You are on page 1of 3

SALEM TOWN

1. Achanguttaipatti Pudur / ஆச்சாங்குட்டப்பட்டி புதூர்

2. Achanguttapatti / ஆச்சாங்குட்டப்பட்டி

3. Adikarapatti / அதிகாரபட்டி

4. Adimalaipatti / அடிமலைப்பட்டி

5. Ammapalayam / அம்மாபாலையம்

6. Ammapettai / அம்மாபபட்லட ரூரல்

7. Aramanur / அரமனூர்

8. Ayyamperumalpatti / அய்யம்பபருமாள்பட்டி

9. Chinnanur / சின்னானூர்

10. Dhasinayakkanpatti / தாசிநாயக்கன்பட்டி

11. Eramanayakkanpalayam / எருமநாயக்கன்பாலையம்

12. Erumapalaiyam / எருமாபாலையம்

13. Gejjalnayakkanpatti / பகஜ்ஜல்நாயக்கன்பட்டி

14. Hasthampatti / அஸ்தம்பட்டி

15. Jalluttuppatti / ஜல்லு ஆத்துப்பட்டி

16. Jerugumalai / ஜருகுமலை

17. Kammalapatti / கம்மாைப்பட்டி

18. Kannankurichi / கன்னங்குறிச்சி

19. Karpagam / கற்பகம்

20. Kattiripatti / கத்திரப்பட்டி


SALEM TOWN
21. Konamaduvu / பகாணமடுவு

22. Kondamanayakkanpatti / பகாண்டமநாயக்கன்பட்டி

23. Koratthupatti / பகாராத்துப்பட்டி

24. Kumaraswamipatti / குமாரசாமிபட்டி

25. Kuppanur / குப்பனூர்

26. Kuralnattam / குரால்நத்தம்

27. Mallur / மல்லூர்

28. Maravaneri / மரவபனரி

29. Mettupattitadanur / பமட்டுப்பட்டிதாதனூர்

30. Mukkanur / மூக்கனூர்

31. Mukkuttipalayam / மூக்குத்திப்பாலையம்

32. Nalikkalpatti / நாழிக்கல்பட்டி

33. Nilavarapatti / நிைவாரப்பட்டி

34. Nulattukombai / நூைாத்துக்பகாம்லப

35. Palapatti / பாைப்பட்டி

36. Pallipatti / பள்ைிப்பட்டி

37. Pallitteruppatti / பள்ைித்பதருப்பட்டி

38. Panamarattupatti / பனமரத்துப்பட்டி

39. Periyeri / பபரிபயரி

40. Perumalpalayam / டி பபருமாள்பாலையம்


SALEM TOWN
41. Salem Town / பசைம் டவுன்

42. Sambakttaipatti / சாம்பகுட்லடப்பட்டி

43. Sandiyur / சந்தியூர்

44. Sandiyur Attayampatti / சந்தியூர் ஆட்லடயாம்பட்டி

45. Sukkampatti / சுக்கம்பட்டி

46. Tadanur / தாதனூர்

47. Tailanur / லதைானூர்

48. Thatampatti / தாதம்பட்டி

49. Tippampatti / திப்பம்பட்டி

50. Tumbalpatti / தும்பல்பட்டி

51. Udayappatti / உலடயாப்பட்டி

52. Valaiyakkaranur / வலையக்காரனுர்

53. Valakuttapatti / வாழகுட்டப்பட்டி

54. Valasaiyur / வைலசயூர்

55. Vedappatti / பவடப்பட்டி

56. Vedappatti / பவடப்பட்டி

57. Veeranam / வராணம்


58. Vellaiyampatti / பவள்லையம்பட்டி

59. Vengampatti / பவங்காம்பட்டி

You might also like