You are on page 1of 2

SL.

No Tamil Siddhar Books சித்தர் நூல்கள்

1 Agathiyar2000Part-1

2 Agathiyar2000Part-2

3 Agathiyar2000Part-3

4 அகத்தியர் தைல முறைகள் Agathiyar thaila muraigal

5 அகத்தியர் பரிபூரண அகராதி Agathiyar paripoorana agaraathi

6 அகத்தியர் பூரண சூத்திரம் 216 Agathiyar poorana soothiram 216

7 அகத்தியர் ரண நூல் Agathiyar rana nool

8 அகஸ்தியர் வைத்திய ரத்தினசுருக்கம் Agathiyar vaithiya rathinasurukkam

9 கற்பமுப்பு KarppaMuppu

10 செந்தூரம் முந்நூறு – Agathiyar Munivar Senthooram -300

11 அகஸ்தியர் ரண வைத்தியம் Agathiyar rana vaithiyam

அகஸ்தியர் ஸ்திரீ புருஷ சமுதிரிகா லக்ஷண சாஸ்திரம் Agathiyar sthree lakshanam samudrika
12
lakshanam book in tamil pdf

13 அகத்தியர் ஆரூடம் Agathiyar aarudam / Jothidam

14 பாய்ச்சிகை ஆரூடம் Agathiyar paaychigai aarudam

15 அகத்தியர் பூரண சூத்திரம் Agathiyar poorana soothram 216.

16 அகத்தியரின் சித்துக்கள் Akathiyarin siththukkal

17 அகப்பேய் சித்தர் பாடல்கள் Ageapeai siddhar padalgal (Songs)

18 போகர் வாலை ஞான பூஜா விதி Bogar vaalai njana poojavithi

19 போகர் கற்பம் Bogar 300

20 ஈழத்துசித்தர்கள் பாடல்கள் elathu siddhar padalgal

21 இந்திரசால ஞானம் 48inthirasaala njaanam 48.

22 காலாங்கிநாதர் பூஜா விதி 85 Kaalanginaathar pooja vidhi 85

23 கருவூரார் கெவன சூத்திரம் karuvuraar kevuna soothiram

24 குதம்பை சித்தர் பாடல்கள் kuthambai siththar padalgal (songs)

25 நந்தீசர் அட்டமா சித்து-5 Nandheesar ashtama siddhu 05.

26 பாம்பாட்டி சித்தர் பாடல்கள் Paampaatti siddhar Padalgal(songs) pdf

27 பத்திரகிரியார் மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல் சித்தர் பாடல்கள் Pathirakiriyar


SL.No Tamil Siddhar Books சித்தர் நூல்கள்

28 கோரக்கர் ரவிமேகலை-75 korakkar Ravimekalai 75

29 சிவவாக்கியம் Sivavakkiyar Sivavaakkiyam -1000 (Thousand Songs pdf)

30 யூகி மாமுனிவர் பெருநூல்வைதிய காவியம்-1000 Yugi munivar pernoolvaithiya kaaviyam-1000

31 வைத்திய பெருங்குறள் Siddha Vaithiya Perungkural

32 யாகோபு வைத்திய வாத சூத்திரம்-400 Yaakobu vaithya vaatha soothiram 400

33 தன்வந்திரி வைத்தியகாவியம் Dhanvanthiri- vaithiyakaaviyam

34 ப்ராணரக்ஷாமிர்த சிந்து Praanarakshamirtham sindhu book

35 தேரையார் காப்பியம் Theraiyar kaappiyam

36 தேரையார் கரிசாலை Theraiyar karisalai

37 திருமூலர் கருக்கிடை வைத்தியம் Thirumoolar karukidai vaithiyam

38 வைத்திய கைமுறைகள் Siddha Vaithiya kaimuraigal

39 திருமூலர் வைத்தியகாவியம்-1000 Thirumoolar vaithiyakaaviyam-1000

40 போகர் ஏழாயிரம் Bogar 7000 pdf

41 திருமூலர்-திருமந்திரம் மூவாயிரம் Moolamanthiram-Thirumoolar

42 ரோமரிஷி வைத்தியம்-500 Romarishi Vaithiyam-500

சிறுமணவூர் முனிசாமி மூலிகை மர்மம் Sirumanavur munisami mooigai marmam (Tamil


43
mooligai dictionary)

44 கொங்கனவர் வாலைக் கும்மி நூறு Konkanavar vaalai kummi-100

45 ஞான வெட்டியான் 1500 Gnana Vettiyan 1500 by Thiruvalluvar pdf

46 Siddha Maruthuva Vaagadam-2 pdf

47 Pillai pini Maruthuvam pdf

48 Siddha Maruthuvamum Sothidamum pdf

49 Nattu Maruthuva Mooligai Kai Agarathi pdf

50 Siddha Marunthiyalum Marunthaakkaviyalum pdf

51 Soodamani Nigandu pdf

52 Siddha Medicine Principles pdf

53 Mana Nalan pdf

You might also like