You are on page 1of 4

VCCI Expo 2023 Bus Depature From Vadodara City 6:00 AM.

( 09 BUSES )

Bus : 01 - KT GJ 06 Z 3675 Bus : 02 - PT GJ 06 AU 4620 Bus : 03 - KT GJ 06 YY 5476 Bus : 01 - KT GJ 06 ZZ 6734


Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM
MANEJA BYPASS ( GAYATRI માણેજા-બાયપાસ SHYAMAL PARK,SUN PHARMA શ્યામલ પાર્ક,સન ભાયલી રેલ્વે સ્ટેશન BHAYALI VILLEG ભાયલી ગામ
ફાર્મા રોડ BHAILI RAILWAY STATION
NAGAR ) ( ગાયત્રીનગર) ROAD
બાલાજી સ્ટોરસ, શ્યામલ આર્કેડ, ( ભાયલી
BALAJI STORES, MANEJA RAIL માણેજા રેલ્વે PRATHAM UPVAN,SUN PHARMA પ્રથમ ઉપવન,સન ફાર્મા ATLADRA, SHREE NARAYAN અટલાદરા, શ્રી નારાયણ SHYAMAL ARCADE, ( BHAYLI
STATION. ROAD રોડ WADI વાડી MAIN RD ) મૈનરોડ )
સ્ટેશન .
એસ.બિ.આઈ બૅન્ક SHREE GOPINATH SHOWROOM, શ્રી ગોપીનાથ શોરૂમ
 MANEJA (ABB) CHOKDI માણેજા (એબીબી) ચોકડી S.B.I BANK (NEAR SUN PHARM) પાસે અટલાદરા SWC HUB (BHAYLI MAIN RD) SWC હબ, (ભાયલી મૈનરોડ)
((સનફાર્મા રોડ) ATLADRA
માણેજા
MANEJA (SWAMINARAYAN PATRAKAR CHAR RASTA પત્રકાર ચાર રસ્તા ATLADRA POLICE CHOKI અટલાદરા પોલીસચોકી, VIHAV EXCELUS, (BHAYLI MAIN વિહવ એક્સકલુસ,ભાયલી
(સ્વામિનારાયણ
MANDIR) (TADALJA) ( તાંદલજા ) (B.A.P.S) ( બીએપીએસ) RD) મૈન રોડ,
મંદિર)
માણેજા કોસીંગ રુતુરાજ BAPS CHHATRALAY બી.એ.પી.એસ છાત્રાલય - SYNNOVE ENCLAVE, (BHAYLI સિનનોવે ઇંકલાવે,
MANEJA CROSSING RUTURAJ અટલાદરા
(ATLADARA) MAIN RD) (ભાયલી મૈનરોડ)
MAKARPURA ( HANUMAN મકરપુરા ( હનુમાન મનીષા સર્કલ બિલા બાેગ સ્કુલ SRUSHTI BUNGALOWS (VASNA સુર્શતિ બંગ્લોઞ
MANISHA CIRCLE BILLABONG SCHOOL [વાસણા રોડ]
MANDIR ) મંદિર ) ROAD)
MAKARPURA DEPO મકરપુરા ડેપો RAJVEE TOWER રાજવી ટાવર TRANSPEK COMPANY ટાન્સપેક કંપની VASNA JAKAT NAKA વાસણા જકાત નાકા

