ thấy bệnh thuyên giảm. Nhưng hiệu quả của cây Aloe Vera c chắn và mạnh mẽ. ung thư d ung thư ruột.ác chất men (các chất men ốc-xít của cây Aloe hút các yếu tố nồng cốt: Fosfatasi acida. Tất cả bỏ vào máy sinh tố x . Amilasi. cho tới ung thư cổ họng. các vết thương ngoài à tàn nhang. Cây nha đam khi rửa sạch lá.. ung thư vú.

bị một nữ tu giúp việc trong dòng Franciscan bỏ quên trong một xó bếp. rất là khỏe mạnh. Các bác sĩ thất vọng không chữa được nên đã cho cụ rời nhà thương để cụ được chết tại nhà giữa những ngư .Nha m h mục Romano Zago sinh năm 1932 tại Lajeado (Bresin) Nam Mỹ. Đây là loại giải phẩu rất phức tạp và mắc mỏ. Ăn mỗi ngày 3 lần trong nhiều tháng sẽ có kết quả kh n. Cha Romano tới thăm ông ta với một lọ x e Vera lớn. cha đề nghị cụ thử chữa bện với phương c của cha. việc chữa bệnh cảm động nhất mà cha Romano còn nhớ là vụ của chú bé Geraldito người Argentina. ỗi lần 1 muỗng suop. Những bệnh thông thường khác đều được chữa lành trong một thời gian ngắn. Người cho tủy không ai khác là chú bé người anh của Geraldito. Chị chợt nhớ tới bình xi-rô của cha Romano cho người bạn uống rồi làm thêm xi-rô với lá cây Aloe Vera. Vụ giải phẩu cấy tủy được th tại nhà thương tối tân ở Barceloma. ăn sống. dù đã 85 tuổi. Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh. Sau đó. nhiên. các bác sĩ đề nghị với cha mẹ e ơng thức cấy tủy vào xương sống của Geraldito.lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). ách thứ ba: Mỗi ngày lấy 1 hay 2 lá Aloe Vera gọt vỏ. Linh mục Raffaelle Caputo giám đốc trường kêu cứu cha Romano Zago. khỏi bệnh ung thư đầu tiên xảy ra hồi nam 1987. Kỳ tích của vị linh mục n ây ngạc nhiên cho giới y khoa toàn thế giới. Sau đó bình xi-ro e Vera do cha Romano làm cho ông cụ. mỗi ngày 3 lần. Hồi đó tại Bethlehem có một cụ già bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt cuối. Sau khi tìm mọi cách chữa trị mà không có kết quả khả quan. Người đường nhưng áp huyết cao thì ăn với muối. Nhưng kết quả đã không kéo dà . ách thứ hai: Lấy một nắm lá Aloe Vera nấu sôi để nguội. Ông cụ khỏi bệnh và hiện nay còn sống với con cháu. đây là nguồn gốc của toa thuốc và những kinh nghiệm của người đã xử dụng toa thuốc cây Aloe Vera . cho hôm nư tu Silvana y tá của nhà dòng biết tin một bà bạn bịnh ung thư. Chỉ hai tháng sau ông thơ ký khỏi bệnh. 1 ngày 3 lần (15 phút trướ ăn). một trong hai ông thư ký của trường Thánh địa Bethlehem bị ung thư cổ họng nói không g. xơ cổ chướng. nhưng vì thương con ông bà cũng cố gắng. thuộc Giáo phận Porto Alegve dòng Thánh nxico đã nghiên cứu và tìm ra một loại thần dược giúp chữa trị khỏi hẳn các bệnh nan y như ung thư. nói được và làm việc bình thường trở lại. chú cho người khỏe mạnh muốn ngừa Ung Thư: ỗi năm 1 lần ỗi lần 10 ngày. và coi như thành công mỹ mãn. Chỉ trong vài tháng chị bạn khỏi bệnh ung thư và sống e mạnh và yêu đời. Uống nước và ăn lá đã nấu chín. Sau khi ban các bí tích cho cụ. Tây Ban Nha. aldito bị ung thư máu. tiểu đường. Những người bị huyết áp mà không bị tiểu đường thì có thể ăn với đường nguyên chất hoặc đường phèn. Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh. Cha Romano được gọi đến ban bí tích . Uống trước khi ăn nửa tiếng. 5 tuổi.

