You are on page 1of 18

List of Blocks

state_code District code Block code Block name llbname


காஞ்சிபுரம்
1 1 1 KANCHIPURAM
வாலாஜாபாத்
1 1 2 WALAJABAD
உத்திரமேரூர்
1 1 3 UTHIRAMERUR

1 1 4 SRIPERUMBUDUR ஸ்ரீபெரும்புதூர்
குன்றத்தூர்
1 1 5 KUNDRATHUR
திருப்போரூர்
1 1 6 THIRUPORUR

காட்டாங்கொளத்தூர்
1 1 7 KATTANKOLATHUR

திருக்கழுக்குன்றம்
1 1 8 THIRUKALUKUNDRAM
தாமஸ் மலை
1 1 9 THOMAS MALAI
அச்சரப்பாக்கம்
1 1 10 ACHARAPAKKAM
மதுராந்தகம்
1 1 11 MADURANTAKAM
லத்தூர்
1 1 12 LATHUR
சித்தாமூர்
1 1 13 CHITHAMUR
வில்லிவாக்கம்
1 2 1 VILLIVAKKAM
புழல்
1 2 2 PUZHAL
மீஞ்சூர்
1 2 3 MINJUR
சோழவரம்
1 2 4 SHOLAVARAM
கும்மிடிப்பூண்டி
1 2 5 GUMMIDIPOONDI
திருவாலங்காடு
1 2 6 TIRUVALANGADU
திருத்தணி
1 2 7 TIRUTTANI
பள்ளிப்பட்டு
1 2 8 PALLIPET
ஆர் கே பேட்டை
1 2 9 R.K.PET
திருவள்ளூர்
1 2 10 TIRUVALLUR
பூண்டி
1 2 11 POONDI
கடம்பத்தூர்
1 2 12 KADAMBATHUR
எல்லாபுரம்
1 2 13 ELLAPURAM
பூந்தமல்லி
1 2 14 POONAMALLEE
கடலூர்
1 3 1 CUDDALORE
அண்ணாகிராமம்
1 3 2 ANNAGRAMAM
பண்ருட்டி
1 3 3 PANRUTI
குறிஞ்சிப்பாடி
1 3 4 KURINJIPADI

காட்டுமன்னார்கோயில்
1 3 5 KATTUMANNAR KOIL
குமராட்சி
1 3 6 KUMARATCHI
கீரப்பாளையம்
1 3 7 KEERAPALAYAM

மேல்புவனகிரி
1 3 8 MELBHUVANAGIRI

போர்ட்டோநோவா
1 3 9 PARANGIPETTAI
விருத்தாசலம்
1 3 10 VRIDHACHALAM
கம்மாபுரம்
1 3 11 KAMMAPURAM
நல்லூர்
1 3 12 NALLUR
மங்கலூர்
1 3 13 MANGALUR

1 4 1 TIRUKOILUR திருகோவிலூர்
1 4 2 MUGAIYUR முகையூர்

1 4 3 T.V. NALLUR திருவெண்ணெய்நல்லூர்

1 4 4 TIRUNAVALUR திருநாவலூர்

1 4 5 ULUNDURPET உளுந்தூர்பேட்டை
1 4 6 KANAI கானை

1 4 7 KOLIYANUR கோளியனூர்

1 4 8 KANDAMANGALAM கண்டமங்கலம்

1 4 9 VIKKIRAVANDI விக்கிரவாண்டி

1 4 10 OLAKKUR ஒலக்கூர்
1 4 11 MAILAM மயிலம்

1 4 12 MERKANAM மரக்காணம்
1 4 13 VANUR வானூர்
1 4 14 GINGEE செஞ்சி
1 4 15 VALLAM வல்லம்

