0% found this document useful (0 votes)
149 views42 pages

Sch-9 Omr Answer Key

Uploaded by

Alagar M
Copyright
© © All Rights Reserved
We take content rights seriously. If you suspect this is your content, claim it here.
Available Formats
Download as PDF, TXT or read online on Scribd
0% found this document useful (0 votes)
149 views42 pages

Sch-9 Omr Answer Key

Uploaded by

Alagar M
Copyright
© © All Rights Reserved
We take content rights seriously. If you suspect this is your content, claim it here.
Available Formats
Download as PDF, TXT or read online on Scribd

இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================

SCHEDULE-9 OMR TEST ANSWER KEY

1. “……………………. ………………….. ஆற் றார் ஆற் றின்

அருமை உமைய செயல் ”– இக்குறளின் மூலை் செய் வதற் கு அரிய செயல் கமள உரிய

செறிமுமறயில் யாவர் செய் து முடிப் பர் என வள் ளுவர் குறிப் பிடுகிறார்?


A. முயற் சி உமையயார்
B. ொன்யறார்கள்

C. ெிமறெ் த செல் வை் உமையயார்

D. உயர்ெ்த பண்புகமள உமையயார்

2. ஒப் புரவு செறி பற் றி தவத்திரு குன்றக் குடி அடிகளார் கூறுை் கருத்துகமள உள் வாங் கி

விமையளி

I. வறுமைமயப் பிணி என்றுை் செல் வத்மத ைருெ் து என்றுை் கூறுவது தமிழர் ைரபு

II. எங் கு உலகை் தங் கியிருக்கிறயதா அங் யகயய ொமுை் தங் கயவண்டிய அவசியமில் மல.

ைண்ணகத்தில் விண்ணகை் காண்யபாை்

III. கைமைகளில் , சபாருள் செய் தலில் ஒவ் சவாருவருை் கூை்டு உமழப் பில் ஈடுபை்ைால்

தான் ஒப் புரவுசெறி யதான்றுை் , வளருை் , ெிமலத்து ெிற் குை்

IV. வாழ் க்மகமய உணர்ெ்து சகாள் ளெ் செல் வை் ைை்டுமின்றி வறுமையுை் கூை துமண

செய் யுை்
A. அமனத்துை் தவறு

B. II ைை்டுை் தவறு

C. II ைை்டுை் தவறு
D. அமனத்துை் ெரி

3. பின்வருவனவற் மறக் கவனித்து விமையளி


I. பூை் புகார் துமறமுகத்தின் ஏற் றுைதி (ை) இறக் குைதி செய் திமயக் கூறுை் நூல் யெெ் தன்

திவாகரை்

II. பதிற் றுப் பத்து எனுை் நூல் பலவமகயான கப் பல் களின் சபயர்கமளக்

குறிப் பிடுகிறது
III. கப் பல் கை்டுை் கமலஞர்கள் ”கை் மியர்” என்றமழக் கப் பை்ைனர்

IV. கரிமுகஅை் பி என்பது கப் பமல இயக் கப் பயன்படுை் துடுப் மபக் குறிக் கிறது
A. II & III ைை்டுை் ெரி
B. அமனத்துை் தவறு

C. III ைை்டுை் ெரி


D. I & IV ைை்டுை் ெரி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 1
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
4. “ தமிழர்கள் கை்டிய கப் பல் கமள ஐை் பது ஆண்டுகள் ஆனாலுை் பழுது பார்க்க யவண்டிய

அவசியமில் மல ” - என்று கூறியவர்

A. சுவார்க்கர்
B. வார்க்கர்

C. வாக் கர்

D. ஜீல் ஸ் சவர்ன்

5. சுப் ரபாரதிைணியன் ெைத்தி வருை் இதழ்

A. கனிவு

B. துணிவு
C. கனவு

D. பணிவு

6. பின்வருவனவற் மறப் சபாருத்துக


a. கழனி – 1. கதிரவன்

b. ெிகர் – 2. யைகை்

c. பரிதி – 3. ெைை்

d. முகில் – 4. வயல்

a b c d

A. 2 3 1 4

B. 4 3 2 1

C. 2 1 3 4
D. 4 3 1 2

7. “மவப் புழிக் யகாை்பைா வாய் த்தீயிற் யகடில் மல ”- இவ் வரியில் அடிக்யகாடிை்ை சொல் லின்
சபாருள் யாது?
A. ஆழிப் யபரமல

B. வாய் க் குை் படி சகாடுத்தல்

C. சபாருள் யெமித்து மவக் குை் இைை்

D. ஆழைான பூமியின் பகுதி

8. பாரதிதாென் இயற் றிய நூல் களுள் சபாருெ் தாத ஒன்று

A. பாண்டியன் பரிசு
B. அழகின் பரிசு

C. இமெயமுது

D. இருண்ை வீடு

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 2
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
9. “இன்பத் தமிழ் க் கல் வி யாவருை் கற் றவர் - என்றுமரக்குை் ெிமல எய் தி விை்ைால் ” -

இவ் வரிகள் இைை் சபற் றுள் ள நூல் எது?

A. பாயவெ் தர் பாரதிதாென் பாைல் கள்


B. பிசிராெ் மதயார்

C. ொைக் கல் கவிஞர் பாைல் கள்

D. பாரதிதாென் கவிமதகள்

10. ொலடியார் எெ் தவமகப் பாவினால் இயற் றப் பை்டுள் ளது?

A. ஆசிரியப் பா

B. வஞ் சிப் பா
C. கலிப் பா

D. சவண்பா

11. யவளாண்யவதை் என அமழக்கப் படுை் நூல்


A. ொன்ைணிக்கடிமக

B. ொலடியார்

C. திருக் குறள்

D. அகொனூறு

12. “இன்ன பலபல எழுத்துெிமல ைண்ைபை் ” – இவ் வரி இைை் சபற் றுள் ள நூல் எது?

A. பதிற் றுப் பத்து

B. சிலப் பதிகாரை்
C. பரிபாைல்

D. ைணியைகமல

13. கலை் காரி ஓவியங் கள் என்ற சபயரில் வமரயப் படுபமவ

A. குமக ஓவியை்

B. சுவர் ஓவியை்

C. துணி ஓவியை்

D. ஓமலெ்சுவடி ஓவியை்

14. தமிழில் கருத்துப் பை ஓவியங் கமள முதன் முதலில் அறிமுகப் படுத்தியவர் யார்?
A. இராஜா இரவிவர்ைா
B. பாரதியார்

C. சகாண்மையராஜீ

D. பாரதிதாென்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 3
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
15. தஞ் மெ தமிழ் ப் பல் கமலக் கழகை் பற் றிய கூற் றுகமள ஆராய் ெ் து விமையளி

I. பரப் பளவு ஆறாயிரை் ஏக்கர்.

II. யதாற் றுவிக்கப் பை்ை ஆண்டு 1981.


III. இெ் திய ஆை்சிப் பணி பயிற் சியாளர்களுக் குத் தமிழ் சைாழிப் பயிற் சிமய

இப் பல் கமலக் கழகயை வழங் குகிறது.

IV. தமிழ் சைாழி ஆய் வுகள் செய் யுை் இப் பல் கமலக்கழகத்தில் இருபத்மதெ் து புலங் கள்
உள் ளன
A. I ைை்டுை் தவறு

B. அமனத்துை் தவறு

C. II ைை்டுை் ெரி
D. II, IIIைை்டுை் ெரி

16. ஓவியை் வமரயப் பயன்படுை் துணி, பண்மைய தமிழகத்தில் இவ் வாறு

அமழக்கப் பைவில் மல
A. எழினி

B. கிழி

C. ஓவை்

D. பைாை்

17. தமிழகத்தில் ஓமலெ்சுவடி ஓவியை் காை்சிப் படுத்தப் பை்டுள் ள இைை்

A. தஞ் மெ தமிழ் ப் பல் கமலக் கழகை்

B. சென்மன அண்ணா நூற் றாண்டு நூலகை்


C. உ.யவ.ொ. நூலகை்

D. தஞ் மெ ெரசுவதி ைகால்

18. வள் ளுவர் யகாை்ைத்தில் அறத்துப் பால் பின்வருை் எதில் சபாறிக்கப் பை்டுள் ளது?
A. கருெிறப் பளிங் குக் கல்

B. செெ் ெிறப் பளிங் குக் கல்

C. சவண்ணிறப் பளிங் குக் கல்

D. சபான்னிறப் பளிங் குக் கல்

19. இெ் தியாவின் களஞ் சிய நூலகங் களுள் ஒன்று

A. சென்மன அண்ணா நூற் றாண்டு நூலகை்


B. கன்னிைாரா நூலகை்

C. கீழ் த்திமெ நூலகை்

D. தஞ் மெ ெரசுவதி ைகால் நூலகை்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 4
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
20. சபாருத்துக

a. உ.யவ.ொ. நூலகை் – 1. கி.பி 1896

b. கன்னிைாரா நூலகை் – 2. கி.பி 1869


c. தஞ் மெ தமிழ் ப் பல் கமலக் கழகை் – 3. கி.பி 1942

d. கீழ் த்திமெ நூலகை் – 4. கி.பி 1981

a b c d
A. 3 4 1 2
B. 3 1 4 2

C. 3 2 4 1

D. 3 2 1 4

21. பின்வருவனவற் றுள் சபாருெ் தாத ஒன்று

A. சுவடிப் புலை்

B. சைாழிப் புலை்
C. அறிவியல் புலை்

D. தமிழ் ப் புலை்

22. திருசெல் யவலிக் கு “யவணுவனை் ” என்ற சபயர் வர பின்வருை் எது ஒன்று காரணைாக

இருக் கலாை் ?

A. மூங் கில் காடுகள் அதிகைாக இருெ் ததால்

B. மூங் கில் செல் மிகுதியாக விமளெ் தமையால்

C. மூங் கில் ைரங் களினால் யவலிகள் அமைெ் திருெ் ததனால்


D. யவணு எனப் படுை் ஒருவமக ைரங் கள் ெிமறெ் த பகுதி என்பதால்

23. பின்வருவனவற் றுள் தாமிர பரணியின் கிமளயாறுகளில் சபாருெ் தாத ஒன்று


A. பெ்மெயாறு
B. ைணிமுத்தாறு

C. தண்சபாருமெ

D. காமரயாறு

24. “ சீைான் இறெ் திை்ை யபாயத புலமையுை் செத்ததுயவ” - யார் யாமரப் பற் றிப் புகழ் ெ் து
பாடியது?

A. உைறுப் புலவர் – பனு அகைது ைமரக் காயர்


B. கடிமக முத்துப் புலவர் – வள் ளல் சீதக்காதி

C. ெைசிவாயப் புலவர் – வள் ளல் சீதக்காதி

D. அருணகிரி ொதர் – சவங் கயைசுர எை்ைப் ப ராஜா

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 5
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
25. சதன்னிெ் தியாவின் ஆக் ஸ்யபார்டு என வழங் கப் படுை் ெகரை் எது?

A. ைதுமர

B. திருசெல் யவலி
C. பாமளயங் யகாை்மை

D. திருமுக்கூைல்

26. சபாருத்துக
a. காவற் புமரத் சதரு - 1. அணிகலன்கள் , சபாற் காசுகள் உருவாக்குமிைை்

b. அக்கொமல - 2. திருஞான ெை் பெ் தர்


c. கூமழக்கமைத் சதரு - 3. சிமறெ்ொமல உள் ள இைை்

d. திங் கள் ொள் விழா - 4. தானியங் கள் விற் குமிைை்

a b c d

A. 3 1 4 2
B. 3 1 2 4

C. 3 4 1 2

D. 2 3 4 1

27. “ஒன்றுறா முன்றியலா இல் ” – அவ் வரியில் முன்றில் எனுை் சொல் எமதக் குறிக் கிறது

A. வீை்டின் முன் இைை் (திண்மண)

B. மூங் கில் ைரை்

C. வீடு

D. முற் றிலுை்

28. ” ெீ ர்உமலயுள் சபான்திறெ் து சகாண்டு புகாவாக ெல் கினாள் ” – இவ் வரியில்


அடிக்யகாடிை்ை சொல் லின் சபாருள் யாது?
A. வறண்டிருெ் த
B. ைமழயாக

C. உணவாக

D. சபாருளாக

29. யெ.பிருெ் தா அவர்கள் இயற் றிய நூல் களுளில் இல் லாத ஒன்று

A. பிரயாணை்

B. வீடு முழுக் க வானை்


C. ைகளுக் குெ் சொன்ன கமத

D. ைமழ பற் றிய பகிர்தல் கள்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 6
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
30. இரா.பி.யெது அவர்கள் தாமியற் றிய ”தமிழின்பை் ” நூலுக்காக சபற் ற விருது எது?

A. தமிழ் வளர்ெசி
் த்துமறயின் சிறப் பு விருது

B. தமிழன்மன விருது
C. ொகித்திய அகாசதமி விருது

D. தஞ் மெத் தமிழ் பல் கமலக்கழக விருது

31. கைல் ஆமைகள் தகுெ் த இைை் யதடி ெீ ண்ை தூரை் பயணை் செய் யக் காரணை்
A. தமிழர்கள் ஆமைகமள வழிகாை்டிகளாக பயன்படுத்தி கைல் பயணை் செய் தனர்

B. தகுெ் த தை்ப சவப் பெிமல காரணைாக

C. இனப் சபருக்கத்திற் காக


D. கைல் ைாெமைவதால்

32. பின்வருவனவற் றுள் சபாருெ் தாதது (அ) சபாருெ் தாதமவ

I. தஞ் ொவூர் ெரசுவதி ைகால் நூலகத்தில் நூல் கள் ைை்டுமின்றி


சதான்மையான இமெக்கருவிகளுை் சிற் பங் களுை் மவக்கப் பை்டுள் ளன

II. இது கி.மு 1122 முதல் இயங் கிவருவதாக கல் சவை்டுெ் செய் திகள்

கூறுகின்றன

III. கீழ் த்திமெ நூலகை் தற் யபாமதய அண்ணா நூற் றாண்டு நூலகத்தின் ஆறாை் தளத்தில்

இயங் கி வருகிறது

IV. கீழ் த்திமெ நூலகை் கி.பி 1869 ஆை் ஆண்டு சதாைங் கப் பை்ைது

A. I ைை்டுை்

B. III ைை்டுை்
C. III & IV ைை்டுை்

D. II & III ைை்டுை்

33. சஜன் எனுை் சொல் எை் சைாழிமயெ் ொர்ெ்தது அதன் சபாருள்

A. சீன சைாழி - தியானை் செய்


B. சீன சைாழி - தியாகை் செய்

C. ஜப் பானிய சைாழி - தியானை் செய்

D. ஜப் பானிய சைாழி - தியாகை் செய்

34. ொலயிரதிவ் ய பிரபெ் தத்தில் முதல் திருவெ் தாதிமயப் பாடியவர் பிறெ் த ஊர்

A. காஞ் சிபுரத்திற் கு அருகிலுள் ள திருசவஃகா


B. சென்மனமய அடுத்துள் ள ையிலாப் பூர்

C. சென்மனயில் உள் ள திருவல் லிக் யகணி


D. சென்மனமய அடுத்துள் ள ைாைல் லபுரை்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 7
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================

35. திருவள் ளுவர் கூறுை் வாழுை் செறி

A. உலகை் உண்ண உண், உடுத்த உடுப் பாய்


B. செல் வத்துப் பயயன ஒப் புரவு வாழ் க்மக

C. ஒருவர் எல் லாருக் காகவுை் , எல் லாருை் ஒருவருக் காகவுை்

D. ைற் றவர்களுக் கு வழங் கி, ைகிழ் வித்து ைகிழ் , வாழ் வித்து வாழப் சபாருள் யதமவ எனுை்
வாழ் க்மக செறி

36. “ சுைர்ஆழியான் அடிக்யக சூை்டியனன் சொல் ைாமல“ –இவ் வரியில் அடிக்யகாடிை்ை

சொல் லின் சபாருள் யாது?


A. ஒளியால் மின்னுை் கைலில் வாழுை் திருைால்

B. துன்பக் கைமல ெீ க்குை் திருைால்

C. ஒளிவிடுை் ெக் கரத்மத உமைய திருைால்

D. ஒளிவீசுை் யைாதிரத்மத அணிெ் த திருைால்

37. “செல் வத்துப் பயயன ஈதல் , துய் ப் யபை்

எனியன தப் புெ பலயவ” - இவ் வரிகள் இைை் சபற் றுள் ள நூல் எது?

A. ஒப் புரவு செறி

B. திருக் குறள்

C. புறொனூறு

D. குறை் செல் வை்

38. அறசெறிகமளத் சதாகுத்துக் கூறுை் நூலில் உள் ள பாைல் களின் எண்ணிக்மக


A. இருநுற் று எழுபத்மதெ் து

B. இருநூற் று இருபத்து ொன்கு


C. நூற் று இருபத்மதெ் து
D. இருநூற் று இருபத்மதெ் து

39. “ஞானெ்சுைர் விளக்கு ஏற் றியனன் ொரணற் கு

ஞானத்தமிழ் புரிெ் த ொன்” - இதில் அடிக்யகாடிை்ை வரியின் சபாருள்


A. ஞானத்தமிழ் பாடிய ொன்
B. ஞானத்தமிழ் பயின்ற ொன்

C. ஞானத் தமிழால் பாடிய ொன்


D. ஞானத் தமிழ் ப் பாைமல வழங் கிய ொன்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 8
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
40. “ைணிெீ ருை் ………….. ………….. அணிெிழல்

காடுை் உமையது அரண்” - எனுை் குறளில் வள் ளுவர் கூறுை் ொை்டின் அரண்களுள் இல் லாத

ஒன்று
A. ைரை்

B. ைமல

C. ைண்
D. காடு

41. “வாயுை் வயிறுை் ஆமெயில் விழுெ் தால் வாழ் க்மக பாமலவனை் ” எனுை் வரி இைை்

சபற் றுள் ள நூல்


A. அர்த்தமுள் ள இெ் து ைதை்

B. ைமலப் சபாழிவு

C. இயயசு காவியை்

D. ைாமலப் சபாழிவு

42. காயியத மில் லத் அவர்களுக் குள் தீராத விடுதமல யவை்மகமய ஏற் படுத்திய யவண்டு

யகாள் யாருமையது?

