You are on page 1of 8

ஆண் டு வட் டம்

அட் டவணை

ஆண்டு வட்டம் அட்டவணை


பழைய தமிழ் நூல்களை
படிக்கிறவர்களை உதவுதற்பொருட்டு
தமிழ் ஆண்டு வட்டத்தை
உணர்த்துகின்ற ஒரு கருவி ஆகும்.
1987- 1927- 1867- 1807- 1747- 1687-

2047 1987 1927 1867 1807 1747

1987- 1927- 1867- 1807- 1747- 1687-


01. பிரபவ Prabhava
1988 1928 1868 1808 1748 1688

1988- 1928- 1868- 1808- 1748- 1688-


02. விபவ Vibhava
1989 1929 1869 1809 1749 1689

1989- 1929- 1869- 1809- 1749- 1689-


03. சுக்ல Sukla
1990 1930 1870 1810 1750 1690

1990- 1930- 1870- 1810- 1750- 1690-


04. பிரமோதூத Pramodoota
1991 1931 1871 1811 1751 1691

1991- 1931- 1871- 1811- 1751- 1691-


05. பிரசோற்பத்தி Prachorpaththi
1992 1932 1872 1812 1752 1692

1992- 1932- 1872- 1812- 1752- 1692-


06. ஆங்கீரச Aangirasa
1993 1933 1873 1813 1753 1693

1993- 1933- 1873- 1813- 1753- 1693-


07. ஸ்ரீமுக Srimukha
1994 1934 1874 1814 1754 1694

1994- 1934- 1874- 1814- 1754- 1694-


08. பவ Bhava
1995 1935 1875 1815 1755 1695

1995- 1935- 1875- 1815- 1755- 1695-


09. யுவ Yuva
1996 1936 1876 1816 1756 1696

1996- 1936- 1876- 1816- 1756- 1696-


10. தாது Dhaatu
1997 1937 1877 1817 1757 1697

1997- 1937- 1877- 1817- 1757- 1697-


11. ஈஸ்வர Eesvara
1998 1938 1878 1818 1758 1698

1998- 1938- 1878- 1818- 1758- 1698-


12. வெகுதானிய Bahudhanya
1999 1939 1879 1819 1759 1699

1999- 1939- 1879- 1819- 1759- 1699-


13. பிரமாதி Pramathi
2000 1940 1880 1820 1760 1700

2000- 1940- 1880- 1820- 1760- 1700-


14. விக்கிரம Vikrama
2001 1941 1881 1821 1761 1701
2001- 1941- 1881- 1821- 1761- 1701-
15. விஷு Vishu
2002 1942 1882 1822 1762 1702

2002- 1942- 1882- 1822- 1762- 1702-


16. சித்திரபானு Chitrabaanu
2003 1943 1883 1823 1763 1703

2003- 1943- 1883- 1823- 1763- 1703-


17. சுபானு Subhaanu
2004 1944 1884 1824 1764 1704

2004- 1944- 1884- 1824- 1764- 1704-


18. தாரண Dhaarana
2005 1945 1885 1825 1765 1705

2005- 1945- 1885- 1825- 1765- 1705-


19. பார்த்திப Paarthiba
2006 1946 1886 1826 1766 1706

2006- 1946- 1886- 1826- 1766- 1706-


20. விய Viya
2007 1947 1887 1827 1767 1707

2007- 1947- 1887- 1827- 1767- 1707-


21. சர்வசித்து Sarvajith
2008 1948 1888 1828 1768 1708

2008- 1948- 1888- 1828- 1768- 1708-


22. சர்வதாரி Sarvadhari
2009 1949 1889 1829 1769 1709

2009- 1949- 1889- 1829- 1769- 1709-


23. விரோதி Virodhi
2010 1950 1890 1830 1770 1710

2010- 1950- 1890- 1830- 1770- 1710-


24. விக்ருதி Vikruthi
2011 1951 1891 1831 1771 1711

2011- 1951- 1891- 1831- 1771- 1711-


25. கர Kara
2012 1952 1892 1832 1772 1712

2012- 1952- 1892- 1832- 1772- 1712-


26. நந்தன Nandhana
2013 1953 1893 1833 1773 1713

2013- 1953- 1893- 1833- 1773- 1713-


27. விஜய Vijaya
2014 1954 1894 1834 1774 1714

2014- 1954- 1894- 1834- 1774- 1714-


28. ஜய Jaya
2015 1955 1895 1835 1775 1715

2015- 1955- 1895- 1835- 1775- 1715-


29. மன்மத Manmatha
2016 1956 1896 1836 1776 1716
2016- 1956- 1896- 1836- 1776- 1716-
30. துன்முகி Dhunmuki
2017 1957 1897 1837 1777 1717

2017- 1957- 1897- 1837- 1777- 1717-


31. ஹேவிளம்பி Hevilambi
2018 1958 1898 1838 1778 1718

2018- 1958- 1898- 1838- 1778- 1718-


32. விளம்பி Vilambi
2019 1959 1899 1839 1779 1719

2019- 1959- 1899- 1839- 1779- 1719-


33. விகாரி Vikari
2020 1960 1900 1840 1780 1720

2020- 1960- 1900- 1840- 1780- 1720-


34. சார்வரி Sarvari
2021 1961 1901 1841 1781 1721

2021- 1961- 1901- 1841- 1781- 1721-


35. பிலவ Plava
2022 1962 1902 1842 1782 1722

2022- 1962- 1902- 1842- 1782- 1722-


36. சுபகிருது Subakrith
2023 1963 1903 1843 1783 1723

2023- 1963- 1903- 1843- 1783- 1723-


37. சோபகிருது Sobakrith
2024 1964 1904 1844 1784 1724

2024- 1964- 1904- 1844- 1784- 1724-


38. குரோதி Krodhi
2025 1965 1905 1845 1785 1725

2025- 1965- 1905- 1845- 1785- 1725-


39. விசுவாசுவ Visuvaasuva
2026 1966 1906 1846 1786 1726

2026- 1966- 1906- 1846- 1786- 1726-


40. பரபாவ Parabhaava
2027 1967 1907 1847 1787 1727

2027- 1967- 1907- 1847- 1787- 1727-


41. பிலவங்க Plavanga
2028 1968 1908 1848 1788 1728

2028- 1968- 1908- 1848- 1788- 1728-


42. கீலக Keelaka
2029 1969 1909 1849 1789 1729

2029- 1969- 1909- 1849- 1789- 1729-


43. சௌமிய Saumya
2030 1970 1910 1850 1790 1730

2030- 1970- 1910- 1850- 1790- 1730-


44. சாதாரண Sadharana
2031 1971 1911 1851 1791 1731
2031- 1971- 1911- 1851- 1791- 1731-
45. விரோதகிருது Virodhikrithu
2032 1972 1912 1852 1792 1732

2032- 1972- 1912- 1852- 1792- 1732-


46. பரிதாபி Paridhaabi
2033 1973 1913 1853 1793 1733

2033- 1973- 1913- 1853- 1793- 1733-


47. பிரமாதீச Pramaadhisa
2034 1974 1914 1854 1794 1734

2034- 1974- 1914- 1854- 1794- 1734-


48. ஆனந்த Aanandha
2035 1975 1915 1855 1795 1735

2035- 1975- 1915- 1855- 1795- 1735-


49. ராட்சச Rakshasa
2036 1976 1916 1856 1796 1736

2036- 1976- 1916- 1856- 1796- 1736-


50. நள Nala
2037 1977 1917 1857 1797 1737

2037- 1977- 1917- 1857- 1797- 1737-


51. பிங்கள Pingala
2038 1978 1918 1858 1798 1738

2038- 1978- 1918- 1858- 1798- 1738-


52. காளயுக்தி Kalayukthi
2039 1979 1919 1859 1799 1739

2039- 1979- 1919- 1859- 1799- 1739-


53. சித்தார்த்தி Siddharthi
2040 1980 1920 1860 1800 1740

2040- 1980- 1920- 1860- 1800- 1740-


54. ரௌத்திரி Raudhri
2041 1981 1921 1861 1801 1741

2041- 1981- 1921- 1861- 1801- 1741-


55. துன்மதி Dunmathi
2042 1982 1922 1862 1802 1742

2042- 1982- 1922- 1862- 1802- 1742-


56. துந்துபி Dhundubhi
2043 1983 1923 1863 1803 1743

2043- 1983- 1923- 1863- 1803- 1743-


57. ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari
2044 1984 1924 1864 1804 1744

2044- 1984- 1924- 1864- 1804- 1744-


58. ரக்தாட்சி Raktakshi
2045 1985 1925 1865 1805 1745

2045- 1985- 1925- 1865- 1805- 1745-


59. குரோதன Krodhana
2046 1986 1926 1866 1806 1746
2046- 1986- 1926- 1866- 1806- 1746-
60. அட்சய Akshaya
2047 1987 1927 1867 1807 1747
மாதங் கள் அட் டவணை
௴ (மாதம்) English month Year

1 சித்திரை mid-April to mid-May year N

2 வைகாசி mid-May to mid-June year N

3 ஆனி mid-June to mid-July year N

4 ஆடி mid-July to mid-August year N

5 ஆவணி mid-August to mid-September year N

6 புரட்டாசி mid-September to mid-October year N

7 ஐப்பசி mid-October to mid-November year N

8 கார்த்திகை mid-November to mid-December year N

மார்கழி (முதல் பகுதி)


(மார்கழி-௴ 16௳ வரை)
(அல்லது மார்கழி-௴
9a 15௳ வரை) (அல்லது mid-December to 31st December year N
மார்கழி-௴ 17௳ வரை)
(அல்லது மார்கழி-௴
14௳ வரை)

மார்கழி (இரண்டாம்
பகுதி)
(மார்கழி-௴ 17௳ முதல்)
(அல்லது மார்கழி-௴
9b 1st January to mid-January year N+1
16௳ முதல்) (அல்லது
மார்கழி-௴ 18௳ முதல்)
(அல்லது மார்கழி-௴
15௳ முதல்)

10 தை mid-January to mid-February year N+1

11 மாசி mid-February to mid-March year N+1


12 பங்குனி mid-March to mid-April year N+1

"https://ta.wikipedia.org/w/index.php?
title=ஆண்டு_வட்டம்_அட்டவணை&oldid=3416
333" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

இப்பக்கத்தைக் கடைசியாக 14 ஏப்ரல் 2022,


03:48 மணிக்குத் திருத்தினோம். •
வேறுவகையாகக்
குறிப்பிடப்பட்டிருந்தாலன்றி
இவ்வுள்ளடக்கம் CC BY-SA 4.0 இல் கீழ்
கிடைக்கும்.

You might also like