You are on page 1of 72

 

Tamil baby boy names starting "A" அ, ஆபெயர்கள்

அகண்டன்
அகிலங்கடந்தான்
அக்கணியன்
அங்கணன்
அஞ்சடையன்
அஞ்சாடியப்பன்
அஞ்செழுத்தன்
அஞ்செழுத்து
அஞ்சைக்களத்தப்பன்
அஞ்சையப்பன்
அடங்கக்கொள்வான்
அடர்ச்சடையன்
அடலேற்றன்
அடல்விடைப்பாகன்
அடல்விடையான்
அடிகள்
அடியார்க்கினியான்
அடியார்க்குநல்லான்
அடைக்கலம் காத்தான்
அடைவார்க்கமுதன்
அடைவோர்க்கினியன்
அட்டபுயங்கன்
அட்டமூர்த்தி
அணங்கன்
அணங்குறைபங்கன்
அணியன்
அணு
அண்டமூர்த்தி
அண்டவாணன்
அண்டன்
அண்ணல்
அண்ணா
அண்ணாமலை
அண்ணாமலையண்ணல்
அணியன்
அதளாடையன்
அதிகுணன்
அதிசயன்
அதிருங்கழலோன்
அதிர்துடியன்
அத்தன்
அந்தணன்
அந்தமில்லாரியன்
அந்தமில்லான்
அந்தமில்லி
அந்திப்பேரொளி
அந்திரன்
அந்திவண்ணன்
அப்பனார்
அப்பன்
அமரசேகரன்
அமரர்கோ
அமரர்கோன்
அமலன்
அமுதன்
அமுதீவள்ளல்
அமைவு
அம்பலக்கூத்தன்
அம்பலத்தரசு
அம்பலத்தாடி
அம்பலத்தான்
அம்பலத்தீசன்
அம்பலவன்
அம்பலவாணன்
அம்மான்
அம்மை
அயவந்திநாதன்
அயின்மூவிலைஅழகன்
அயின்மூவிலையோன்
அயிற்சூலன்
அரசு
அரத்துறைநாதன்
அரவசைத்தான்
அரவஞ்சூடி
அரவணியன்
அரவத்தோள்வளையன்
அரவரையன்
அரவாடி
அரவார்செவியன்
அரவார்த்தான்
அரவேந்தி
அரன்
அரிக்குமரியான்
அரியஅரியோன்
அரியசிவம்
அரியமேனி
அரியயற்க்கரியன்
அரியவர்
அரியான்
அரியோருகூறன்
அரிவைபங்கன்
அருள்
அருட்கூத்தன்
அருட்சுடர்
அருட்செல்வன்
அருட்சேவடி
அருட்பிழம்பு
அருட்பெருஞ்சோதி
அருண்மலை
அருத்தன்
அருந்தவர்க்கரசு
அருந்துணை
அருமணி
அரும்பொருள்
அருவன்
அருவுருவன்
அருளண்ணல்
அருளரசு
அருளாளன்
அருளிறை
அருள்
அருள்குரு
அருள்சோதி
அருள்வல்லான்
அருள்வள்ளல்
அருள்வள்ளல்நாதன்
அர்ச்சிதன்
அலகில்சோதியன்
அல்லல்தீர்ப்பான்
அவனிமுழுதுடையான்
அவிநாசி
அவிநாசியப்பன்
அவிர்ச்சடையன்
அழகன்
அழகுகாதலன்
அழலாகியஅண்ணல்
அழலார்ச்சடையன்
அழல்மேனி
அழல்வண்ணன்
அழற்கண்ணன்
அழற்குறி
அழிவிலான்
அளகையன்றோழன்
அளப்பரியான்
அளவிலான்
அளவிலி
அளியான்
அறக்கண்
அறக்கொடியோன்
அறநெறி
அறவன்
அறவாழிஅந்தணன்
அறவிடையான்
அறியஅரியோன்
அறியாவகையன்
அறிவன்
அறிவு
அறிவுக்கரியோன்
அறிவொண்ணாதவன்
அறுமலருறைவான்
அறையணியப்பன்
அற்புதக்கூத்தன்
அற்புதன்
அனகன்
அனந்தக்கனி
அனலன்
அனலாடி
அனலுருவன்
அனலேந்தி
அனல்விழியன்
அனற்கையன்
அனற்சடையன்
அனற்றூண்
அனாதி
அனேகன்/அநேகன்
அன்பர்க்கன்பன்
அன்பன்
அன்புசிவம்
அன்புடையான்
அன்னம்காணான்
அன்னை
ஆகமநாதன்
ஆகமபோதன்
ஆகமமானோன்
ஆட எடுத்த பாதம்
ஆடரவன்
ஆடலரசன்
ஆடலழகன்
ஆடல்வல்லான்
ஆடவல்லான்
ஆடற்கோ
ஆடும்நாதன்
ஆட்கொண்டான்
ஆட்டுகப்பான்
ஆணிப் பொன்
ஆண்டகை
ஆண்டவன்
ஆண்டான்
ஆதி
ஆதிநாதன்
ஆதிபகவன்
ஆதிபிரான்
ஆதிபுராணன்
ஆதிமூர்த்தி
ஆதியண்ணல்
ஆதியன்
ஆதிரையன்
ஆத்தன்
ஆத்திச்சூடி
ஆமையணிந்தான்
ஆமையாரன்
ஆமையோட்டினன்
ஆயிழையன்பன்
ஆரணன்
ஆரமுது
ஆரரவன்
ஆரழகன்
ஆராஅமுது
ஆராவமுதன்
ஆரியன்
ஆரூரன்
ஆர்சடையன்
ஆர்வன்
ஆலகண்டன்
ஆலநீழலான்
ஆலந்துறையான்
ஆலந்துறைநாதன்
ஆலமர்செல்வன்
ஆலமர்தேன்
ஆலமர்பிரான்
ஆலமிடற்றான்
ஆலமுண்டான்
ஆலமுமமுதன்
ஆலமேயமுதன்
ஆலவாயண்ணல்
ஆலவாயான்
ஆலவாய்ஆதி
ஆலவில்பெம்மான்
ஆலறமுறைத்தோன்
ஆலன்
ஆலாலமுண்டான்
ஆலுறைஆதி
ஆல்நிழற்கடவுள்
ஆல்நிழற்குரவன்
ஆவினைந்தாடி
ஆழி ஈந்தான்
ஆழிசெய்தோன்
ஆழியருள்ந்தான்
ஆழியர்
ஆழியான்
ஆழிவள்ளல்
ஆறணிசடையன்
ஆறணிமுடியன்
ஆறணிவோன்
ஆறாதாரநிலயன்
ஆறார்சடையன் 
ஆறூர்ச்சடையன்
ஆறூர்முடியன்
ஆறேறுச்சடையன்
ஆறேறுச்சென்னியன்
ஆனந்தக்கூத்தன்
ஆனந்தன்
ஆனாய்
ஆனையார்
ஆனையுரியன்