A. தெ் மத சபரியார்

B. காெ் தியடிகள்

C. சுப் பிரைணிய பாரதியார்

D. கண்ணதாென்

43. இெ் தியாவுக் குை் சீனாவிற் குை் இமையய யபார் மூண்ை ஆண்டு
A. 1971

B. 1963
C. 1956
D. 1962

44. “ உள் ளப் சபாருள் உள் ளிருக் க புறத்யதயயார் சபாருள் யதடி உழல் கின்றீயர” –

இவ் வரியில் உள் ளப் சபாருள் என்னுை் சொல் எமதக் குறிக் கிறது?
A. அறியாமை
B. ைனக் கவமல

C. விெ்மெ
D. செல் வை்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 9
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
45.“ உலகுகிளர்ெ் தன்ன உருசகழு வங் கை் ” எனப் பாடியவர்

A. கடியலூர் உருத்திரங் கண்ணனார்

B. யெெ் தன் திவாகரை்


C. ெல் லெ் துவனார்

D. ைருதன் இளொகனார்

46. “Integrity” - எனுை் சொல் லின் சபாருள்


A. ஒற் றுமை

B. யெர்மை

C. வாய் மை
D. கண்ணியை்

47. ” பள் ளித் தலைமனத்துை் யகாயில் செய் குயவாை் , எங் கள் பாரத யதெசைன்று யதாள்

சகாை்டுயவாை் ” எனசபருமிதைாகப் பாடியவர்


A. புரை்சிக்கவி

B. ைகாகவி

C. ைக்கள் கவிஞர்

D. அரசுக் கவி

48. திருக்குறள் வகுப் புகள் ெைத்தியுை் சதாைர் சொற் சபாழிவுகள் ெிகழ் த்தியுை்

திருக் குறமளப் பரப் புை் பணி செய் தவர்

A. வீ. முனுொமி

B. அருணகிரிொதர்
C. வீ. முனிொமி
D. சென்னிக் குளை் அண்ணாைமலயார்

49. பின்வருவனவற் மறப் சபாருத்துக


a. ொெ் தை் – 1. சிறப் பு

b. ைகத்துவை் – 2. உலகை்

c. தாரணி - 3. கருமண

d. இரக்கை் – 4. அமைதி
a b c d
A. 4 3 2 1

B. 4 2 1 3
C. 4 1 2 3

D. 4 3 1 2

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 10
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
50. “ ைகளுக் குெ் சொன்ன கமத” எனுை் நூமல இயற் றியவர்

A. பாவண்ணன்

B. யதனரென்
C. கண்ணதாென்

D. யெ. பிருெ் தா

51. “ இரவில் ைாை்டிய இலங் குசுைர் சஞகிழி” - என்ற இவ் வரியில் தீெ்சுைா் எனுை் சபாருள்
தருை் சொல்

A. சுைர்

B. இலங் கு சுைர்
C. சஞகிழி

D. இரவில்

52.சபருை் பாணாற் றுப் பமையின் பாை்டுமைத்தமலவன் யார்?


A. உருத்திரங் கண்ணனார்

B. சதாண்மைைான் செடுஞ் செழியன்

C. கருணாகரத் சதாண்மைைான்

D. சதாண்மைைான் இளெ் திமரயன்

53. சதால் காப் பியத்தில் இைை் சபற் றுள் ள “ முெ் ெீர் வழக்கை் ” என்ற சொல் எமதக்

குறிப் பிடுகிறது?

A. கைற் பயணை்
B. சபண் உரிமை

C. முக் கூைல் துமற


D. தமிழர்களின் சதாழில் தர்ைை்

54. வள் ளுவர் யகாை்ைை் பற் றிய பின்வருை் செய் திகமளப் சபாருத்துக

a. சைாத்த உயரை் – 1. 2

b. அடிப் பகுதியின் ெீ ளை் – 2. 25 அடி

c. யாமனகளின் எண்ணிக் மக – 3. 8

d. சைாத்த ெக்கரங் கள் – 4. 128 அடி


a b c d

A. 2 3 1 4
B. 4 1 2 3

C. 4 2 1 3

D. 3 4 2 1

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 11
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
55. காயியத மில் லத் அவர்கள் படித்த கல் லூரி எது?

A. திருெ்சி தூயவளனார் கல் லூரி

B. திருெ்சி ஜைால் முகை் ைது கல் லூரி


C. யகரளாவில் உள் ள ஃபரூக் கல் லூரி

D. சென்மன ைருத்துவக் கல் லூரி

56. காயியத மில் லத் அவர்களின் இயற் சபயர்


A. ஜைால் முகை் ைது

B. முகை் ைது ஃபரூக்


C. முகை் ைது இசுைாயில்

D. தூய வளனார்

57. கண்ணதாென் பற் றிய கூற் றுகமள படித்துப் பார்த்து விமையளி

I. இயயசுவின் வாழ் க்மக வரலாற் மறயுை் அவரது அறிவுமரகமளயுை் கூறுை் “

ைமலப் சபாழிவு ” எனுை் நூமல இயற் றியுள் ளார்

II. தமிழக அரெமவக் கவிஞராகவுை் விளங் கினார்

III. காவியங் கள் , கவிமதகள் , கை்டுமரகள் , சிறுகமதகள் , ொைகங் கள் , புதினங் கள்

யபான்ற இலக்கிய வடிவங் களில் பல் யவறு நூல் கமள எழுதியுள் ளார்

IV. கண்ணதாெனின் இயற் சபயர் கவியரசு ஆகுை்

A. II & IV ைை்டுை் தவறு

B. III & IV ைை்டுை் தவறு

C. IV ைை்டுை் தவறு

D. II & III ைை்டுை் ெரி

58. முெ் மதய திருசெல் யவலிெ் சீமை என்பது


A. கன்னியா குைரி, திருசெல் யவலி ைற் றுை் தூத்துக் குடி ைாவை்ைங் கள் இமணெ் த பகுதி
B. திருசெல் யவலி ைற் றுை் தூத்துக்குடி ைாவை்ைங் கள் இமணெ் த பகுதி

C. திருசெல் யவலி ைற் றுை் சதன்காசி ைாவை்ைங் கள் இமணெ் த பகுதி

D. திரிகூைைமல, சீமவகுண்ைை் ைற் றுை் ைதுமர ைாவை்ைங் கள் இமணெ் த பகுதி

59. கருமவெல் லூர் எனுை் ஊரின் யவறுசபயர்

A. கருமவத்து பாடிய ெல் லூர்

B. கரிவெ் த ெல் லூர்


C. கரிவலை் வெ் த ெல் லூர்

D. கார்யைக ெல் லூர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 12
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
60. தவத்திரு குன்றக் குடி அடிகளார் அவர்கள் இயற் றிய நூல் களுள் சபாருெ் தாத ஒன்று

A. குறை்செல் வை்

B. அருயளாமெ
C. ஆலயங் கள் ெமுதாய மையங் கள்

D. ொயன்ைார் அடிெ்சுவை்டில்

61. “ ஈத்துவக்குை் இன்பை் ” - என்பதன் சபாருள்


A. சபாருள் ஈை்டுவதால் கிமைக் குை் இன்பை்

B. எல் லாரிைமுை் அன்பு காை்டி அமைதிமயயய வாழ் வியல் செறியாகக் சகாண்டு

வாழ் வதால் கிமைக் குை் இன்பை்


C. பிறருக் கு உதவி செய் வதுை் பிறரது சிறுசிறு ஆமெகமள ெிமறயவற் றி அவர்களது

ைகிழ் ெ்சிமயக் கண்ைமையுை் இன்பை்

D. கன்றுகமள ஈனுை் தாய் ப் பசுவின் இன்பை்

62. “யகடில் விழுெ்செல் வை் கல் வி ஒருவற் கு

ைாைல் ல ைற் மற ........................” –ெிரப் புக

A. யவர்

B. அமவ

C. யாமவ

D. யமவ

63. கடிமக முத்துப் புலவர் யாமரப் பற் றி புகழ் ெ் து பலபாைல் கள் பாடியுள் ளார்
A. வள் ளல் சீதக்காதி
B. பனு அகைது ைமரக் காயர்

C. சவங் கயைசுர எை்ைப் ப ராஜா


D. பாரதியார்

64. கீழ் கண்ை கூற் றுகளில் எது/எமவ தவறு?