hai ông bà quyết định đem đứa con Geraldito sang hành hương Thánh Địa. tiểu đường tốt. trong đó có cả cha Romano Zago. tiểu đườ ại thêm bệnh ung thư máu nữa. Chị tôi ở tiểu bang Washington bị cao máu. để cho mọi người biết rằng. Marzo Ap 5). năm 1993. không còn thấy triệu chứng ung thư máu nữa. rẻ tiền. xin nói đến kinh nghiệm dùng thuốc và kết quả của gia đình tôi. Và may mắn chị được người quen cho copy đính kèm nói đến bài thuốc trị mọi loại ung thư. nơ y xưa chúa Giesu sinh ra và lớn lên. các bác sĩ đã cho biết em đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư máu. cô em liền dùng. Chị thường cầu nguyện cho gặp đúng thuốc. Tới ngày bệnh viện hẹn đến để mổ. ới đây là lá thư của anh Huỳnh Duy Thưởng. Do đó. Sau một tháng. Biết đâu bệnh của con họ được chữa khỏi. Cha mẹ của em rất buồn. vì thật ra uống thuốc này cũng chỉ là ăn lá rau. Các bác sĩ hoàn toàn bất lực và thất vọng không cứ g được Geraldito.c lâu. Thế là ha ời đưa các con sang Thánh Địa. nay bên kia lại nổi bướu nữa. bài thuốc giản đơn rẻ tiền này kh c dùng giúp lành bệnh ngay. có thể chữa lành bệnh ung thư với các chất liệu củ Aloe Vera. Thế là hai người đưa các con sang Thánh Địa. Cha mano đề nghị cả gia đình ở lại thêm một tháng nữa để cho bé Geraldito tiếp tục phương thuốc điều trị đơn giản này. rong ruổi đó đây rao giảng. Hôm đó cả gia đình tới viếng thăm vương cung thánh đường tại Bethlehem và đang cầu nguyện trước hang đá. t theo Vittorio Bosello. cùng vài bệnh nan y khác dầu không được nói đến trong bản copy mà chính bản thân của tôi may mắn kinh ngh hử dùng thuốc này. Lúc đó cũng là giờ các cha Franciscan g đi rước kiệu và hát kinh chiều. Nhưng là tín hữu có lòng tin sâu xa. mà không hứa gì cả. Geraldito đã ngoan ngoãn uống xi-rô Aloe Vera do cha Romano xay cho em. hay uống nước trái cây xay nhuyễn. họ xác nhận cục bướu đã . rồi sau sáu ngày thử lại nữa. rồi sau đó mỗi tháng thử một lần. nh cha Romano Zago đã kể lại các vụ chữa bệnh công hiệu trên đây trên tờ Nguyệt San "Thánh Địa" số ra cho hai g Mười Một và Mười Hai. theo các cha Franciscan đi rước kiệu và hát kinh chiều rất hân hoan. có người em gái bạn dì trước cũng bị ung thư vú đã mổ cắt bỏ một bên. IL Miraclo dell' Alòe e del Miele. vừa để cho Geraldito khuay khoả. La Terra Santa. cha chắc gia đình này đang có vấn đề. Khi nghe chi ại sự hiệu nghiệm của bài thuốc này. ng truớc khi tháng thứ hai chấm dứt. Sáu ngày sau đến kỳ hẹn thử nghiệm tại bệnh viện. vừa la cho hai con viếng thăm vùng đất. cả gia đình đã có thể ra về trong niềm vui sướng khôn tả và trong tâm tình cảm mến tạ ơn chỉ qua m rô lá cây Aloe Vera do cha Romano Zago làm. Geraldito đã vui cha mẹ và người anh đã hiến tủy cho em. Cha đề nghị dùng thử phương thuốc chữa bệnh của cha trong vòng một tháng. Thần kỳ ở chỗ y khoa hiện đ xử dụng nhiều phương tiện tối tân để chữa trị có khi phải cắt xén cơ phận cơ thể. ơng thuốc này rất đơn giản. Bệnh ung thư máu tái xuất hiện. OFM. lần này nặng hơn trước.December 1993. Lần sau cùng bệnh viện cho chị biết k áp huyết tốt. Một điều hay nữa là người không bệnh có thể uống để ng không bị biến ứng nào. Kết quả đã gây ngạc nhiên cho bệnh viện. không phải mổ xẻ cắt xén gì. Nhìn thấy hai vợ chồng trẻ và hai đứa con thơ đa cầu nguyện thành khẩn. làm phép lạ chữa bệnh tật cho biết bao nhiêu ngườ và đã sống lại. nơi Chúa Giesu đã sinh hạ cách đây 2000 năm. xin chia sẻ cùng những ai có bệnh tật ngặt nghèo một phương thuốc chữa trị mọi loại ung thư mà bản copy đính kèm ập. chưa t tháng thứ hai. không chần chờ chị làm g. từ mình pha chế được mà công hiệu lại rất thần kỳ. Như người sắp chết đuối được phao. November . Cha đến chào thăm hỏi chuyện và biết được nỗi lo â khổ của gia đình này. Họ hẹn thêm sáu n thử nghiệm lại.

Ngủ ngon. trai chị có người bạn mà người cha bị ung thư gan. bệnh táo bón hết. ời lớn tuổi khi uống thuốc này thấy ăn ngon. Mẹ chồng củ bị bệnh gan phải thường đến bệnh viện rút nước ra cũng uống thử.mất. Bệnh của ông hết và điện thoại cám ơn. nay cô không còn phải dùng máy bơm nữa. khỏi mổ. Không bị bón. không phải rút nước ra nữa. Nay bà đã mạnh. con dâu của chị bị suyễ g uống thử. sự may mắn xử dụng bài thuốc này mà bệnh ung thư máu và tiểu đường của chị tôi đã hết./. . Lạ cô em bạn dì thử uống để trị bệnh táo bón từ mấy chục năm nay của mình. Em trai tôi bị bệnh trĩ cũng uống thử. bệnh bớt. nghe nói bài thuốc linh nghiệm cũng dùng.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful