You are on page 1of 9

Our God is an awesome God

He reigns from heaven above


With wisdom,power, and love
Our God is an awesome God
16x
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா
parisuththarae engal Yesuthaevaa
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
naanilaththil nee entum raajaa
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
ummai paaduvathaal ennil tholviyillai
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
ummaith thuthippathinaal ennil kuraivaeyillai
அல்லேலூயா
allaelooyaa
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
ummai uyarththuvathae engal Nnokkamaiyaa
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa
நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
naan konnda thittangal sirithaayinum aiyaa
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
enakkaay um thittangal perithallavo
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
raajaakkalodu amarththineerae
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen
ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
ooliya ellaikal perithaakkineer
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
athil iraajaakkal uthikkavum uthaviseytheer
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
ariyaatha jaathiyai varavalaiththeer
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
neer thantha vaakkinai niraivaettineer
வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும்
varuththangal pasithaakam aerppattalum
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
engal visuvaasa kaedakam veelnthidaathae
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
nampinor nattaththil kaivittalum
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே
ennai kaappatta neer unndu payamillaiyae

You might also like