I. ஈஸ்ை்யைன் என்பவர் பைெ்சுருமள முதன் முதலில் கண்ைறிெ் தவர்

II. ஒருவர் பார்க்குை் பை கருவிமய கண்டுபிடித்தவர் - எடிென்.


A. I ைை்டுை் தவறு
B. II ைை்டுை் தவறு

C. I,II தவறு
D. எதுவுமில் மல

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 13
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
65. “ஆழ் கைலின் அடியில் ” என்பது எவ் வமக நூல் ?

A. சிறுகமத நூல்

B. காப் பிய நூல்


C. கவிமத நூல்

D. புதினை்

66. Sailor எனுை் ஆங் கிலெ் சொல் லின் தமிழாக்கை்


A. கப் பல் தளை்

B. கைல் பயணி
C. ைாலுமி

D. கைல் பயணை்

67. பின்வருவனவற் றுள் சபாருெ் தாத ஒன்று

A. பருைல்

B. கூை் பு

C. சுக்கான்

D. ெீ கான்

68. “ைமல அருவி” எனுை் நூலில் எவ் வமகப் பாைல் கள் இைை் சபற் றுள் ளன?

A. ொை்டுப் புறப் பாைல் கள்

B. புதுக் கவிமதகள்

C. ைரபுக் கவிமதகள்
D. மைக் கூ கவிமதப் பாைல் கள்

69. “ பழசைாழி ொனூறு ” எத்சதாகுப் பினுள் ஒன்று?


A. பதிசனண்யைற் கணக்கு நூல் கள்

B. தனிப் பாைல் திரை்டு


C. பத்துப் பாை்டு

D. பதிசனண்கீழ் கணக் கு நூல் கள்

70. "ஒன்றுசகலாை் " பதிகத்மத பாடியவர்?

A. யெக் கிழார்
B. சுெ் தரர்
C. அப் பர்

D. திருஞானெை் பெ் தர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 14
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
71. உலகின் பழமையான ெிலப் பகுதியான குைரிக்கண்ைத்தில் தான் தமிழ் யதான்றியது என

கூறுை் நூல் .

A. சதால் காப் பியை்


B. சிலப் பதிகாரை்

C. இமறயனார் அகப் சபாருள்

D. தண்டியலங் காரை்

72. "தமிழ் சைாழி பிறசைாழித் துமணயின்றி தனித்து இயங் குவது ைை்டுமின்றி

தமழத்யதாங் கவுை் செய் யுை் " என்று கூறியவர்?

A. கால் டுசவல்
B. ைாக்ைர் கிசரௌல்

C. வள் ளலார்

D. வீரைாமுனிவர்

73. பின்வருவனவற் றுள் தவறானது (அ) தவறானமவ

I. “திக்சகல் லாை் புகழுறுை் திருசெல் யவலி” என திருொவுக் கரெர் திருசெல் யவலிமயப்

புகழ் ெ் துப் பாடியுள் ளார்.

II. தண்சபாருமெப் புனல் ொடு என திருொவுக்கரெர் திருசெல் யவலிமயப் புகழ் ெ் துப்

பாடியுள் ளார்.

III. “பதிசயழுஅறியாப் பழங் குடி” என இளங் யகாவடிகள் சபாதிமக ைமலக் கு முதலிைை்

சகாடுத்து பாடியுள் ளார்

IV. “சகாற் மகயில் சபருெ் துமற முத்து” என ெற் றிமண சகாற் மகயின் முத்துக் கமள
சிறப் பித்து கூறுகிறார்
A. III & IV ைை்டுை் தவறு

B. IV ைை்டுை் தவறு
C. அமனத்துை் தவறு
D. I, II & IV ைை்டுை் தவறு

74. சபரியபுராணை் பற் றி "புராணை் பாதி பிள் மள பாதி" என்பர் - இதில் பிள் மள என்பவர்

யார்?
A. திருொவுக்கரெர்
B. திருஞானெை் பெ் தர்

C. சுெ் தரர்
D. திருக் குறிப் புத் சதாண்ைர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 15
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
75. கல் யலாடு யெர்த்துக் கை்டி, கைலில் எறிெ் த யபாதுை் அக்கல் லிமனயய

சதப் பைாகக் சகாண்டு கமர ஏறியவர்?

A. திருொவுக்கரெர்
B. திருஞானெை் பெ் தர்

C. ைாணிக் கவாெகர்

D. சுெ் தரர்

76. தமிழகத்தில் தமிசழழுத்துை் வை்சைழுத்துை் கலெ் து எழுதப் பை்ை கல் சவை்டு கிமைத்த

இைை்
A. ஆதிெ்ெ ெல் லூர்

B. அரெ்ெலூர்

C. பல் லாவரை்

D. கீழடி

77. இெ் தியத் சதால் லியல் துமறயினர் பூை் புகார் அருகில் உள் ள கீழார்சவளி என்னுை்

இைத்மத ஆய் வு செய் த ஆண்டு

A. 1958 B. 1963 C. 1968 D. 1973

78. அகழாய் வில் "முதுைக்கள் தாழிகள் ' கண்டுபிடிக்கப் பை்ை ஊர்

A. தெ்ெெல் லூர்

B. ஆதிெ்ெெல் லூர்

C. சபரவல் லூர்
D. சபரணைல் லூர்

79. "தென்கடல் வளாகம் த ாதுமம இன்றி


………………………………….

நாழி உடு ் மவ இரண்டட


பிறவும் எல் லாம் ஓர்ஓக் கும் டம

'தெவெ்து ் யடன ஈெல்


துய் ் ட ம் எனிடன ெ ் புந லடவ"
- இ ் ாடல் மூலம் நக் கீரர் உணர்ெ்துவது?

A. உலகியல் உண்மம

B. ஈெலின் சிற ் பு
C. தெல் வம் நிமலயாமம

D. யாக்மக நிமலயாமம

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 16
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
80. தமிழர் திருொள் மத முதல் ொளாை் அமிழ் சதன இனிக் குை் சபாங் கல் திருொள் என்ற

பாைல் வரிக் கு சொெ் தக்காரர்

A. அறிஞர் அண்ணாதுமர
B. மு.வரதராெனார்

C. முடியரென்

D. பாரதியார்

81. முதன் முதலில் ஓடுை் குதிமரமய இயக்கப் பைைாக எடுத்தவர்

A. எை்வர்ை் மைபிரிை்சு

B. ஈஸ்ை்யைன்
C. எடிென்

D. செக்கின்சு

82. பின்வருவனவற் மறப் சபாருத்துக


a. ெமுக் கு – 1. குறுக் கு ைரை்

b. சுக்கான் – 2. கப் பல் ொத்திரை் குறிப் பிடுை் கருவி

c. பருைல் – 3. திமெ திருப் புை் கருவி

d. ெீ கான் – 4. கப் பல் செலுத்துபவர்

a b c d

A. 2 4 1 3

B. 2 1 3 4

C. 3 4 1 2
D. 2 3 1 4

83. பைப் பிடிப் பு கருவியில் ஒரு அடி ெீ ளமுள் ள பைெ்சுருளில் எத்தமன பைங் கள் வீதை்
எடுக்கப் படுை் ?
A. 12 B. 16 C. 20 D. 24

84. இராைலிங் கர் எழுதிய நூல் களில் , ஒன்று ைை்டுை் சபாருெ் தாைல் உள் ளமதத்

யதர்ெ்சதடு
A. ைனுமுமற கண்ை வாெகை்
B. ஜீவகாருண்ய ஒழுக் கை்

C. திருவருை்பா
D. திருமுமற கண்ைவாெகை்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 17
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
85. ஒரு ெிகழ் மவ ைை்டுை் எடுத்துக்சகாண்டு அமதப் பற் றிய முழு விளக் கத்மதத் தருவது

A. விளக்கப் பைை்

B. கருத்துப் பைை்
C. இயங் குரு பைை்

D. எதுவுமில் மல

86. யபெ்சுக்கமலயின் கூறுகள் ?


A. 4 B. 6 C. 2 D. 3

87. யைமைப் யபெ்சுக் கு உயிர்ொடி?


A. கருத்துக்கள்

B. யபெ்சு முமற

C. குரல் வளை்

D. யபசுை் இைை்

88. நுண்ணிய நூல் பல கற் றவர்க்யக அமையத்தக்க அரியசதாரு கமல

A. யபெ்சுக் கமல

B. ஓவியக்கமல

C. திமரப் பைக்கமல

D. சிற் பிக்கமல

89. "ைண்ணுல கதியல உயிர்கள் தாை் வருெ் துை்

வருத்தத்மத ஒருசிறி சதனினுை்


கண்ணுறப் பார்த்துை் செவியுறக் யகை்டுை்

கணமுை் ொன் ெகித்திை ைாை்யைன்" - எனப் பாடிய மெவத் துறவி


A. குைரகுருபரர்

B. பரஞ் யொதி முனிவர்


C. இராைலிங் கர்

D. தாயுைானவர்

90. கடிமகமுத்துப் புலவரின் ைாணவர்


A. கிருை்டிணப் பிள் மள
B. உைறுப் புலவர்

C. ஜி.யு.யபாப்
D. வீரைாமுனிவர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 18
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
91. இலவு காெ்ெ கிளி ட ால - உவமம புல ் டுெ்தும் த ாருமளெ் டெர்க.