 Tamil baby boy names starting   i/I                        'இ' மற்றும் ஈ

இசைபாடி
இடத்துமையான்
இடபமூர்வான்
இடைமருதன்
இடையாற்றீசன்
இட்டன்
இணையிலி
இந்துசேகரன்
இந்துவாழ்சடையன்
இமையவர்கோன்
இமையாள்கோன்
இயமானன்
இயல்பழகன்
இரவாடி
இரவிவிழியன்
இராசசிங்கம்
இராமநாதன்
இருட்சுடரோன்
இருவரேத்துரு
இருவர்தேட்டினன்
இலக்கணன்
இலங்குமழுவன்
இல்லான்
இழைசேர் திருமார்பன்
இளமதிசூடி
இளம்பிறையன்
இறப்பிலி
இறை
இறையனார்
இறையான்
இறைவன்
இனமணி
இனியசிவம்
இனியன்
இனியான்
இன்பநீங்கான்
இன்பன்
ஈசனடி
ஈசன்
ஈடிலி
ஈரோட்டினன்
ஈறிலான்

 Tamil baby boy names starting   u/U                        'உ' மற்றும் ஊ

உச்சிநாதன்
உடுக்கையொலியன்
உடையான்
உடையிலாவுடையன்
உணர்வரியன்
உணர்வுகடந்தான்
உத்தமன்
உமாபதி
உமைஅண்ணல்
உமைகந்தனுடனார்
உமைகாதலன்
உமைகூறன்
உமைகேள்வன்
உமைகோன்
உமைக்குநாதன்
உமைபாங்கன்
உமைமணாளன்
உமையாகன்
உமையாள்பங்கன்
உமையொருபாகன்
உமையோடுறைவான்
உமைவிருப்பன்
உம்பர்க்கரசு
உய்யக்கொண்டான்
உய்யக்கொள்வான்
உரியாடையன்
உருதருவான்
உருத்திரநாதன்
உருத்திரமூர்த்தி
உருத்திரலோகன்
உருத்திரன்
உருவிலான்
உருவொடுபெயரீவள்ளல்
உலகநாதன்
உலகமூர்த்தி
உலகீன்றான்
உலப்பிலி
உலவாயின்பன்
உவமநில்லி
உழுவையுரியன்
உழையீருரியன்
உள்ளங்கவர்கள்வன்
உறவன்
உறவிலி
உறுதுணை
உற்றான்
ஊழிமுதல்வன்
ஊனமிலி

