You are on page 1of 4

11/24/22, 12:50 PM கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் Baby Names

Baby Names

கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்


ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / கார்த்திகை நட்சத்திரம் , நட்சத்திர பெயர்கள்

Spread the love

கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்


அ இ ஊ எ கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங் கு உள்ளன

பெயர் Name

அகண் டலன் Agandalan

அகத்தியநாதன் Agathiyanathan

அகத்தியமூர்த்தி Agathiyamurthy

அகத்தியலிங் கம் Agathiyalingam

அகத்தியன் Akasthiyan

அகத்தியன் Agathian

அகத்தியன் Agathiyan

அகத்தீசுவரன் Agathishuwaran

அக்ரம் Akram

அகரமுதல் வன் Akaramuthalvan

அகரன் Akaran

அக்ரோதனன் Akrothanan

அகல் வண் ணன் Agalvannan

அகலறிவன் Agalarivan

அகலன் Agalan

அகலார்சடையன் Agalaarsadaiyan

அகவன் Agavan

அகழ்மேனி Agalmeni

அகற்கண் ணன் Agarkannan

அகற்குறி Agarkuri

அக்னி Agni

அக்னிகுமாரன் Agnikumaran

அக்னிசுந்தர் Agnisundar

அக்னிராசு Agnirasu

அகிரா Agira

அகில் Akil

அகில் அகிலேந்திரா Agil Agilenthira

அகிலங் கடந்தான் Agilangkadanthan

https://cybervalai.com/babynames/கார்த்திகை-நட்சத்திரம் -ஆ/ 1/7


11/24/22, 12:50 PM கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் Baby Names

பெயர் Name

அகிலன் Akilan

அகிலாண் டேசுவர் Akhilandeshuwar

அகிலேசுவரன் Akilesuwaran

அகிலேந்திரா Akilendra

அகுல் Akul

அகுலன் Akulan

அகோரா Akora

அங் கணன் Anganan

அங் கதன் Angadhan

அங் கதன் Ankathan

அச்சலேந்திரா Achalendra

அச்சுத்குமார் Achuthkumar

அச்சுதானந்தன் Achuthananthan

அசபலி Asapali

அசுவத்தாமன் Asuvathaman

அசுவாலயன் Ashuwalayan

அசுவின் குமார் Ashuwinkumar

அசொகலிங் கம் Ashokalingam

அசோக்குமார் Ashokkumar

அசோக்நம் பியார் Asoknambiyar

அசோகமித்திரன் Ashokamithiran

அசோகமித்திரன் Asokamithran

Showing 1 to 50 of 762 entries  Previous Next 

மேலும் கார்த்திகை நட்சத்திரம் அ இ ஊ எ எழுத்துகளில் ஆரம் பிக்கும் ஆண் பெயர்கள் தமிழில் பார்க்க

Name பெயர்

Akshay அக்சய்

Akshayakumar அக்சயகுமார்

Akshayan அக்சயன்

Agathishwaran அகத்தீஸ் வரன்

Akhand அகந்த்

Akar அகர்

Agarval அகர்வால்

Akarshan அகர்ஷன்

Akrant அக்ராந்த்

Aknash அக்னாஷ்

Agniraj அக்னிராஜ்

https://cybervalai.com/babynames/கார்த்திகை-நட்சத்திரம் -ஆ/ 2/7


11/24/22, 12:50 PM கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் Baby Names

Name பெயர்

Agnivesh அக்னிவேஷ்

Akastinjohnson அகஸ் டின் தாமஸ்

Akasthiyan அகஸ் தியன்

Akastin அகஷ் டின்

Akshay அக்ஷய்

Akshan அக்ஷன்

Agath அகாத்

Akashvo அகாஷ் வோ

Akhilandeshwar அகிலாண் டேஷ் வர்

Akilesh அகிலேஷ்

Akileshwaran அகிலேஷ் வரன்

Akoliyash அகோலியாஷ்

Achyuth அச்யூத்

Achalendra அச்லேந்திரா

Ashok அசோக்

Ashokanath அசோகநாத்

Anjesh அஞ்சேஷ்

Adaleru அடலேறு

Adaikalasami அடைக்கலசாமி

Aththaliyal அத்தலியால்

Ateendra அதீந்திரா

Antonythomas அந்தோனிதாமஸ்

Antonymuthu அந்தோனிமுத்து

Antonyrayan அந்தோனிராயன்

Antonyraj அந்தோனிராஜ்

Abai அபய்

Abayasimha அபயசிம் ஹா

Abaya அபயா

Aparajit அபரஜித்

Aparajithavarman அபராஜிதவர்மன்

Aparajita அபராஜிதா

Abathi அபாதி

Abik அபிக்

Abishek அபிசேக்

Abithi அபிதி

Abhindra அபிந்தரா

https://cybervalai.com/babynames/கார்த்திகை-நட்சத்திரம் -ஆ/ 3/7


11/24/22, 12:50 PM கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் Baby Names

Name பெயர்

Abhinav அபிநவ்

Abinav அபிநவ்

Abhinivesh அபிநிவேஷ்

Showing 1 to 50 of 298 entries  Previous Next 

கார்த்திகை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங் க வேண் டிய தெய் வம் மற்றும் கார்த்திகை நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்

நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் அஇஊஎ

பஞ்ச பூதம் நிலம்

நட்சத்திர மண் டலம் அக்கினி மண் டலம்

நட்சத்திர பட்சி மயில்

பஞ்ச பட்சி வல் லூறு

நட்சத்திர மிருகம் பெண் ஆடு

விருட்சம் அத்தி

நட்சத்திர கணம் ராட்சசம்

ரச்சு வயிறு

உடல் உறுப்பு தலை

நவரத்தின கல் மாணிக்கம்

நாள் கீழ் நோக்கு நாள்

நட்சத்திர அதிபதி சூரியன்

அதிதேவதைகள் அக்னிதேவன்

வணங் கவேண் டிய தெய் வங் கள் சுப்பிரமணியர்

வழிபாட்டு தலங் கள் திரு நாகை

தானம் செய் ய வேண் டிய பொருட்கள் வற்றல் குழம் பு

நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய் ய


அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்

பரணி ஆண் பெயர்கள்

கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்

ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்

மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்

https://cybervalai.com/babynames/கார்த்திகை-நட்சத்திரம் -ஆ/ 4/7

You might also like