1 4 16 MELMALAYANUR மேல்மலையூர்

1 4 17 KALLAKURICHI கள்ளக்குறிச்சி

1 4 18 CHINNASALEM சின்ன சேலம்

1 4 19 RISHIVANDIYAM ரிஷிவந்தியம்

1 4 20 SANKARAPURAM சங்கராபுரம்

1 4 21 THIYAGADURGAM தியாகதுர்கம்

1 4 22 KALRAYAN HILLS கல்வராயன்மலை


1 5 1 VELLORE வேலூர்

1 5 2 KANIYAMBADI கணியம்பாடி
1 5 3 ANAICUT அணைக்கட்டு

1 5 4 MADHANUR மாதனூர்
1 5 5 KATPADI காட்பாடி
1 5 6 K.V. KUPPAM கே வி குப்பம்

1 5 7 GUDIYATHAM குடியாத்தம்

1 5 8 PERNAMBET பேரனாம்பேட்டை

1 5 9 WALAJAH வாலாஜாபேட்டை

1 5 10 SHOLINGHUR சோளிங்கர்

1 5 11 ARAKONAM அரக்கோணம்
1 5 12 NEMILI நெமிலி

1 5 13 KAVERIPAKKAM காவேரிப்பாக்கம்
1 5 14 ARCOT ஆற்காடு
1 5 15 THIMIRI திமிரி

1 5 16 THIRUPATHUR திருப்பத்தூர்

1 5 17 JOLARPET ஜோலார்பேட்டை

1 5 18 KANDHILI கண்டிலி

1 5 19 NATRAMPALLI நாட்ராம்பள்ளி

1 5 20 ALANGAYAM அலங்காயம்

1 6 1 TIRUVANNAMALAI திருவண்ணாமலை

1 6 2 KILPENNATHUR கீழ்பென்னாத்தூர்

1 6 3 THURINJAPURAM துரிஞ்சாபுரம்
1 6 4 POLUR போளுர்

1 6 5 KALASAPAKKAM களசபாக்கம்
1 6 6 CHETPET சேத்துப்பட்டு

1 6 7 CHENGAM செங்கம்

1 6 8 PUDUPALAYAM புதுப்பாளையம்

1 6 9 THANDARAMPET தண்டராம்பட்டு
1 6 10 JAWADHU HILLS ஜவ்வாது மலை
1 6 11 CHEYYAR செய்யார்

1 6 12 ANAKKAVOOR அனக்காவூர்

1 6 13 VEMBAKKAM வெம்பாக்கம்

1 6 14 VANDAVASI வந்தவாசி
1 6 15 THELLAR தெள்ளார்

1 6 16 PERNAMALLUR பெரணமல்லூர்
1 6 17 ARNI ஆரணி

1 6 18 WEST ARNI ஆரணி (மேற்கு)


1 7 1 SALEM சேலம்

1 7 2 VEERAPANDY வீரபாண்டி

1 7 3 PANAMARATHUPATTI பனமரத்துப்பட்டி

1 7 4 AYOTHIYAPATTINAM அயோத்தியாபட்டணம்

1 7 5 VALAPADY வாழப்பாடி
1 7 6 YERCAUD ஏற்காடு

1 7 7 P.N.PALAYAM பெத்தநாயக்கன்பாளையம்
1 7 8 ATTUR ஆத்தூர்

1 7 9 GANGAVALLI கெங்கவல்லி

1 7 10 THALAIVASAL தலைவாசல்

1 7 11 KOLATHUR கொளத்தூர்

1 7 12 NANGAVALLI நங்கவள்ளி
1 7 13 MECHERI மேச்சேரி
1 7 14 OMALUR ஓமலூர்

1 7 15 THARAMANGALAM தாரமங்கலம்
KADAYAAMPATTI
1 7 16 காடையாம்பட்டி
1 7 17 SANKARI சங்ககிரி

1 7 18 IDAPPADY எடப்பாடி

1 7 19 KONGANAPURAM கொங்கணாபுரம்

1 7 20 MAC. CHOULTRY மேக்.சௌழ்த்ரி

எலச்சிப்பாளையம்
1 8 1 Elachipalayam
எருமபட்டி
1 8 2 ERUMAPATTY
கபிலர்மலை
1 8 3 KABILARMALAI
கொல்லி மலை
1 8 4 KOLLIHILLS