A. ஏமாற் றம்

B. துன் ம்
C. மகிழ் வு

D. மயக் கம்

92. கடன் ட்டார் தநஞ் ெம் ட ால - உவமம புல ் டுெ்தும் த ாருமளெ் டெர்க
A. மனமகிழ் ெ்சி

B. மனதவாற் றுமம
C. மயக் கம்

D. மனக் கலக் கம்

93. கிணற் றுெ் ெவமள ் ட ால - இவ் வுவமமயின் த ாருள் யாது?

A. அறியாமம

B. அறிெல்

C. நிமலெ்ெல்

D. மாறுெல்

94. தெருநாய் ட ால - உவமம புல ் டுெ்தும் த ாருமளெ் டெர்க

A. ஆர்வம்

B. அமலெ்ெல்

C. இன் ம்
D. உணவு

95. ட்டு ் ட ால - உவமம புல ் டுெ்தும் த ாருமளெ் டெர்க


A. தமன்மம

B. முரட்டுெ் ென்மம
C. உயர்வு

D. தூய் மம

96. ஏறுநமட - உவமமயால் விளக்க ் த றும் கருெ்து

A. தெயல்
B. நட்பு
C. மக

D. உெவி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 19
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
97. யதனினுை் இனிய தீெ் தமிழ் பனுவல் எது?

A. ொலாயிர திவ் ய பிரபெ் தை்

B. சபருைாள் திருசைாழி
C. சபரியபுராணை்

D. திருவிமளயாைற் புராணை்

98. "ெங் கைை் விமளவிக்குை் ொதிமயயுை் , ைதத்மதயுை் தவிர்த்யதன்”- என்றவர்?

A. திரு வி க

B. இராைலிங் கர்
C. தாயுைானவர்

D. பை்டினத்தார்

99. ெரியான சதாைமரத் யதர்க.

1. இராைலிங் க அடிகளார், திருவருை்பிரகாெ வள் ளலார் எனுை் சிறப் புப் சபயர்


சபற் றவர்.

2. இவர் சிதை் பரை் ைாவை்ைை் ைருதூரில் பிறெ் தவர்

3. இவர் மவத்த அறெ்ொமல வைலூரில் உள் ளது

4. ென்ைார்க்கை் என்ற சொல் மல முதலில் பயன்படுத்தியவர் இவயர

A. 1,4 ெரி

B. 1,3 ெரி

C. 2,3 ெரி
D. 2,4 ெரி

100. முதன் முதலில் கருத்துப் பைை் எடுக்கத் சதாைங் கியவர்

A. செக்கின்சு
B. ஈஸ்ை்யைன்
C. எடிென்

D. வால் ை் டிஸ்னி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 20
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
101. ராெஸ்தானின் எந் தப் பகுதி குறறவான மறழப் பபறும் பகுதியாக உள் ளது?

A. பெய் ப் பூர்

B. வொத்பூர்
C. பெய் சால் மர்

D. வகாட்டா

102. கீழ் க்கண்டவற் றுள் சரியான கூற் றற வதர்ந்பதடு.

1. அறனத்து மதங் களும் சமமானது என்று நமது இந் திய அரசியலறமப் புச் சட்டம்
அறிவிக் கிறது.

2. இந் து மதம் , இஸ்லாமிய மதம் , கிறிஸ்துவ மதம் , சீக்கிய மதம் , புத்த மதம் ,
சமணமதம் , பொராஸ்டிரிய மதம் வபான்ற எண்ணற் ற மதங் கள் இந் தியாவில்

தறழத்வதாங் கி உள் ளன

A. 1

B. 2
C. 1 & 2

D. எதுவும் இல் றல

103. பபாருத்துக.
1. அசாம் - யக்ஷகானம்

2. கர்நாடகா – சத்ரியா

3. வட இந் தியா – குச்சுப் புடி

4. ஆந் திர பிரவதசம் – கதக்


A. 2 1 3 4
B. 3 2 1 4

C. 2 1 4 3

D. 4 2 3 1

104. “டிஸ்கவரி ஆஃப் இந் தியா” என்ற நூறல எழுதியவர் யார்?

A. ெவஹர்லால் வநரு

B. லால் பகதூர் சாஸ்திரி


C. சர்தார் வல் லபாய் பவடல்
D. B.R. அம் வபத்கர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 21
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
105. இந் தியாறவ “இனங் களின் அருங் காட்சியகம் ” என்று கூறியவர் யார்?

A. ச. அகத்தியலிங் கம்

B. வி.ஏ.ஸ்மித்
C. சி.றவ. தாவமாதரனார்

D. மு. வரதராசனார்.

106. எந் த ஆண்டு டாக் டர் பி ஆர் அம் வபத்கர் அவர்கள் பாரத ரத்னா விருது பபற் றார்?

A. 1876
B. 1882

C. 1990
D. 1992

107. 2011 ஆம் ஆண்டு கணக்பகடுப் பின்படி எழுத்தறிவு வீதத்தில் முதலிடத்தில் உள் ள

மாவட்டம் எது?

A. கன்னியாகுமரி
B. நாமக் கல்

C. விழுப் புரம்

D. நீ லகிரி

108. 2011 ஆம் ஆண்டு கணக் கின்படி தமிழ் நாட்டில் பாலின விகிதத்தில் முதலிடத்தில் உள் ள

மாவட்டம் எது?

A. பபரம் பலூர்

B. கன்னியாகுமரி
C. நீ லகிரி
D. ராமநாதபுரம்

109. இந் திய அரசியலறமப் பின் எந் தப் பிரிவு சட்டத்தின் முன் அறனவரும் சமம் என்று

குறிப் பிடுகிறது?
A. பிரிவு 12

B. பிரிவு 14

C. பிரிவு 16
D. பிரிவு 17

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 22
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
110. நாட்டில் விறளயாட்டு வீரர்களுக்கு வழங் கப் படும் உயரிய விருதான ராஜீவ் காந் தி வகல்

ரத்னா விருறத முதன்முதலில் பபற் ற வீரர் யார்?

A. விஸ்வநாதன் ஆனந் த்
B. சச்சின் படண்டுல் கர்

C. வமரி வகாம்

D. மிதாலி ராெ்

111. தவறான கூற் றறத் வதர்ந்பதடு.


A. "கங் றக நதிப் புரத்து வகாதுறமப் பண்டம் ” என்று பாடியவர் பாரதியார்.

B. 2,525 கி.மீ பதாறலவுக்குப் பாயும் இந் தியாவின் நீ ளமான நதி கங் றக.
C. பிரம் மபுத்திரா 4,838 கி.மீ நீ ளமுறடயது.

D. இமாம் பசந் த், முகலாயர்கள் காலத்தில் ராொவுக்காக உருவாக் கப் பட்ட சிறப் பு வறக

மாம் பழங் கள் ஆகும் .

112. தவறான இறணறயத் வதர்ந்பதடு.

A. ஆற் று ஓங் கில் - 2010

B. லாக்வடா வபசில் லஸ் – 2014

C. மாம் பழம் – 1950


D. தாமறர – 1950

113. சமபவளிகளில் விறளவிக் கப் படும் மாம் பழம் எந் த றவட்டமின்கறள அதிக அளவில்

பகாண்டுள் ளது?
1. றவட்டமின் ஏ
2. றவட்டமின் பி

3. றவட்டமின் சி

4. றவட்டமின் டி

A. 1, 2, 4
B. 2 , 3

C. 2, 3, 4

D. 1, 3, 4

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 23
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
114. தமிழகத்தின் மாநில இயற் றகச் சின்னங் களில் தவறானறத வதர்ந்பதடு.

A. மாநில விலங் கு – வறரயாடு

B. மாநிலப் பறறவ - மரகதப் புறா


C. மாநில மலர் – பசங் காந் தள் மலர்

D. மாநில மரம் – ஆலமரம்

115. தவறான கூற் றறத் வதர்ந்பதடு.

A. திருப் பூர்க் குமரன் ஈவராடு மாவட்டத்தில் உள் ள பசன்னிமறலயில் பிறந் தார்.


B. 1932 இல் காந் தியடிகறளக் றகது பசய் தறதக் கண்டித்து நாபடங் கிலும்

வபாராட்டங் கள் நறடபபற் றன.


C. திருப் பூர்க் குமரன் ‘பகாடி காத்த குமரன்’ என அறழக்கப் படுகிறார்.

D. திருப் பூர்க் குமரனின் தியாகத்றத நிறனவு கூறும் வறகயில் அவரது நூற் றாண்டில்

இந் திய அரசு அவருக் கு பாரத ரத்னா விருதளித்து சிறப் பித்தது.