નોવિનો બેટરીસ દેવદીપ સોસાયટી - વડસર બ્રીજ રાણેશ્વર પેટ્રોલ પંપ


NOVINO BATTERIES DEVDEEP SOC (AKSHAR CHOWK) અક્ષર ચોક VADSAR BRIDGE RANESHWAR PETROL PUMP
અંબે સ્કૂલ
SUSSAN CIRCLE સુસેન સર્કલ AKSHAR CHOWK અક્ષર ચોક AMBE SCHOOL, ( MANJALPUR) ASHTHA HOSPITAL આસ્થા હોસ્પીટલ
( માંજલપુર )
સાંઇચોકડી
SAI MANDIR ( TARSALI ) સાંઇમંદિર (તરસાલી) MUNJ MAHUDA મુંજ મહુડા SAI CHOKDI (MANJALPUR) TRIBHOVAN PARK ત્રીભોવન પાર્ક
(માંજલપુર)
GANGASAGAR ( TARSALI ) ગંગાસાગર (તરસાલી) AVADHUT FATAK અવધુત ફાટક TULSIDHAM તુલસીધામ SWAMINARAYAN MANDIR સ્વામિનારાયણ મંદિર

પ્રમુખ પ્રસાદ સરદાર ચોક, તરસાલી UTKARSH VIDHYALAYA CHAR ઉત્કર્ષ વિદ્યાલય ચાર
MOTI NAGER ( 03 ) મોતી નગર ( 03 ) PRAMUKH PRASAD SARDAR CHOWK,TARSALI GAM ગામ રસ્તા
RASTA
TARSALI BUS STAND તરસાલી બસ સ્ટેન્ડ DARBAR CHOKDI દરબાર ચોકડી TARSALI BYPASS તરસાલી બાયપાસ HATHIBHAI NAGAR હાથીભાઇ નગર
CHANDRA NAGAR (NEAR ચંદ્ર નગર (તરસાલી જે.પી. પોલીસ ચોકી
SARASWATI COMPLEX સરસ્વતી કોમ્પ્લેક્ષ DABHOI BYPASS ડભોઇ બાયપાસ J.P. POLICE CHOKI (GEB)
TARSALI) પાસે) (જીઇબી)
AMARSHRADDHA CHOWKDI અમરક્ષધ્ધા ચોકડી RAMESH PATEL FARM રમેશ પટેલ ફાર્મ AMODAR આમોદર MALHAR POINT મલહાર પોઇન્ટ

SOMA TALAV સોમા તલાવડી DEEP CHAMBER દીપ ચેમ્બર KHATAMBA ખટંબા CHAKLI CIRCLE ચકલી સર્કલ
MAHESH NAGER. (NEAR મહેશ નગર,(ભરત પમ્પ ANANATA SHUBH-LABH
DAWAT RESTAURANT દાવત રેસટોરન્ટ અનંતા શુભ-લાભ (ખટંબા) GENDA CIRCLE ગેંડા સર્કલ
BHARTA PUMP) પાસે) (Khatamba)
ઈન્દ્રા કોમ્પલેક્ષ ખટંબા (ગાયત્રી
GOKULESH RESIDANCY. ગોકુલેશ રેસીડેન્સી INDRA COMPLEX (SINDHWAI KHATAMBA (GAYATRI
NIZAMPURA નિઝામપુરા
MATA Rd) (સીન્ધવાય માતા રોડ) MANDIR ) મંદિર)
સ્વામિનારાયણ
SWAMINARAYAN GURUKUL ગુરુકુળ BHAVANS CIRCLE ભવન્સ સર્કલ PIPLIYA પીપળીયા GHELANI PUMP ઘેલાણી પંપ

PARIVAR CHAR RASTA પરિવાર ચાર રસ્તા DAIRY TRAN RASTA ડેરી ત્રણ રસ્તા MAHESANA NAGAR CIRCLE મહેસાણા નગર સર્કલ

મહેશ કોમ્પ્લેક્ષ PRATAP NAGAR BRIDGE (HAJIRA પ્રતાપ નગર બ્રીજ ડીલક્ષ
MAHESH COMPLEX (હજીરા બેટ) DELUX
BET)
RAJU PAN CORNAR (NEAR રાજુ પાન કોર્નર
KALA DARSHAN કલા દર્શન PRATAP NAGAR BANK પ્રતાપ નગર બેંક
MEHSANA NAGAR) (મહેસાણા નગર પાસે)
ડૉ. હાઉસ એચ પી. પેટ્રોલ પંપ સંતોષીનગર
Dr. House H.P PETROLPUMP- DABHOI ROAD ડભોઇ SANTOSHI NAGAR
આયુર્વેદિક ત્રણ KANHA HEIGHTS-1 ( NR. SOMA કાન્હા હાઇટસ-૧ (સોમા જી.આઇ.પી.સી.એલ સર્કલ-
AYURVEDIC TRAN RASTA રસ્તા G.I.P.C.L CIRCLE- SAMA સમા
TALAV ) તલાવડી)
SURYA NAGAR સૂર્યનગર VINAY વિનય

ઉમા ચાર રસ્તા PANCHAM VILLA ( SAYAJI ) પંચમ વેલ્લા (સયાજી


UMA CHAR RASTA
PARK. પાકૅ )
COSMOS BANK કોસમોસ બેંક KAMLA NAGAR કમલા નગર

BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING
BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING POINT BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING POINT
POINT POINT
PRAMUKH DARSHAN (SUN પ્રમુખ દર્શન
AKASHWANI આકાશવાણી
PHARMA ROAD) (સનફાર્મા રોડ)

09.45am From Pu campus 02.08.22 Page 1


VCCI Expo 2023 Bus Depature From Vadodara City 6:00 AM. ( 09 BUSES )

Bus : 05 - RT GJ 06 YY 7453 Bus : 06 - KT GJ 06 AU 1952 Bus : 07 - RT GJ 06 Z 3455 Bus : 08 - RT GJ 06 AZ 6787


Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM Depature From Vadodara City at 6:00 AM
રાજનગર સેવાસી ત્રણ રસ્તા ગોત્રી ગામ બસ REFINERY TOWNSHIP BUS રિફાનરી ટાઉનસી૫ બસ
RAJNAGAR SEVASI TRAN RASTA GOTRI GAM BUS STAND સ્ટેન્ડ સ્ટેન્ડ
STAND
ધ નેષ્ટ સેવાસી ઞેડેકક્ષ્ GANGOTRI APRTMNT, ગંગોત્રી અપૉટમેન્ટ
THE NEST SEVASI (ZYDEX) લક્ષ્મીપુરા REFINERY TRAN RASTA રિફાનરી સર્કલ (બાજવા)
LAXMIPURA RD
PRATHAM COMPLEX પ્રથમ કોમ્પ્લેક્ષ GOTRI WATER TANK ગોત્રી પાણીની ટાંકી NANDIS COMPLEX,LAXMIPURA નંદીસ કોમ્પ્લેક્ષ,
KOYALI કોયલી
RD લક્ષ્મીપુરા
ગોત્રી ગામ NARANYAM GARDAN, નારયણ ગાર્ડન, MAHAKALI MANDIR, NEAR
GAAY CIRCLE ગાય સર્કલ GOTRI (GAYATRI NAGAR ) મહાકાળી મંદિર, ઉંડેરા
(ગાયત્રીનગર) LAXMIPURA RD લક્ષ્મીપુરા રોડ UNDERA
અંબિકા નગર, ગોત્રી KUNJVILLA કુંજવીલા ટાઉનસી૫
AKOTA STADIUM અકોટા સ્ટેડીયમ AMBICA NAGER, NEAR GOTRI લક્ષ્મીપુરા UNDERA ઉંડેરા
પાસે. TOWNSHIP,LAXMIPURA RD
પ્રિયા લાવન્સ
AKOTA GARDEN અકોટા ગાર્ડન PRIYA LAWNS (Cinema) LAXMIPURA લક્ષ્મીપુરા PETROFILS NAGAR પેટ્રોફિલ્સ નગર
(સિનેમા)
SAMRAJYA (HANUMAN સામ્રાજ્ય (હનુમાન ROSEDALIE HEIGHTS. (Cinema રોઝડેલ હાઈટસ (સિનેમા BANDHAN PARTY PLOT- બંઘન પાટી પ્લેાટ- પંચવટી ગોરવા
લક્ષ્મીપુરા PANCHVATI (GORWA)
MANDIR) મંદીર ) Road) રોડ) LAXMIPURA ROAD
ગુજરાત ટ્રેક્ટર
GUJARAT TRACTOR (વિશ્વામિત્રી નીલાંબર સર્કલ GOPAL BAUG BUS STOP, ગોપાલ બાગ બસ સ્ટોપ, સહયોગ ગાર્ડન
NILAMBER CIRCLE SAHYOG GARDEN
( VISHVAMITRI BRIDGE )
બ્રીજ)
LAXMIPURA RD લક્ષ્મીપુરા રોડ.
MEGA MORE CROSSING (LAL મેગા મોર ફાટક ( લાલ આકાંક્ષા
YASH COMPLEX યશ કોમ્પ્લેક્ષ AAKANKSHA DUPLEX ડુપ્લેક્ક્ષ SAHYOG SURGICAL સહયોગ સર્જીકલ
BAUG) બાગ )
લાલબાગ હરિનગર ચાર રસ્તા પાવનધામ MADHUNAGER CIRCLE
LALBAUG HARINAGAR CHAR RASTA PAVAN DHAM મધુનગર સર્કલ- (ગોરવા)
(GORWA)
ફૂલવાડી પોલીસ ચોકી
MOTI BAUG (TOP GATE) મોતીબાગ (ટોપ ગેટ) RAJESH TOWER રાજેશ ટાવર SAMTA POLICE CHOKI સમતા પોલીસ ચોકી FULWADI POLICE CHOKI TP-13 ટીપી -13
KIRTISTAMBH (RAJMAHEL કિર્તી સ્તમ્ભ
BHARAT NIVASH ભારત નીવાસ ARUNACHAL અરુણાચલ GANESH CHOWK (TP-13) ગણેશચોક ટીપી-૧૩
GATE) (રાજમહેલ ગેટ)
BADAMDI BAUG બદામડી બાગ PARLE POINT પારલે પોઇન્ટ GORWA WORKSHOP ગોરવા વર્કશોપ ANANDVAN આનંદવન

કોઠી ચાર રસ્તા અતિથિ ગૃહ ( સુભાનપુરા દશામા મંદિર


KOTHI CHAR RASTA ATITHI GRUH ( SUBHANPURA ) DASHAMA MANDIR PRAYAG CHOKDI (TP-13) પ્રયાગ ચોકડી - ટીપી13
)
PARUL CLINIC પારુલ ક્લીનીક JAIN MANDIR (SUBHAN PURA) જૈન મંદિર (સુભાનપુરા) GORWA ITI ગોરવા આઇ.ટી.આઇ. TP-13 ( SAI MANDIR ) ટીપી-૧૩ (સાંઇ મંદિર)

SALAT VADA સલાટવડા SUBHANPURA CHAR RASTA સુભાનપુરા ચાર રસ્તા BAPU DARGAH બાપુ દરગાહ KEYA MOTORS કેયા મોટર્સ
ઇલોરાપાર્ક કેશ એન્ડ
NAGAR WADA નાગરવાડા ELLORAPARK CASH & CARRY કેરો GORWA VILLEG CIRCLE ગોરવા ગામ સર્કલ SAFRRON HUB (CANAL) સેફરોન હબ (કેનાલ રોડ)

BHUTDI ZAMPA ભુતડીઝાંપા ELLORAPARK (KALPTARU) ઈલોરાપાકં કલ્૫તરુ JUNA HOUSING BOARD જુના હાઉસીંગ બોર્ડ PANCHAM FLATE પંચમ ફલેટ

જીવનભારતી વિદ્યાલય M.S POLYTECHNIC (Pandya મેં.અસ.પોલીટેકનીક એલેમ્બિક મધુવન ચાર રસ્તા
JEEVAN BHARTI VIDYALAYA ALEMBIC MADHUVAN CHAR RASTA
Bridge) ( ૫ડયા બ્રિજ )
શ્યામ વાટિકા કેનાલ
MUKTANAND મુક્તાનંદ FATEHGUNJ POST OFFICE ફતેહગંજ પોસ્ટ ઓફીસ AIRPORT CIRCLE એરપોર્ટ સર્કલ SHYAM VATIKA (CENAL ROAD) રોડ

ચંદ્રાવલી ફતેહગંજ પેટ્રોલ પંપ SADHU VASVANI SCHOOL સાધુ વાસવાણી સ્કુલ VRUNDAVAN DUPLEX (CENAL વૃંદાવન ડુપ્લેક્ષ્
CHANDRAVALI FATEHGUNJ PETROL PUMP કેનાલ રોડ
ROAD)
ઈ.એમ.ઈ સર્કલ, (ઈ.એમ.ઈ
AMBALAL PARK અંબાલાલપાર્ક EME CIRCLE. (EME POST OFFICE) VAIKUNTH-2 વૈકુંઠ-૨ SUKAN (5) (NEAR SAMA CENAL) સુકન ૫ સમા કેનાલ
પોસ્ટ ઓ)
કારેલીબાગ પાણીની VUDA CIRCLE (UTKARSH PETROL વુડા સર્કલ (ઉત્કર્ષ JAGDISH FARSAN (SAMA-SAVLI જગદીશ ફરસાણ, (સમા-સાવલી
KARELIBAUG WATERTANK ટાંકી KHODIYAR NAGAR ખોડિયાર નગર
PUMP) પેટ્રોલ પંપ) ROAD) રોડ)
મિર્ચ મસાલા
MOTIBHAI PARK (KHODIYAR મોતીભાઈ પાર્ક MIRCH MASALA REST. (SAMA-
SANGAM સંગમ BRIGHT SCHOOL બ્રાઇટ સ્કુલ રેસ્ટોરન્ટ, (સમા-સાવલી
NAGAR) (ખોડીયાર નગર) SAVLI ROAD) રોડ)
SAUNDARAYA BASICS (NEAR સોંદર્ય બેસીસ
ASHIRVAD આશિર્વાદ AMITNAGAR અમિતનગર DUMAD CHOWKDI (N.H-8) દુમાડ ચોકડી, (N.H-8)
MOTIBHAI PARK) (મોતીભાઈ પાર્ક)
SHIV VATIKA શિવ વાટિકા SUPER BAKER, સુપર SHREEJI VILLA-1 શ્રીજી વિલ્લા-1

પરિવાર સ્કુલ સરદાર એસ્ટેટ SHREEJI HIGHVIEW, NEAR શ્રીજી હિંગઃવ્યૂ ,


PARIVAR SCHOOL SARDAR ESTATE સયાજી ટાઉનશિપ પાસે
SAYAJI TOWNSHIP
ક્રિષ્ના PANDIT DINDAYAL UPADHYAY પંડિત દિનદયાળ
NAVJIVAN નવજીવન KRISHNA COMPLEX કોમ્પ્લેક્ષ ઉપાધ્યાય નગરગુહ
NAGAR GRUH
VRUNDAVAN વૃંદાવન YOGESHWAR યોગેશ્વર

BAPOD બાપોદ AJWA BY PASS આજવા બાયપાસ

VAIKUNTH-1 વૈકુંઠ-૧
BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING
BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING POINT BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING POINT
POINT POINT

09.45am From Pu campus 02.08.22 Page 2


VCCI Expo 2023 Bus Depature From Vadodara City 6:00 AM. ( 09 BUSES )

HAMILTON (HOSTEL) હૅમીલ્ટન ( હોસ્ટેલ ) NATU BHAI CIRCLE નટુભાઇ સર્કલ

09.45am From Pu campus 02.08.22 Page 3


VCCI Expo 2023 Bus Depature From Vadodara City 6:00 AM. ( 09 BUSES )