மல்லசமுத்திரம்
1 8 5 MALLASAMUDRAM
மோகனூர்
1 8 6 MOHANUR
நாமக்கல்
1 8 7 NAMAKKAL

நாமகிரிப்பேட்டை
1 8 8 NAMAGIRIPET
புதுச்சத்திரம்
1 8 9 PUDUCHATRAM
பரமத்தி
1 8 10 PARAMATHY
பள்ளிபாளையம்
1 8 11 PALLIPALAYAM
இராசிபுரம்
1 8 12 RASIPURAM

சேந்தமங்கலம்
1 8 13 SENDAMANGALAM
திருச்செங்கோடு
1 8 14 TIRUCHENGODE
வெண்ணந்தூர்
1 8 15 VENNANDUR
1 9 1 DHARMAPURI தர்மபுரி

1 9 2 NALLAMPALLI நல்லம்பள்ளி

1 9 3 PENNAGARAM பென்னகரம்
1 9 4 HARUR அரூர்

1 9 5 MORAPPUR மொரப்பூர்

1 9 6 PAPPIREDDIPATTI பாப்பிரெட்டிப்பட்டி

1 9 7 KARIMANGALAM காரிமங்கலம்

1 9 8 PALACODE பாலக்கோடு
ஈரோடு
1 10 1 ERODE

1 10 2 MODAKKURUCHI மொடக்குருச்சி
கொடுமுடி
1 10 3 KODUMUDI
பெருந்துறை
1 10 4 PERUNDURAI
சென்னிமலை
1 10 5 CHENNIMALAI
அம்மாபேட்டை
1 10 12 AMMAPET
அந்தியூர்
1 10 13 ANTHIYUR
பவானி
1 10 14 BHAVANI
1 10 15 GOBI கோபி
நம்பியூர்
1 10 16 NAMBIYUR

தூக்கநாயக்கன்பாளையபம்
1 10 17 T.N. PALAYAM
சத்தியமங்கலம்
1 10 18 SATHY
பவானிசாகர்
1 10 19 BHAVANISAGAR
தாளவாடி
1 10 20 TALAVADI
காரமடை
1 11 1 KARAMADAI
மதுக்கரை
1 11 2 MADUKKARAI

பெரியநாயக்கன்பாளையம்
1 11 3 P.N.PALAYAM

சர்க்கார்சாமக்குளம்
1 11 4 S.S.KULAM

தொண்டாமுத்தூர்
1 11 5 THONDAMUTHUR
ஆனைமலை
1 11 6 ANAIMALAI
கிணத்துக்கடவு
1 11 8 KINATHUKADAVU

பொள்ளாச்சி வடக்கு
1 11 10 POLLACHI(N)

பொள்ளாச்சி தெற்கு
1 11 11 POLLACHI(S)
அன்னூர்
1 11 13 ANNUR
சூலூர்
1 11 17 SULUR
சுல்தான்பேட்டை
1 11 18 SULTANPET

