Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
7Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Ban Tu Kiem Diem Theo Nghi Quyet TW4 Khoa XI

Ban Tu Kiem Diem Theo Nghi Quyet TW4 Khoa XI

Ratings:
(0)
|Views: 3,905|Likes:
Published by khoanguyenst

More info:

Published by: khoanguyenst on Oct 06, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/17/2013

pdf

text

original

 
ĐẢNG BỘ SỞ LAO ĐỘNG-TB&XHTHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHCHI BỘ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘICHÁNH PHÚ HÒAĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Chánh Phú Hòa, ngày 19 tháng 9 năm 2012.
BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂNKiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyếtHội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)“Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”
Họ và tên: Phạm Ngọc ThạchChức vụ chính quyền: Phó phòng Tổ chức – Hành chính Ngày vào Đảng: 28/12/2007 Chính thức:28/12/2008Đang sinh hoạt tại Chi bộ: Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú HòaĐảng bộ: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.Đoàn thể: Công đoàn viênQua học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóaXI), tôi kiểm điểm, tự phê bình với những ưu và khuyết điểm sau:
I. TỰ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM1. Về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về nhữngđiều đảng viên không được làm; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suythoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.
Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởngcủa Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Với cươngvị là Phó phòng Tổ chức – Hành chính, tôi thường xuyên vận động cán bộ viên chức,người lao động trong Trung tâm cũng như người thân trong gia đình, bà con nơi cư trúthực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tậphuấn nghe thời sự do Đảng ủy Sở và đơn vị tổ chức, tự nghiên cứu học tập để khôngngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc đượcgiao phụ trách và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.Tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hànhvi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thựchiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống vanhóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảngviên. Tôi tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viênkhông được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bìnhtrong sinh hoạt Chi bộ cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìnđoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.

Activity (7)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
Nkóc Lùn liked this
luanvan50 liked this
tamubx_597681691 liked this
May Tran liked this
Mai Tròn liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->