116. இரவீந் திரநாத் தாகூர் இயற் றிய ‘ென கண மன…’ பாடலின் இந் தி பமாழியாக்கம்

எப் வபாது இந் திய அரசியலறமப் புச் சறபயால் வதசிய கீதமாக ஏற் றுக்பகாள் ளப் பட்டது?

A. நவம் பர் 26 1949

B. டிசம் பர் 24 1949


C. ெனவரி 24 1950

D. ெனவரி 26 1950

117. “இந் தியா எனது தாய் நாடு ...” எனத் பதாடங் கும் நமது வதசிய உறுதிபமாழிறய __________
என்பவர் பதலுங் கில் எழுதினார்.
A. பிங் காலி பவங் றகயா

B. பக்கிம் சந் திர சட்டர்ஜி

C. பிதிமாரி பவங் கட சுப் பாராவ்

D. வமக் னாத் சாகா

118. நாடு விடுதறல பபற் ற நாளன்று மகாகவி பாரதியாரின் ‘ஆடுவவாவம பள் ளு

பாடுவவாவம ஆனந் த சுதந் திரம் அறடந் துவிட்வடாபமன்று ஆடுவவாவம’ என்ற பாடறல


அகில இந் திய வாபனாலியில் பாடிய பபருறமறய பபற் றவர்
A. எம் .ஸ்.சுப் புலட்சுமி

B. ொனகி அம் மாள்


C. டி.வக.பட்டம் மாள்

D. சுசீலா

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 24
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
119. இந் திய அரசியலறமப் புச் சறப எப் வபாது மூவண்ணக் பகாடிறயத் வதசியக்

பகாடியாக ஏற் றுக் பகாண்டது?

A. ெுன் 22, 1947


B. ெுன் 27, 1947

C. ெுறல 27, 1947

D. ெுறல 22, 1947

120. குளிருக் கு நடுங் கிய மயிலுக் கு தன் வபார்றவறயக் பகாறடயாக அளித்த


மன்னன்…………..

A. பாரி
B. வபகன்

C. ஓரி

D. காரி

121. சீனா, வட பகாரியா மற் றும் கியூபா ஆகிய நாடுகளில் __________ ஆட்சி முறற

நறடமுறறயில் இருக்கின்றன.

A. மன்னராட்சி முறற

B. ஒரு கட்சி முறற


C. இரு கட்சி முறற

D. பல கட்சி முறற

122. கூற் று 1: இந் திய வதர்தல் ஆறணயம் அரசியலறமப் பு சாராத அறமப் பு ஆகும் .
கூற் று 2: வதர்தல் ஆறணயத்தின் தறலறம இடம் புதுதில் லியில் அறமந் துள் ளது.
A. கூற் று 1 சரி, கூற் று 2 தவறு

B. கூற் று 1 தவறு, கூற் று 2 சரி


C. கூற் று 1, கூற் று 2 இரண்டும் சரி

D. கூற் று 1, கூற் று 2 இரண்டும் தவறு.

123. __________ ஆண்டின் வதர்தல் சின்னங் கள் ஆறணயின்படி, இரண்டு வறகயான வதர்தல்
குழு சின்னங் கள் உள் ளன.

A. 1958
B. 1962
C. 1965

D. 1968

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 25
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
124. _________ ஆளுங் கட்சியின் தன்னிச்றசயான வபாக் கிறன கட்டுப் படுத்தும் ஆற் றல்

வாய் ந் தது.

A. மத்திய அரசு
B. வதர்தல் ஆறணயம்

C. அரசியல் அறமப் பு சட்டம்

D. எதிர்க்கட்சி

125. கூற் று 1: வதர்தல் சின்னங் களாக விலங் குகளின் சின்னங் கறளயும் வதர்தல் ஆறணயம்
வழங் குகிறது.

கூற் று 2: யாறன மற் றும் சிங் கம் ஆகிய விலங் குகளின் சின்னங் கள் வதர்தல் சின்னங் களாக
வழங் கப் படுகின்றன.

A. கூற் று 1 சரி, கூற் று 2 தவறு

B. கூற் று 1 தவறு, கூற் று 2 சரி

C. கூற் று 1, கூற் று 2 இரண்டும் சரி


D. கூற் று 1, கூற் று 2 இரண்டும் தவறு

126. மகாராஷ்டிராவில் சிவவசறன கட்சி, ொர்க்கண்ட் மாநிலத்தில் ொர்க்கண்ட் முக் தி

வமாட்சா ஆகிய கட்சிகள் ________சின்னத்றத பயன்படுத்துகின்றன.


A. மீன்

B. கப் பல்

C. வில் மற் றும் அம் பு

D. புலி

127. மாநிலக் கட்சி / பிராந் திய கட்சி குறித்த கூற் றுகளில் தவறானறத வதர்ந்பதடு.

1. மாநிலக் கட்சிகள் என்பறவ ஒரு மாநிலத்திற் குள் நறடபபறும் பல் வவறு

வதர்தல் களில் வபாட்டியிடும் அரசியல் கட்சியாகும் .

2. இது ஒன்று அல் லது இரண்டு மாநிலங் களில் வலிறம பகாண்டதாக இருக்க
வவண்டும் .

3. இதற் கு அங் கீகரிக்கப் பட்ட ஒரு சின்னம் ஒதுக்கீடு பசய் யப் பட்டிருக்கும் . இத்தறகய

சின்னம் வவறு மாநிலத்தில் உள் ள கட்சிக் கும் ஒதுக்கீடு பசய் யப் படலாம் .
4. இது பிராந் திய மற் றும் மாநில நலன்கறள வலியுறுத்துகிறது.
A. 2, 4 தவறு

B. 2 மட்டும் தவறு
C. 4 மட்டும் தவறு

D. எதுவுமில் றல

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 26
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
128. “பபண்கறள பலவீனமான பாலினம் என்று பசால் வது ஒரு அவதூறு. அது பபண்

இனத்திற் கு ஆணினம் இறழத்த அநீ தியாகும் " என்று கூறியவர்

A. வநரு
B. மகாத்மா காந் தியடிகள்

C. அம் வபத்கர்

D. பபரியார்.

129. ஐக்கிய நாடுகளின் பபண்களுக்கான தறலறம மற் றும் பங் வகற் பிறனப் பற் றிய
ஆய் வின்படி, கீழ் க்கண்ட எவற் றின் மூலம் பபண்களின் வமம் பாடு மற் றும்

முன்வனற் றத்திற் கான தறடகறள உறடக்கலாம் ?


A. குடிறமப் பணி, குடிறமக் கல் வி

B. குடிறமக் கல் வி, குடிறமப் பயிற் சி

C. குடிறமப் பயிற் சி, குடிறம பணி

D. வறுறமக் குறறப் பு, குடிறமக் கல் வி

130. மத்திய அறமச்சரறவயில் பதவி வகித்த முதல் பபண்

A. சவராஜினி நாயுடு

B. விெலட்சுமி பண்டிட்
C. சுஷ்மா ஸ்வராெ்

D. இந் திரா காந் தி

131. மத்திய பவளியுறவு அறமச்சர் பதவிறய வகித்த முதல் பபண்


A. சவராஜினி நாயுடு
B. கிரண்வபடி

C. சுஷ்மா ஸ்வராெ்

D. இந் திரா காந் தி

132. எவபரஸ்ட் சிகரத்றத அறடந் த முதல் இந் திய பபண்

A. அருந் ததி ராய்

B. பிரதிபா பாடீல்
C. பச்வசந் திரி பால்
D. மீராசாகிப் பாத்திமா பிவி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 27
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
133. புக்கர் பரிசு பவன்ற முதல் இந் திய பபண்

A. அருந் ததி ராய்

B. பிரதிபா பாடீல்
C. பச்வசந் திரி பால்

D. மீராசாகிப் பாத்திமா பிவி

134. தவறான கூற் றறத் வதர்ந்பதடு.

1. உச்சநீ திமன்ற முதல் பபண் நீ திபதி மீராசாகிப் பாத்திமா பிவி.


2. இந் திய வதசிய காங் கிரசின் முதல் பபண் தறலவர் அன்னிபபசன்ட்.

3. இந் தியாவின் முதல் பபண் மாநில முதலறமச்சர் சுச்சித கிருபாளினி.


A. 1 மட்டும் தவறு

B. 3 மட்டும் தவறு

C. 1, 3 தவறு

D. எதுவுமில் றல

135. மக்களறவயின் சபாநாயகர் பதவிவகித்த முதல் பபண் சபாநாயகர்

A. அருந் ததி ராய்

B. மீராகுமார்
C. பச்வசந் திரி பால்

D. மீராசாகிப் பாத்திமா பிவி

136. சரியானக் கூற் றறத் வதர்ந்பதடு


1. இந் தியாவின் முதல் பபண் காவல் துறற இயக் குநர் கிரண்வபடி.

2. இந் தியாவின் முதல் பபண் பாதுகாப் புத்துறற அறமச்சர் நிர்மலா சீத்தாராமன்.