1 12 1 UDHAGAI உதகமண்டலம்

1 12 2 COONOOR குன்னூர்

1 12 3 KOTAGIRI கோத்தகிரி

1 12 4 GUDALUR கூடலூர்

1 13 1 THANJAVUR தஞ்சாவூர்

1 13 2 BUDALUR பூதலூர்

1 13 3 THIRUVAIYARU திருவையாறு

1 13 4 ORATHANADU ஒரத்தநாடு

1 13 5 THIRUVONAM திருவோணம்
1 13 6 KUMBAKONAM கும்பகோணம்

1 13 7 THIRUVIDAIMARUDUR திருவிடைமருதூர்

1 13 8 THIRUPPANANDAL திருப்பானந்தாள்

1 13 9 PAPANASAM பாபநாசம்

1 13 10 AMMAPET அம்மாபேட்டை

1 13 11 PATTUKKOTTAI பட்டுக்கோட்டை

1 13 12 MADUKKUR மதுக்கூர்

1 13 13 PERAVURANI பேராவூரணி

1 13 14 SETHUBAVACHATRAM சேதுபாவா சத்திரம்

1 14 1 NAGAPATTINAM நாகப்பட்டினம்

1 14 2 KEELAIYUR கீழையூர்
1 14 3 KILVELUR கீவளுர்

1 14 4 THIRUMARUGAL திருமருகல்

1 14 5 THALAINAYAR தலைஞாயிறு

1 14 6 VEDARANYAM வேதாரண்யம்

1 14 7 MAYILADUTHURAI மயிலாடுதுறை

1 14 8 KUTHALAM குத்தாலம்

1 14 9 SEMBANARKOIL செம்பனார் கோயில்


1 14 10 SIRKALI சீர்காழி

1 14 11 KOLLIDAM கொள்ளிடம்

1 15 1 VALANGAIMAN வலங்கைமான்

1 15 2 NANNILAM நன்னிலம்
1 15 3 KUDAVAASAL குடவாசல்

1 15 4 THIRUVARUR திருவாரூர்

1 15 5 KORADACHERI கொரடாச்சேரி

1 15 6 MANNARGUDI மன்னார்குடி

1 15 7 NEEDAMANGALAM நீடாமங்கலம்
1 15 8 KOTTUR கோட்டூர்

1 15 9 THIRUTHURAIPOONDI திருத்துறைப்பூண்டி

1 15 10 MUTHUPETTAI முத்துப்பேட்டை
அந்தநல்லூர்
1 16 1 ANDHANALLUR

1 16 2 MANIKANDAM மணிகண்டம்

1 16 3 THIRUVERAMBUR திருவரம்பூர்

1 16 4 MANAPPARAI மணப்பாறை

1 16 5 MARUNGAPURI மருங்காபுரி

1 16 6 VAIYAMPATTY வையம்பட்டி
1 16 7 LALGUDI லால்குடி

1 16 8 MANACHANALLUR மணச்சநல்லூர்

1 16 9 PULLAMPADY புல்லம்பாடி
1 16 10 MUSIRI முசிறி

1 16 11 THOTTIAM தொட்டியாம்

1 16 12 T.PET தாத்தையங்கார்பேட்டை

1 16 13 THURAIYUR துறையூர்

1 16 14 UPPILIYAPURAM உப்பிலியாபுரம்
1 17 1 KARUR கரூர்
1 17 2 THANTHONI தாந்தோணி

1 17 3 ARAVAKURICHI அரவக்குறிச்சி

1 17 4 K.PARAMATHI க.பரமத்தி

1 17 5 KULITHALAI குளித்தலை

1 17 6 KRISHNARAYAPURAM கிருஷ்ணராயபுரம்

1 17 7 KADAVUR கடவூர்

1 17 8 THOGAMALAI தோகைமலை

1 18 1 PERAMBALUR பெரம்பலூர்

1 18 2 VEPPANTHATTAI வேப்பந்தட்டை
1 18 5 ALATHUR ஆலத்தூர்
1 18 6 VEPPUR வேப்பூர்

1 19 1 ANNAVASAL அன்னவாசல்

1 19 2 ARIMALAM அரிமளம்

1 19 3 KUNNANDARKOIL குன்றாண்டார்கோவில்

1 19 4 PONNAMARAVATHI பொன்னமராவதி

1 19 5 PUDUKKOTTAI புதுக்கோட்டை

1 19 6 THIRUMAYAM திருமயம்

1 19 7 VIRALIMALAI விராலிமலை

1 19 8 ARANTANGI அறந்தாங்கி

1 19 9 AVUDAYARKOIL ஆவுடையார் கோயில்

1 19 10 GANDARVAKOTTAI கந்தவர்வ கோட்டை

1 19 11 KARAMBAKKUDI கரம்பக்குடி
1 19 12 MANAMELKUDI மணமேல்குடி

1 19 13 THIRUVARANKULAM திருவரங்குளம்

1 20 1 MADURAI EAST மதுரை (கிழக்கு)

1 20 2 MADURAI WEST மதுரை (மேற்கு)