 Tamil baby boy names starting   e/E                        'எ' மற்றும் ஏ

எடுத்தபாதம்
எண்குணன்
எண்டோளவன்
எண்டோளன்
எண்டோளொருவன்
எண்ணத்துணையிறை
எண்ணுறைவன்
எண்தோளன்
எண்தோளீசன்
எண்புயன்
எண்மலர்சூடி
எண்வகையன்
எந்தாய்
எந்தை
எந்நாட்டவர்க்குமிறை
எம்பெருமான்
எயிலட்டான்
எயில்மூன்றெரித்தான்
எரிபோல்மேனி
எரியாடி
எரியேந்தி
எருதூர்வான்
எருதேறி
எல்லாமுணர்ந்தோன்
எல்லையிலாதான்
எல்லோர்க்குமீசன்
எழுகதிர்மேனி
எழுத்தறிநாதன்
எளியசிவம்
எறும்பீசன்
என்றுமெழிலான்
என்னுயிர்
ஏகபாதன்
ஏகம்பன்
ஏடகநாதன்
ஏழிசையன்
ஏழுலகாளி
ஏழைபாகத்தான்
ஏறணிகொடியன்
ஏறமர்கொடியன்
ஏறுசேவகன்
ஏறுடைஈசன்
ஏறுடையான்
ஏறுயர்கொடியன்
ஏறுயர்த்தான்
ஏறூர்கொடியோன்
ஏறூர்ந்தான்
ஏறேறி
ஏற்றன்
ஏற்றுயர்க்கொடியன்
ஏனக்கொம்பன்
ஏனங்காணான்
ஏனத்தெயிறான்
ஏனவெண்மருப்பன்

 Tamil baby boy names starting   ai                        'ஐ

ஐந்தலையரவன்
ஐந்தாடி
ஐந்துகந்தான்
ஐந்தொழிலோன்
ஐந்நிறத்தண்ணல்
ஐம்முகன்
ஐயமேற்பான்
ஐயன்
ஐயாறணிந்தான்
ஐயாறன்
ஐயாற்றண்ணல்
ஐயாற்றரசு
ஐவண்ணன்

 Tamil baby boy names starting   o/O                        'ஒ' மற்றும் ஓ

ஒண்சுடர்
ஒப்பாரிலி
ஒப்பிலாமணி
ஒப்பிலி
ஒருதாளன்
ஒருதுணை
ஒருத்தன்
ஒருவமனில்லி
ஒருவன்
ஒளிமேனியன்
ஒளிர்மேனி
ஒளிவளர்விளக்கு
ஒற்றியூரன்
ஒற்றைப்படவரவன்
ஓங்காரத்துட்பொருள்
ஓங்காரன்
ஓடணியன்
ஓடார்மார்பன்
ஓடேந்தி
ஓட்டீசன்
ஓதஞ்சூடி

 Tamil baby boy names starting   K/G                        'க' மற்றும் க-வரிசைபெயர்கள்