3. இந் தியாவின் முதல் பபண் நிதியறமச்சர் நிர்மலா சீத்தாராமன்.
A. அறனத்தும் சரி

B. 1, 2 சரி

C. 2, 3 சரி
D. 1, 3 சரி

137. ஒருவருக் கு அறிவுபூர்வமாகச் சிந் திக் கும் திறன் மற் றும் தனித்தன்றம வாய் ந் த

முடிவுகறள எடுக் க உதவுவது ___________.


A. பாலினம்
B. கல் வி

C. சமூக அம் சங் கள்

D. பபாருளாதார நிறல

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 28
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
138. நுகர்வவார் பாதுகாப் பு சட்டங் கள் என்பது __________ ஐ பாதுகாப் பறத வநாக்கமாக

பகாண்ட அரசாங் க வழிமுறறகளின் ஒரு வடிவமாகும் .

A. வணிக நடவடிக்றக
B. சந் றத ஒழுங் குமுறற

C. நுகர்வவார் உரிறம

D. நுகர்வவார் தகவல் கள்

139. மாவட்ட நுகர்வவார் குறறதீர் ஆறணயம் மாநிலத்தின் ஒவ் பவாரு மாவட்டத்திலும்


_________ ஆல் நிறுவப் பட்டுள் ளது.

A. மத்திய அரசு
B. மாநில அரசு

C. மாவட்ட ஆட்சியர்

D. மாநில உயர்நீதிமன்றம்

140. புதிய நுகர்வவார் பாதுகாப் பு மவசாதா இந் திய பாராளுமன்றத்தில் நிறறவவற் றப் பட்ட

ஆண்டு

A. ெூன் 2016

B. ெூன் 2017
C. ெூன் 2018

D. ெூன் 2019

141. பபாருத்துக.
a. நுகர்வவார் பாதுகாப் பு சட்டம் -1. 1986

b. சட்ட அளவீட்டு சட்டம் -2. 1986

c. இந் திய தர நிர்ணய பணியகம் -3. 2009

d. அத்தியாவசிய பபாருட்கள் சட்டம் -4. 1955


a b c d

A. 1 2 3 4

B. 1 3 2 4
C. 5 4 3 2
D. 1 3 4 2

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 29
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
142. வதசிய நுகர்வவார் குறறதீர் ஆறணயம் (NCDRC) எந் த ஆண்டு அறமக்கப் பட்டது?

A. 1986

B. 1987
C. 1988

D. 1989

143. 'வநர்முக வரிகளுக்கான மத்திய வருவாய் வாரியம் ' என்னும் தனி வாரியம் (CBDT) எந் த

சட்டத்தின் கீழ் நிறுவப் பட்டுள் ளது?


A. மத்திய வருமானச் சட்டம் 1951

B. மத்திய வருமானச் சட்டம் 1958


C. மத்திய வருமானச் சட்டம் 1969

D. மத்திய வருமானச் சட்டம் 1963

144. ஒருவருக் கு விதிக்கப் பட்ட வரிச்சுறம, மற் பறாருவர் மீது மாற் ற இயலும் முறறறயவய
___________ என்கிவறாம் .

A. வநர்முக வரி

B. மறறமுக வரி

C. மதிப் புக் கூட்டு வரி


D. சரக்கு மற் றும் வசறவ வரி

146. பபாழுதுவபாக் கு வரி யாரால் வசூலிக் கப் படுகிறது?

A. மத்திய அரசு
B. மாநில அரசு
C. மத்திய மற் றும் மாநில அரசுகள்

D. ஊராட்சி அறமப் புகள்

146. இந் தியாவில் மதிப் புக் கூட்டு வரி (VAT) முதன்முதலில் எந் த மாநிலத்தில்
அறிமுகப் படுத்தப் பட்டது?

A. பஞ் சாப்

B. படல் லி
C. குெராத்
D. ஹரியானா

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 30
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
147. பபாருத்துக.

a. வரி விதிப் புக் பகாள் றக -1. வநர்முக வரி

b. பசாத்து வரி -2. சரக்கு மற் றும் வசறவ வரி


c. சுங் க வரி -3. ஆடம் ஸ்மித்

d. 01.07.2017 -4. குறறந் த பநகிழ் ச்சி உறடயது

e. வநர்முக வரி -5. மறறமுக வரி.


a b c d e

A. 3 1 5 2 4
B. 3 1 2 5 4

C. 4 1 2 3 5
D. 1 2 3 4 5

148. கம் வபாடியாவின் அங் வகார்வாட் எவ் வறக சுற் றுலா தலமாகும் ?

A. சமயச் சுற் றுலா


B. கலாச்சாரச் சுற் றுலா

C. வரலாற் றுச் சுற் றுலா

D. சூழல் சுற் றுலா

149. ஆஸ்திவரலியா எவ் வறக விறளயாட்டுக்கு புகழ் பபற் றது?

A. விண் வீழ் விறளயாட்டு

B. மறல உச்சிவீழ் இழுறவ விறளயாட்டு

C. சிகரங் களில் மறலவயறுதல்


D. கட்டுமர மிதறவ நதிபயணம்

150. தவறான இறணறய கண்டறிக

A. இராவமஸ்வரம் – தமிழ் நாடு

B. காஞ் சிபுரம் - தமிழ் நாடு


C. சாரநாத் - பீகார்

D. றவஷ்ணவி வதவி வகாவில் - ெம் மு காஷ்மீர்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 31
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
151. ANSWER-B

152. ANSWER-C

153. ANSWER-A

154. ANSWER-A

155. ANSWER-B

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 21
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
156. ANSWER-C

157. ANSWER-D

158. ANSWER-B

159. ANSWER-B

160. ANSWER-C

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 22
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
161. ANSWER-D

162. ANSWER-B

163. ANSWER-B

164. ANSWER-A

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 23
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
165. ANSWER-A

166. ANSWER-D

167. ANSWER-C

168. ANSWER-C

169. ANSWER-C

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 24
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
170. ANSWER-A

171. ANSWER-C

172. ANSWER-C

173. ANSWER-C

174. ANSWER-C

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 25
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

Online / Offline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GROUP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
175. ANSWER-B

176. த ாருெ்துக.

a. சிறிய அளவிலான தொழிற் ொமல - 1. ண ரிவர்ெ்ெமன


b. காடு ொர்ந்ெ தொழிற் ொமலகள் - 2. ெகவல் தொழில் நுட் ம்

c. டெமவகள் - 3. காகிெ தொழிற் ொமலகள்


d. வங் கி - 4. கால் நமடகள் வளர் ் பு

a b c d
A. 4 2 3 1

B. 1 2 3 4

C. 4 3 2 1

D. 2 3 4 1

177. சூரியன், ொன் பூமியிடமிருந் து உறிஞ் சிய ஈர ் ெெ்மெ ் ன்மடங் கு திரு ் பிெ்

ெருகிறது. அதுட ால, மன்னன் ென் குடிமக் களிடம் வரிவசூலிெ்து, அவர்களின்

நலெ்திற் காகடவ மீண்டும் தெலவு தெய் கிறான்." என்று கூறியவர்

A. கம் ர்
B. கபிலர்
C. காளிொஸ்

D. இளங் டகாவடிகள்

178. ஒருவரின் வருமானம் அதிகரிக் கும் ட ாது, அெற் டகற் வரிவிகிெமும்


அதிகரி ் து………………………. ஆகும் .

A. வளர் வீெ வரி


B. டெய் வு வீெ வரி
C. விகிொெ்ொர வரி
D. ெமெ்துவ வரி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V Malai Dst. 26
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
179. அரசுக் கு பசலுத்தப் படும் வரிப் பணத்திலிருந் து அதிக அளவிலான பதாறக ___________ கு

பசலவிடப் படுகிறது.

A. நலவாழ் வு
B. ஆட்சி நிர்வாகம்

C. கல் வி

D. வீட்டுவசதி

180. இயற் றலும் ஈட்டலும் காத்தலும் காத்த வகுத்தலும் வல் லது _________.
A. மாட்சி

B. அரசு
C. மக்கள்

D. அறமச்சர்

181. ராந் தம் பர் வதசிய பூங் கா எந் த மாநிலத்தில் அறமந் துள் ளது?
A. அசாம்

B. இராெஸ்தான்

C. மத்திய பிரவதசம்

D. குெராத்

182. வதனீ மாவட்டத்தில் அறமந் துள் ள நீ ர் வீழ் ச்சி எது?

A. ஒவகனக்கல் நீ ர்வீழ் ச்சி

B. கும் பக் கறர நீ ர்வீழ் ச்சி


C. குரங் கு நீ ர்வீழ் ச்சி
D. கிளியூர் நீ ர்வீழ் ச்சி

183. இந் திரா காந் தி வதசிய பூங் கா எந் த மாவட்டத்தில் அறமந் துள் ளது?

A. பசன்றன
B. இராமநாதபுரம்

C. வகாயம் புத்தூர்

D. நீ லகிரி

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 39
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
184. சரியானக் கூற் றறத் வதர்ந்பதடு

I. ஒட்டகத்தின் நீ ண்ட கால் கள் பாறலவன மணலின் சூட்டிலிருந் து அதறன

தற் காத்துக்பகாள் கிறது.