1 20 3 THIRUPPARANKUNDRAM திருப்பரங்குன்றம்
1 20 4 MELUR மேலூர்

1 20 5 KOTTAMPATTI கொட்டாம்பட்டி

1 20 6 VADIPATTI வாடிப்பட்டி

1 20 7 ALANGANALLUR அலங்காநல்லூர்

1 20 8 USILAMPATTI உசிலம்பட்டி

1 20 9 CHELLAMPATTI செல்லம்பட்டி

1 20 10 SEDAPATTI சேடபட்டி

1 20 11 THIRUMANGALAM திருமங்கலம்

1 20 12 T.KALLUPATTY டி கல்லுபட்டி

1 20 13 KALLIKUDI கள்ளிக்குடி

1 21 1 ANDIPATTI ஆண்டிபட்டி

1 21 2 K MYLADUMPARAI க.மயிலாடும்பாறை

1 21 3 PERIYAKULAM பெரியகுளம்
1 21 4 THENI தேனி

1 21 5 BODINAICKANUR போடிநாயக்கனூர்

1 21 6 CHINNAMANUR சின்னமனூர்
1 21 7 UTHAMAPALAYAM உத்தமபாளையம்

1 21 8 CUMBUM கம்பம்

1 22 1 DINDIGUL திண்டுக்கல்
1 22 2 ATHOOR ஆத்தூர்

1 22 3 REDDIARCHATRAM ரெட்டியார்சத்திரம்

1 22 4 SHANARPATTI சாணார்பட்டி
1 22 5 NATHAM நத்தம்

1 22 6 NILAKOTTAI நிலக்கோட்டை

1 22 7 BATLAGUNDU வத்தலக்குண்டு
1 22 8 PALANI பழனி

1 22 9 ODDANCHATRAM ஒட்டன்சத்திரம்

THOPPAMPATTY
1 22 10 தொப்பம்பட்டி

1 22 11 VEDASANDUR வேடசந்தூர்

1 22 12 VADAMADURAI வடமதுரை

1 22 13 GUZILIAMPARAI குஜிலியம்பாறை

1 22 14 KODAIKANAL கொடைக்கானல்

1 23 1 MANDAPAM மண்டபம்

1 23 2 RAMANATHAPURAM இராமநாதபுரம்

1 23 3 R.S. MANGALAM ஆர் எஸ் மங்கலம்

1 23 4 THIRUPPULLANI திருப்புல்லாணி

1 23 5 THIRUVADANAI திருவாடானை
1 23 6 BOGALUR போகலூர்

1 23 7 KADALADI கடலாடி

1 23 8 KAMUTHI கமுதி

1 23 9 MUDUKULATHUR முதுகுளத்தூர்

1 23 10 NAINARKOIL நயினார் கோயில்

1 23 11 PARAMAKUDI பரமக்குடி

1 24 1 Aruppukottai அருப்புக்கோட்டை

1 24 2 VIRUDHUNAGAR விருதுநகர்

1 24 3 KARIAPATTI காரியாபட்டி

1 24 4 TIRUCHULI திருச்சுழி

1 24 5 NARIKUDI நரிக்குடி

1 24 6 RAJAPALAYAM இராஜபாளையம்

1 24 7 SRIVILLIPUTHUR ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்
1 24 8 WATRAP வத்திராயிருப்பு
1 24 9 SIVAKASI சிவகாசி