கங்காநாயகன்
கங்காளர்
கங்கைகரந்தான்
கங்கைசூடி
கங்கைச்சடையன்
கங்கைநாயகன்
கங்கையஞ்சென்னியான்
கங்கைவார்ச்சடையன்
கடம்பவனத்திறை
கடல்விடமுண்டான்
கடவுள்
கடைமுடிநாதன்
கட்டங்கன்
கட்டறுப்பான்
கணநாதன்
கணிச்சிவாணவன்
கண்சுமந்தநெற்றியன்
கண்டங்கருத்தான்
கண்டங்கறையன்
கண்டன்
கண்டிகையன்
கண்டிக்கழுத்தன்
கண்ணழலான்
கண்ணா
கண்ணாயிரநாதன்
கண்ணாளன்
கண்ணிடைமணி
கண்ணுதலான்
கண்ணுதல்
கண்மலர்கொண்டான்
கதிர்க்கண்ணன்
கதிர்நயனன்
கந்தனார்தாதை
கபாலி
கமலபாதன்
கயிலாயநாதன்
கயிலாயமுடையான்
கயிலைக்கிழவன்
கயிலைநாதன்
கயிலைபெருமான்
கயிலைப்பதியன்
கயிலைமலையான்
கயிலைமன்னன்
கயிலையமர்வான்
கயிலையன்
கயிலையான்
கயிலைவேந்தன்
கரந்தைச்சூடி
கரவீரநாதன்
கரியாடையன்
கரியுரியன்
கருங்கண்டன்
கருணாகரன்
கருணாநிதி
கருணாநிலயன்
கருத்தன்
கருத்தான்
கருமானுரியன்
கருமிடற்றான்
கருவன்
கலைக்கரன்
கலையான்
கல்லால்நிழலான்
கழற்செல்வன்
களர்முளைநாதன்
களிற்றுரியன்
களிற்றுரிவைப்போர்வையான்
களைகண்
கள்வன்
கறுத்தமணிகண்டர்
கறைக்கண்டன்
கறைமிடற்றண்ணல்
கறைமிடற்றன்
கறையார்மிடறன்
கற்பகக்கொழுந்து
கற்பகநாதன்
கற்பகம்
கற்றைச்சடையன்
கற்றைவார்ச்சடையான்
கனகத்தூண்
கனலாடி
கனலார்ச்சடையன்
கனலேந்தி
கனல்மேனி
கனல்வண்ணன்
கனல்விழியன்
கனற்ச்சடையன்
கனி
கன்றார்கரவன்
காசைமிடற்றான்
காச்சிலாப்பொன்னன்
காதலன்
காபாலக்கூத்தன்
காபாலி
காமகோபன்
காமநாசன்
காமற்காய்ந்தான்
காரணன்
காலகாலன்
காலபயிரவன்
காலைப்பொழுதன்னன்
காவலன்
காவலாளன்
காளகண்டன்
காளை
காளையப்பன்
கீற்றணிவான்
குடமுழவன்
குணக்கடல்
குணம்கடந்தான்
குணம்குறியிறந்தான்
குண்டலச்செவியன்
குபிலன்
குமரசனகன்
குமரன்
குமரன்றாதை
குரவன்
குரு
குருந்தமர்குரவன்
குருந்தமேவினான்
குருமணி
குருமாமணி
குலவான்
குலைவணங்குநாதன்
குவிந்தான்
குழகன்
குழற்சடையன்
குழைகாதன்
குழைதோடன்
குழையன்
குழையாடுசெவியன்
குறி
குறியில்குறியன்
குறியில்கூத்தன்
குறியிறந்தான்
குறியுருவன்
குறும்பலாநாதன்
குற்றம்பொறுத்தநாதன்
குன்றாஎழிலான்
கூடற்கடவுள்
கூடுவடத்தன்
கூத்தபிரான்
கூத்தன்
கூத்தாடவல்லான்
கூத்துகந்தான்
கூவிளஞ்சூடி
கூவிளமகிழ்ந்தான்
கூற்றங்கடிந்தான்
கூற்றங்காய்ந்தான்
கூற்றங்குமைத்தான்
கூற்றுதைத்த பொன்னடி
கூற்றுதைத்தான்
கூனற்பிறையன்
கேடிலி
கேடிலியப்பன்
கேழல்மறுப்பன்
கேழற்கொம்பன்
கைச்சினநாதன்
கைப்பூசுநீற்றன்
கொக்கரையன்
கொக்கிறகன்
கொடுகொட்டி
கொடுங்குன்றீசன்
கொடுமுடிநாதன்
கொம்பணிமார்பன்
கொழுந்து
கொழுந்துநாதன்
கொற்றவன்
கொன்றை அலங்கலான்
கொன்றைசூடி
கொன்றைத்தாரோன்
கொன்றைவேந்தன்
கோ
கோகழிநாதன்
கோடிக்காஈச்வரன்
கோடிக்குழகன்
கோமகன்
கோமதிநாயகம்
கோமான்
கோலச்சடையன்
கோலமிடற்றன்
கோளிலியப்பன்
கோன்

 Tamil baby boy names starting   Gy                        'ஞ' மற்றும் ஞ-வரிசை பெயர்கள்

ஞானக்கண்
ஞானக்கொழுந்து
ஞானநாயகன்
ஞானமூர்த்தி
ஞானன்

 Tamil baby boy names starting   Ch/J/S                        'ச' மற்றும் ச-வரிசைபெயர்கள்