ઉર્મી ચાર રસ્તા સેફરોન ટાવર કલ્પ્વૃશ


URMI CHAR RASTA SAFRRON TOWER KALPVRUSH COMPLEX કોમ્પ્લેક્ષ
KASHIVISHWESHWAR TEMPLE , કાશીવિશ્વનાથ મંદિર. KASHIBA CHI HOSPITAL કાશીબા ચી હોસ્પિટલ SERENE EDIFICE - ( SAMA-NEW સેરેને એડીફીસ - ( સમા -
CROSSWORLD ક્રોસવર્ડ
(Jaitalpur Road) (જેતલપુર રોડ) (KARELIBAGH) (કારેલીબાગ) HARNI ROAD) ન્યુ હરણી રોડ)

Bus : 09 - KT GJ 06 BV 1202 Parul University Transport Contact Name &


Depature From Vadodara City at 6:00 AM Number for bus routes
GSFC NAGER GATE (N.H.8) જી એસ એફ સી નગર ગેટ Transport Office : 6352425704
રણોલી કોસીંગ (ને હા
RANOLI CROSSING (N.H.8)
૮) Sultan (Diwan): 9173741952
DASHRATH દશરથ Maheshbhai Mali : 8200591172
CHHANI GAM છાણી ગામ Firoz bhai: 9725295548
RAMAKAKA DAIRY રામાકાકા ડેરી Samirbhai Valodkar: 9879105576
CHHANI CANAL છાણી કેનાલ

CHHANI JAKAT NAKA છાણી જકાત નાકા


KIRAN MOTORS OLD CHANI કિરણ મોટર્સ જુનો
ROAD છાણી રોડ.
SANTOK NAGAR (NAVAYARD સંતોક નાગર (નવયાર્ડ
ROAD) રોડ)
SAINIK CHHATRALAYA સૈનિક છાત્રાલય

JALJYOT COMPLEX જલ જયોત


અભીલાષા (એસબીઆઇ
ABHILASHA (SBI BANK)
બેંક)
SWATI BUS STAND સ્વાતી બસ સ્ટેન્ડ
ચાણક્યપુરી ચાર
CHANAKYAPURI CHAR RASTA રસ્તા
ઐયપા ગ્રાઉન્ડ. (સમા
AYAPA GRAUND, (NEAR SAMA)
પાસે ) Number of bus
SAMA GAM સમા ગામ Parul University 1
SAMA TALAV સમા તલાવ Krisna Trivels 5
AJITANAGAR અજીતા નગર Rajesh Trivels 3
HARNI JUNA JAKAT NAKA હરણી જુના જકાત નાકા G.Total of Buses Trip 9
HARNI VILLGE (HANUMAN
હરણી (હનુમાન મંદિર)
MANDIR)
ગદા સર્કલ ( હરણી પાસે
GADA CIRCLE. ( NEAR HARNI )
)
પંથ પેટ્રોલ
PANTH PUMP (HARNI) પંપ[હરણી]
GOLDEN CHOWKDI. ગોલ્ડનચોકડી
AIR FORCE STATION (DARJI એરફોસ સ્ટેશન
PURA) [દરજીપુરા]
એલ & ટી ક્નોવલેજ
L&T KNOWLEDGE CITY.(N.H-08)
સીટી. (એન.એચ-૦૮)
સ્ટ્રાન્ઝા-
STANZA- AUCKLAND, (HOSTEL)
ઓકલેંન્ડ, (હોસ્ટેલ)
(ખટંબા) અનન્નતા
(KHATAMBA) ANANTA ASTHA આસ્થા
BUS WILL NOT PICKUP FROM BELOW BOARDING
POINT
WATER TANK (FULWADI ROAD) પાણીની ટાંકી (ફૂલ
TP 13 વાડી રોડ) TP 13
અંબિકા ફૉમ (એકસીસ
AMBICA FARM (AXIS BANK)
બેંક) 326

09.45am From Pu campus 02.08.22 Page 4

You might also like