1 24 10 VEMBAKOTTAI வெம்பக்கோட்டை
1 24 11 SATTUR சாத்தூர்

1 25 1 SIVAGANGA சிவகங்கை

1 25 2 KALAIYARKOVIL காளையார்கோவில்

1 25 3 MANAMADURAI மானாமதுரை

1 25 4 THIRUPPUVANAM திருப்புவனம்

1 25 5 ILAYANGUDI இளையாங்குடி

1 25 6 THIRUPPATHUR திருப்பத்தூர்
1 25 7 SINGAMPUNARI சிங்கம்புனரி

1 25 8 SAKKOTTAI சக்கோட்டை
1 25 9 KALLAL கல்லல்

1 25 10 DEVAKOTTAI தேவகோட்டை

1 25 11 KANNANGUDI கண்ணங்குடி
1 25 12 S.PUDUR எஸ் புதூர்

1 26 1 PALAYAMKOTTAI பாளையங்கோட்டை
1 26 2 MANUR மானூர்

1 26 3 MELANEELITHANALLUR மேலநீலதநல்லூர்

1 26 4 KURUVIKULAM குருவிகுளம்

1 26 5 SANKARANKOIL சங்கரன்கோயில்

1 26 6 AMBASAMUDRAM அம்பாசமுத்திரம்

1 26 7 CHERANMAHADEVI சேரன்மாதேவி

1 26 8 PAPPAKUDI பாப்பாகுடி

1 26 9 KADAYAM கடையம்

1 26 10 NANGUNERI நாங்குனேரி

1 26 11 KALAKADU களக்காடு

1 26 12 VALLIYOOR வள்ளியூர்

1 26 13 RADHAPURAM இராதாபுரம்

1 26 14 ALANKULAM ஆலங்குளம்

1 26 15 KEELAPAVOOR கீழப்பாவூர்

1 26 16 KADAYANALLUR கடையநல்லூர்
1 26 17 SHENCOTTAI செங்கோட்டை
1 26 18 TENKASI தென்காசி

1 26 19 VASUDEVANALLUR வாசுதேவநல்லூர்

1 27 1 THOOTHUKUDI தூத்துக்குடி

1 27 2 KARUNGULAM கருங்குளம்

1 27 3 SRIVAIKUNDAM ஸ்ரீவைகுண்டம்

1 27 4 ALWARTHIRUNAGARI ஆழ்வார்திருநகரி

1 27 5 TIRUCHENDUR திருச்செந்தூர்

1 27 6 UDANGUDI உடன்குடி

1 27 7 SATTANKULAM சாத்தாங்குளம்

1 27 8 KOVILPATTI கோவில்பட்டி

1 27 9 KAYATHAR கயத்தார்

1 27 10 OTTAPIDARAM ஓட்டப்பிடாரம்

1 27 11 VILATHIKULAM விளாத்திகுளம்
1 27 12 PUDUR புதூர்

1 28 1 AGASTHEESWARAM அகஸ்தீஸ்வரம்

1 28 2 THOVALAI தோவாளை

1 28 3 RAJAKKAMANGALAM இராஜாக்கமங்கலம்

1 28 4 THUCKALAY தக்கலை

1 28 5 KURUNTHANCODE குருந்தன்கோடு

1 28 6 THIRUVATTAR திருவட்டாறு
1 28 7 KILLIYOOR கிள்ளியூர்

1 28 8 MUNCHIRAI முன்சிறை

1 28 9 MELPURAM மேல்புறம்

1 30 1 KRISHNAGIRI கிருஷ்ணகிரி

1 30 2 KAVERIPATTANAM காவேரிப்பட்டினம்

1 30 3 VEPPANAPALLI வேப்பனப்பள்ளி
1 30 4 BARGUR பர்கூர்
1 30 5 MATHUR மத்தூர்

1 30 6 UTHANGARAI ஊத்தங்கரை
1 30 7 HOSUR ஓசூர்

1 30 8 SHOOLAGIRI சூளகிரி

1 30 9 KELAMANGALAM கெலமங்கலம்
1 30 10 THALLY தளி
அரியலூர்
1 31 3 ARIYALUR

1 31 4 THIRUMANUR திருமானூர்

ஜெயங்கொண்டம்
1 31 7 JAYAMKONDAM
ஆண்டிமடம்
1 31 8 ANDIMADAM
1 31 9 T.PALUR த.பலூர்
செந்துறை
1 31 10 SENDURAI
ஊத்துக்குளி
1 32 6 UTHUKULI
குடிமங்கலம்
1 32 7 GUDIMANGALAM

வெள்ளக்கோயில்
1 32 8 VELLAKOIL
மடத்துக்குளம்
1 32 9 MADATHUKULAM
குண்டடம்
1 32 10 KUNDADAM
மூலனூர்
1 32 11 MULANUR

உடுமலைப்பேட்டை
1 32 12 UDUMALPET
அவினாசி
1 32 14 AVINASHI
பல்லடம்
1 32 15 PALLADAM
பொங்கலூர்
1 32 16 PONGALUR
திருப்பூர்
1 32 19 TIRUPPUR
காங்கேயம்
1 32 20 KANGAYAM
தாராபுரம்
1 32 21 DHARAPURAM

You might also like