சகலசிவன்
சங்கரன்
சங்கருள்நாதன்
சங்கார்தோடன்
சங்கொளிவண்ணன்
சசிகண்டன்
சடைக்கரும்பு
சடைமுடியன்
சடையப்பன்
சடையன்
சடையாண்டி
சட்டைநாதன்
சட்டையப்பன்
சதாசிவன்
சதுரன்
சத்தன்
சந்தவெண்பொடியன்
சந்திரசேகரன்
சந்திரமௌலி
சம்பு
சயம்பு
சலஞ்சடையான்
சலஞ்சூடி
சலந்தலையான்
சலமணிவான்
சலமார்சடையன்
சற்குணநாதன்
சாதிகீதவர்த்தமானர்
சாமகண்டன்
சாமமோதி
சாமவேதர்
சாரணன்
சிகண்டன்
சிங்கத்துரியன்
சிங்கம்
சிட்டன்
சித்தத்தேன்
சித்தநாதன்
சித்தன்
சிலம்பன்
சிவக்கொழுந்து
சிவஞானம்
சிவபுரத்தரசு
சிவபுரன்
சிவபெருமான்
சிவமூர்த்தி
சிவலோகன்
சிவன்
சிவானந்தன்
சிற்றம்பலக்கூத்தன்
சிற்றம்பலத்தரசு
சிற்றம்பலத்தாடி
சிற்றம்பலம்
சிற்றம்பலவன்
சிற்றம்பலவாணன்
சீலன்
சுடரமைமேனி
சுடரனையான்
சுடரேந்தி
சுடரொளி
சுடரொளி
சுடர்
சுடர்க்கண்ணன்
சுடர்க்கொழுந்து
சுடர்ச்சடையன்
சுடர்நயனன்
சுடர்மேனி
சுடர்விடுசோதி
சுடர்விழியன்
சுடலைப்பொடிபூசி
சுடலையாடி
சுடற்குறி
சுந்தரர்
சுரபதி
சுவண்டர்
சூலத்தன்
சூலபாணி
சூலப்படையன்
சூலமாரையன்
சூலி
சூலைதீர்த்தான்
சூளாமணி
செக்கர்மேனி
செங்கண்கடவுள்
செஞ்சடையப்பன்
செஞ்சடையன்
செஞ்சுடர்ச்சடையன்
செட்டி
செட்டியப்பன்
செந்நெறி
செந்நெறியப்பன்
செம்பவளன்
செம்பொருள்
செம்பொற்சோதி
செம்பொற்றியாகன்
செம்பொன்
செம்பொன்மேனி
செம்மானத்தொளி
செம்மான்
செம்மேனி
செம்மேனிநாதன்
செம்மேனிநீற்றன்
செம்மேனியம்மான்
செம்மேனியம்மான்
செய்யச்சடையன்
செய்யன்
செல்வன்
சேடன்
சேட்சியன்
சேந்தனப்பன்
சேயிழைபங்கன்
சேயிழைபாகன்
சேராக்கையன்
சேவகன்
சேவலோன்
சைவன்
சொக்கநாதன்
சொக்கலிங்கம்
சொக்கன்
சொல்லடங்கன்
சொல்லற்கரியான்
சொல்லற்கினியான்
சோதி
சோதிக்குறி
சோதியன்
சோதியன்
சோதியன்னான்
சோதியுட்சோதி
சோதிவடிவு
சோபுரநாதன்

 Tamil baby boy names starting   T/D                        'த' மற்றும் த-வரிசை பெயர்கள்

துயரம்தீர்த்தநாதன்
தக்கன்றலைகொண்டான்
தடுத்தாட்கொண்டான்
தடுத்தாட்கொள்வான்
தண்ணார்மதிசூடி
தண்புனலன்
தத்துவன்
தந்திரன்
தபோதனன்
தமிழன்
தமிழ்செய்தோன்
தமிழ்ப்பண்ணான்
தம்மான்
தலைக்கலனான்
தலைபலியன்
தலைப்பத்தடர்த்தான்
தலைமகன்
தலைமாலையன்
தலையேந்தி
தலைவன்
தவளச்சடையன்
தழலெடுத்தான்
தழலேந்தி
தழல்சடையன்
தழல்மேனி
தழல்வண்ணன்
தழல்விழியன்
தழற்பிழம்பு
தளிர்மதியன்
தற்பரம்பொருள்
தனக்குவமையில்லான்
தனதன்தோழன்
தனிப்பெரியோன்
தனிப்பெருங்கருணை
தனியன்
தன்னின்பன்
தன்னேரில்லான்
தன்னையன்
தன்னையுகப்பான்
தன்னொளியோன்
தாணு
தாணுமூர்த்தி
தாணுலிங்கம்
தாதையில்தாதை
தாந்தோன்றி/தான்தோன்றி
தாமரைச் சேவடி
தாயிலாத்தாயன்
தாயிற்சிறந்தோன்
தாயினும்நல்லன்
தாயினும்பரிந்தோன்
தாயுமானவன்
தாழ்சடைக்கடவுள்
தாழ்சடையன்
தாளமீதாதை
தாளம் ஈந்தான்
தானின்பன்
திகட்டாயின்பன்
திகழ்செம்மான்
திங்கட்கண்ணன்
திங்கள்சூடி
தியம்பகன்
திரிபுரமெரித்தோன்
திரு
திருத்தளிநாதன்
திருத்தன்
திருமணி
திருமிடற்றன்
திருமேனிநாதன்
திருமேனியழகன்
திருவாப்புடையன்
திருவான்
தில்லைக்கூத்தன்
தில்லையம்பலம்
தில்லையூரன்
தில்லைவாணன்
தீயாடி
தீயாடுகூத்தன்
தீரன்
தீர்த்தன்
துடிகொண்டான்
துடியேந்தி
துணையிலி
துண்டப்பிறையன்
துய்யன்
துளக்கிலி
துளிர்மதியன்
துறைகாட்டும்வள்ளல்
தூக்கியதிருவடி
தூண்டாச்சுடர்
தூண்டுச்சோதி
தூநீற்றன்
தூமணி
தூமேனியன்
தூயநற்சோதி
தூயவன்
தூயோன்
தெய்வக்கூத்தன்
தெய்வம்
தென்பாண்டிநாடன்
தென்முகக்கடவுள்
தென்னன்
தென்னாடுடையான்
தென்னான்சிவன்
தேசன்
தேசேறுபாதன்
தேடொணாத்தேவன்
தேவதேவன்
தேவர் சிங்கம்
தேவர்பிரான்
தேவன்
தையல்பாகன்
தொடர்வரியான்
தொண்டர்க்கமுதன்
தொலையாச்செல்வன்
தொல்லியோன்
தொல்லோன்
தோடுடையசெவியன்
தோலாடையன்
தோழன்
தோற்றமில்லி
தோன்றாத்துணை