II. ஒட்டகத்தின் உடலில் இருந் து வியர்றவ பவளிவயற் றப் படுவதில் றல.

III. ஒட்டகத்தின் நாசித் துவாரங் கள் திறந் த நிறலயில் காணப் பட்டாலும் மணல் அதனுள்

பசல் வதில் றல.


IV. ஒட்டகத்றத பாறலவன கப் பல் எனவும் அறழக்கலாம் .

A. I, II, IV மட்டும் சரி


B. II, III மட்டும் சரி

C. III, IV மட்டும் சரி


D. அறனத்தும் சரி

185. சிபமண்டில் ஜிப் சம் வசர்க்கப் படுவதற் கான காரணம் ________ஆகும் .

A. விறரவாக பகட்டித்தன்றமயறடய
B. பகட்டிப் படும் தன்றமறய தாமதப் படுத்த

C. கடினமாக்க

D. கலறவறய உருவாக் க

186. சரியானக் கூற் றறத் வதர்ந்பதடு

1. ஓர் உயிரி வாழக் கூடிய அல் லது இருக் கக் கூடிய இடம் வாழிடம் எனப் படும் .

2. புவியியல் அறமப் பு மற் றும் சுற் றுப் புறம் சூழ் நிறலகளும் புவியில் அறனத்து

இடங் களிலும் சமமாக இருக் கும் .


3. ஒரு பசல் உயிரியான அமீபா வபாலிக்கால் கள் முலம் இடம் பபயர்வு பசய் கிறது.
4. பறறவகளால் ஒரு வநரத்தில் ஒரு பபாருறள மட்டும் பார்க்க முடியும் .

5. பாரமீசியம் ஒரு பல பசல் உயிரி.

A. 1 3 சரி

B. 1 2 4 5 சரி
C. 1 3 4 5 சரி

D. அறனத்தும் சரி

187. ஸ்கர்வி என்ற வநாய் எந் த றவட்டமின் குறறபாட்டால் ஏற் படுகிறது?


A. றவட்டமின் A

B. றவட்டமின் B
C. றவட்டமின் C

D. றவட்டமின் D

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 40
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================

188. கீழ் க்கண்டவற் றில் எது குவாஷிவயார்கர் என்ற வநாயின் குறறபாடு அல் ல?

A. வளர்சசி
் க் குறறபாடு
B. முகம் மற் றும் கால் களில் வீக்கம்

C. வயிற் றுப் வபாக் கு

D. எலும் பின் மீது வதால் மூடியுள் ளது வபான்ற நிறல

189. முருங் றகயில் கீழ் க்கண்ட எந் த றவட்டமின் உள் ளது?


A. றவட்டமின் A

B. றவட்டமின் D
C. றவட்டமின் E

D. றவட்டமின் K

190. சரியானக் கூற் றறத் வதர்ந்பதடு


1. உருறள வடிவ காந் தத்திற் கு ஒவர ஒரு துருவம் மட்டுவம காணப் படுகிறது.

2. காந் தத்தின் ஒத்த துருவங் கள் ஒன்றறபயான்று விலக்கும் .

3. காந் தத்திறன இரும் பு தூள் களுக்கு அருவக பகாண்டுபசல் லும் வபாது அதிக

அளவிளான துகள் கள் காந் தத்தின் றமயத்தில் ஒட்டிக்பகாள் கிறது.


4. காந் த ஊசியிறன பயன்படுத்தி கிழக் கு வமற் கு திறசகறள கண்டறிய முடியும் .

5. இரப் பர் ஒரு காந் த பபாருள் .

A. 1 2 4 சரி

B. 1 3 சரி
C. 1 3 4 சரி
D. 2 மட்டும் சரி

191. மனிதத் தறச மற் றும் நரம் பு மண்டலத்றத சீராக் குவது எது?

A. ஜிப் சம்
B. எப் சம்

C. பாரிஸ்சாந் து

D. வமற் காணும் எதுவுமில் றல

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 41
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
192. பவங் காயம் நறுக்கும் வபாது நம் மில் பலருக்கும் கண்ளில் எரிச்சலுடன் கண்ணீர்

வருவதற் கான காரணம் , அதன் பசல் களில் பபாதிந் துள் ள—————–என்னும்

வவதிப் பபாருள் ஆகும் ?


A. புவராப் வபன் தயால் S-ஆக்றஸடு

B. பியூட்வடன் தயால் S-ஆக்றஸடு

C. புவரப் வபன் தயால் P-ஆக்றஸடு


D. பியூட்வடன் தயால் P-ஆக்றஸடு

193. பாரிஸ் சாந் துவின் வவதியில் பபயர் என்ன?

A. கால் சியம் சல் வபட் றஹட்வரட்


B. கால் சியம் சல் வபட் பஹமி றஹட்வரட்

C. பமக் னீசியம் சல் வபட் றஹட்வரட்

D. பாஸ்பரஸ் சல் வபட் றஹட்வரட்

194. மாநில வபரிடர் வமலாண்றமத் திட்டம் 2018-2030 முன்வனாக் கத்திட்டமானது __________

துறறயால் தயாரிக் கப் பட்டுள் ளது.

A. மனித வள வமம் பாட்டுத் துறற

B. பாதுகாப் புத்துறற
C. பவளியுறவுத்துறற

D. வருவாய் மற் றும் வபரிடர் வமலாண்றமத் துறற

195. வபரிடர் வமலாண்றம சட்டம் இந் திய அரசால் எப் வபாது பகாண்டுவரப் பட்டது?
A. 2004 டிசம் பர் 25
B. 2005 ஏப் ரல் 24

C. 2005 ெூன் 25

D. 2005 டிசம் பர் 25

196. வபரிடர் ஆரம் பிக் கும் நிறலயில் பாதிக்கப் படக் கூடியதாக உள் ள பகுதிகறளப் பார்றவ

இடுவது மற் றும் வபரிடர் பதாடங் க உள் ளது என்ற பசய் தியிறன மக்களுக் கு பாதிப் பில் லாத

வழியில் பதரிவிப் பது வபான்றறவ கீழ் க் கண்ட எந் த படிநிறலயில் அடங் கும் ?
A. கட்டுப் படுத்துதல்
B. ஆரம் பகால எச்சரிக் றக

C. வபரிடரின் தாக்கம்
D. துலங் கல்

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 42
இழப்பதற்குஒன்றுமில்லை…! பபறுவதற்குஉைகுமுண்டு…!

0nline / 0ffline
Classes are Available
DHRONA ACADEMY TNPSC EXAMS
GR0UP-I-II-II(A)-IV
TNPSC COACHING CENTER
Mobile No:8870234253 E-mail ID: dhronaacademy96@[Link]
===================================================================================
197. தவறான இறணறய கண்டறிக

A. பகாறடக்கானல் , ஊட்டி - தமிழ் நாடு

B. றநனிடால் - உத்திரகாண்ட்
C. டார்ஜிலிங் - வமகாலயா

D. ஸ்ரீநகர் - ெம் மு காஷ்மீர்

198. தாறழயார் நீ ர்வீழ் ச்சி தமிழ் நாட்டின் எந் த மாவட்டத்தில் அறமந் துள் ளது?

A. திண்டுக்கல்
B. திருபநல் வவலி

C. கன்னியாகுமரி
D. வசலம்

199. இந் தியாவின் நயாகரா என்றறழக்கப் படும் நீ ர்வீழ் ச்சி எது?

A. தலக் வகாணம் நீ ர்வீழ் ச்சி


B. அதிரப் பள் ளி நீ ர்வீழ் ச்சி

C. வநாகாளி காய் நீ ர்வீழ் ச்சி

D. வொக் நீ ர்வீழ் ச்சி

200. சரியானக் கூற் றறத் வதர்ந்பதடு

1. 2011 ஆம் ஆண்டு கணக்பகடுப் பின்படி எழுத்தறிவு வீதத்தில் முதலிடத்தில் உள் ள

மாவட்டம் கன்னியாகுமரி.

2. 2001 ஆம் ஆண்டு கணக் கின்படி தமிழ் நாட்டில் பாலின விகிதத்தில் முதலிடத்தில்
உள் ள மாவட்டம் நீ லகிரி.
3. இந் திய அரசியலறமப் பின் எந் தப் பிரிவு சட்டத்தின் முன் அறனவரும் சமம் என்று

பிரிவு 14 குறிப் பிடுகிறது.

4. 1990- ஆண்டு டாக் டர் பி ஆர் அம் வபத்கர் அவர்கள் பாரத ரத்னா விருது பபற் றார்.

A. 1, 2, 3, 4
B. 1, 3, 4

C. 1, 4

D. 2, 3, 4

Address : No:15, Sri Balamurugan Complex, Arni X Road Bypass, Cheyyar-604407, T.V MalaiDst. 43

You might also like