 Tamil baby boy names starting   N                        'ந' மற்றும் ந-வரிசைபெயர்கள்


நகுதலையன்
நக்கன்
நசையிலி
நஞ்சணிகண்டன்
நஞ்சமுதோன்
நஞ்சார்கண்டன்
நஞ்சார்த்தோன்
நஞ்சுண்கண்டன்
நஞ்சுண்கருணையன்
நஞ்சுண்டான்
நஞ்சுண்டேசன்
நஞ்சுண்டோன்
நஞ்சுண்ணமுதன்
நஞ்சுண்பொறை
நடமாடவல்லான்
நடமெடுத்தாடி
நடன்
நடுதறியப்பன்
நட்டமாடி
நட்டம்வல்லான்
நட்டவன்
நட்டன்
நண்பன்
நதிசூடி
நதிச்சடையன்
நதியார்ச்சடையன்
நதியூர்ச்சடையன்
நந்தி
நந்தியார்
நம்பன்
நம்பி
நம்பெருமான்
நயனச்சுடரோன்
நயனத்தழலோன்
நயனநுதலோன்
நயனமூன்றன்
நயன்
நல்லசிவம்
நல்லான்
நள்ளிருளாடி
நற்சடையன்
நற்சோதி
நற்றவத்தான்
நற்றவன்
நற்றுணை
நற்றுணைநாதன்
நாட்டமூன்றோன்
நாதன்
நாதி
நாயனார்
நாயாடியார்
நாரிபாகன்
நாவலன்
நாவலேச்சரன்
நான்மறையோதி
நிகரிலாமணி
நிகரில்லார்
நிட்கண்டகன்
நித்தன்
நிமலன்
நிமிர்புன்சடையன்
நிரம்பஅழகியன்
நிராமயன்
நிருத்தன்
நிலவணிச்சடையன்
நிலவார்ச்சடையன்
நிலாச்சடையன்
நிறைவு
நின்மலன்
நீதி
நீர்ச்சடையன்
நீலகண்டன்
நீலக்குடியரன்
நீலமணிமிடற்றன்
நீலமிடற்றன்
நீள்சடையன்
நீறணிகுன்றம்
நீறணிசிவன்
நீறணிசுடர்
நீறணிச்செம்மான்
நீறணிநுதலோன்
நீறணிபவளம்
நீறணிமணி
நீறர்மேனியன்
நீறாடி
நீறுகந்தான்
நீறுடைமேனி
நீறுபூசி
நீறேறுசடையன்
நீறேறுசென்னியன்
நீற்றன்
நீனெறிநாதன்
நீன்மலக்கொழுந்து
நுண்ணிடைகூறன்
நுண்ணிடைபங்கன்
நுண்ணியன்
நுதலோர்விழியன்
நுதல்விழியன்
நுதல்விழியோன்
நுதற்கண்ணன்
நூல்மார்பன்
நெடுஞ்சடையன்
நெய்யாடி
நெய்யாடியப்பன்
நெல்லிவனநாதன்
நெறி
நெறிகாட்டுநாயகன்
நெற்றிக்கண்ணன்
நெற்றிச்சுடரோன்
நெற்றிநயனன்
நெற்றியில்கண்ணன்
நேசன்
நொய்யன்
நோக்கமூன்றோன்
நோக்குறுஅனலோன்
நோக்குறுகதிரோன்
நோக்குறுநுதலோன்
நோக்குறுமதியோன்

 Tamil baby boy names starting   B/P                        'ப' மற்றும் ப-வரிசை பெயர்கள்


படிக்காசு வைத்த பரமன்

பாதகம்பரிசுவைத்தான்
பகடுரியன்
பகல்பல்லிறுத்தோன்
பகல்போலொளியன்
பகவன்
பங்கயபாதன்
பசிதீர்ப்பான்
பசுபதி
பசும்பொன்
பசுவேறி
பஞ்சவடிமார்பன்
பஞ்சவடியர்
படநாகன்
படர்சடையன்
படிகாசீந்தான்
படிறன்
பட்டன்
பணிவார்பற்று
பண்டங்கன்
பண்டரங்கன்
பண்டாரம்
பண்பன்
பத்தன்
பயற்றூரரன்
பரசுடைக்கடவுள்
பரசுபாணி
பரஞ்சுடர்
பரஞ்சோதி
பரதத்துவன்
பரந்துநின்றான்
பரமமூர்த்தி
பரமயோகி
பரமன்
பரமேச்சுவரன்
பரமேட்டி
பரம்பரன்
பரம்பொருள்
பரன்
பராபரன்
பராய்த்துறையண்ணல்
பரிதியப்பன்
பருப்பன்
பலிகொண்டான்
பலிச்செல்வன்
பலிதேர்செல்வன்
பல்லவநாதன்
பவளக்குன்றன்
பவளச்செய்யோன்
பவளப்படியான்
பவளம்
பவளவண்ணன்
பவன்
பழகன்
பழமலைநாதன்
பழவினையறுப்பான்
பழனப்பிரான்
பழியில்புகழோன்
பழையான்
பழையோன்
பளிங்கின்மேனி
பளிங்குத்திரள்
பற்றவன்
பற்றறுப்பான்
பற்றற்றான்
பற்று
பனிமதியோன்
பனிமலையன்
பாகம்பெண்கொண்டோன்
பாகம்பெண்ணன்
பாசநாசன்
பாசமறுப்போன்
பாசமிலி
பாசுபதன்
பாண்டரங்கன்
பாண்டிப்பிரான்
பாதிமாதினன்
பாம்பரையன்
பாம்புரநாதன்
பாரிடஞ்சூழன்
பார்வதி மணாளன்
பாலர்
பாலன்னநீற்றன்
பாலீதாதை
பாலுகந்தஈசன்
பாலைவனநாதன்
பால்நிறத்தன்
பால்நீற்றன்
பால்வண்ணநாதன்
பால்வண்ணன்
பாவநாசர்
பாவநாசன்
பிச்சர்
பிச்சைத்தேவன்
பிஞ்ஞகன்
பிணிகளைவான்
பிதா
பித்தன்
பிரான்
பிரியாதநாதன்
பிறப்பறுப்போன்
பிறப்பிலி
பிறவாப்பெரியோன்
பிறைக்கண்ணியன்
பிறைக்கீற்றன்
பிறைசூடன்
பிறைசூடி
பிறைச்சடையன்
பிறைச்சென்னியன்
பிறையாளன்
பீடர்
புகழொளி
புகழ்
புங்கவன்
புணர்ச்சிப் பொருள்
புணர்துணை
புண்ணியமூர்த்தி
புண்ணியன்
புதியன்
புத்தேள்
புயங்கன்
புரஞ்சுட்டான்
புரஞ்செற்றான்
புரமவித்தான்
புரமூன்றெரித்தான்
புரமெய்தான்
புரமெரித்தான்
புரம்செற்றான்
புராணமுனி
புராணன்
புராதனன்
புராரி
புரிசடையன்
புரிநூல்மார்பன்
புரிநூன்மேனி
புலித்தோலன்
புலியதளன்
புலியதளாடையன்
புலியுடையன்
புலியுரியன்
புலியூரன்
புவனங்கடந்தொளி
புவன்
புள்காணான்
புற்றிடங்கொண்டார்
புனலார்சடையன்
புனலேந்தி
புனல்சூடி
புனவாயில்நாதன்
புனற்சடையன்
புனிதன்
புன்சடையன்
பூங்குன்றன்
பூசன்
பூணநூலர்
பூதநாதன்
பூதநாயகன்
பூதபதி
பூதப்படையன்
பூதவணிநாதன்
பூதியர்
பூநேர்பாதன்
பூரணன்
பூவணநாதன்
பூவனநாதன்
பூளைச்சூடி
பெண்கூறன்
பெண்ணமர் மேனியன்
பெண்ணாகியபெருமான்
பெண்ணாணலியன்
பெண்ணாண்மேனி
பெண்ணானுருவன்
பெண்ணிடத்தான்
பெண்ணுடைப்பெருந்தகை
பெண்ணொருபங்கன்
பெண்ணொருபாகன்
பெண்பாகன்
பெண்பாற்றூதன்
பெம்மான்
பெரிய பெருமான்
பெரியகடவுள்
பெரியசிவம்
பெரியபெருமான் அடிகள்
பெரியவன்
பெரியான்
பெருங்கருணையன்
பெருஞ்சோதி
பெருந்தகை
பெருந்துணை
பெருந்தேவன்
பெருமானார்
பெருமான்
பெரும் பொருள்
பெரும்பயன்
பெருவுடையார்
பெற்றமூர்த்தி
பெற்றமேறி
பேசற்கினியன்
பேரம்பலக்கூத்தன்
பேரம்பலத்தரசு
பேரம்பலத்தாடி
பேரம்பலம்
பேரம்பலவன்
பேரம்பலவாணன்
பேரருளாளன்
பேராயிரவன்
பேராளன்
பேரின்பன்
பேரெழுத்துடையான்
பேரொளி
பேரொளிப்பிரான்
பேர்ச்சடையன்
பொடியாடி
பொடியார்மேனி
பொடியுடைமார்பன்
பொய்யிலி
பொருப்பினான்
பொற்சடையன்
பொன்
பொன்மலைவில்லான்
பொன்மானுரியான்
பொன்மேனி
பொன்வைத்தநாயகம்
பொன்னம்பலக்கூத்தன்
பொன்னம்பலத்தரசு
பொன்னம்பலத்தாடி
பொன்னம்பலம்
பொன்னம்பலவன்
பொன்னன்
பொன்னாயிரமருள்வோன்
பொன்னார்மேனி
பொன்னுருவன்
போகத்தன்
போகம்
போராழிஈந்தான்

 Tamil baby boy names starting   M                        'ம' மற்றும் ம-வரிசை பெயர்கள்

மகாதேவன்
மங்கைபங்கன்
மங்கைபாகன்
மங்கைமணாளன்
மஞ்சன்
மடந்தைபாகன்
மடவாள்பாகன்
மணக்குழகன்
மணவழகன்
மணவாளன்
மணவெழிலான்
மணாளன்
மணி
மணிகண்டன்
மணிகொள்கண்டன்
மணிக்குன்றன்
மணிமிடற்றான்
மணியான்
மணிவண்ணன்
மண்சுமந்தான்
மதிநயனன்
மதிமுத்தன்
மதியர்
மதிவண்ணன்
மதிவாணன்
மதிவிழியன்
மதுரன்
மத்தஞ்சூடி
மத்தன்
மந்தரச்சிலையன்
மந்திரம்
மந்திரன்
மரகதம்
மருதப்பன்
மருதவாணன்
மருந்தன்
மருந்தீசன்
மருந்து
மருவிலி
மலமிலி
மலர்ச்சடையன்
மலைமகள் கொழுநன்
மலையாள்பாகன்
மலைவளைத்தான்
மழவிடைப்பாகன்
மழவிடையன்
மழுப்படையன்
மழுவலான்
மழுவாட்படையன்
மழுவாளன்
மழுவாளி
மழுவுடையான்
மழுவேந்தி
மறவன்
மறிக்கையன்
மறிசேர்கரவன்
மறியேந்தி
மறைக்காட்டு மணாளன்
மறைசெய்தோன்
மறைநெறி
மறைபாடி
மறைப்பரியன்
மறையப்பன்
மறையோதி
மனத்தகத்தான்
மனத்துணைநாதன்
மனம்கடந்தான்
மனவாசகம்கடந்தான்
மன்
மன்றக்கூத்தன்
மன்றவாணன்
மன்றுளாடி
மன்றுளான்
மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்
மாசறுசோதி
மாசற்றசோதி
மாசிலாமணி
மாசிலி
மாணிக்கக்கூத்தன்
மாணிக்கத்தியாகன்
மாணிக்கம்
மாணிக்கவண்ணன்
மாதர்சடையன்
மாதர்பிறையன்
மாதவன்
மாதா
மாதிருக்கும் பாதியன்
மாதுகொள்மணி
மாதுபாதியன்
மாதேவன்
மாதொருபாகன்
மாப்பெருங்கருணை
மாமணி
மாமன்
மாமி
மாயன்
மாரநீறன்
மார்கழிஈந்தான்
மாலைமதியன்
மாலொருபாகன்
மால்தீர்ப்போன்
மால்வணங்கீசன்
மால்விடையன்
மாவுரித்தான்
மாறிலாமணி
மாறிலி
மாற்கண்டாளன்
மாற்றறிவரதன்
மானிடத்தன்
மானிடன்
மானேந்தி
மான்மறிக்கரத்தான்
மிக்காரிலி
மிளிர்பொன்னன்
மின்சடையன்
மின்னாருருவன்
மின்னார்சடையன்
மின்னுருவன்
மீன்கண்ணணிந்தான்
முக்கட்கரும்பு
முக்கணன்
முக்கணான்
முக்கண்ணன்
முக்கண்மூர்த்தி
முக்கோணநாதன்
முடிவில்லான்
முதலியர்
முதலில்லான்
முதலோன்
முதல்வன்
முதிராப்பிறையன்
முதுகாட்டாடி
முதுகுன்றீசன்
முத்தன்
முத்தார் வண்ணன்
முத்தியர்
முத்திலங்குஜோதி
முத்து
முத்துத்திரள்
முத்துமேனி
முந்தை
முந்நூல்மார்பன்
முப்புரம் எரித்தோன்
மும்மையினான்
முயற்சிநாதன்
முருகாவுடையார்
முருகுடையார்
முல்லைவனநாதன்
முழுதறிந்தோன்
முழுதுணர்ச்சோதி
முழுதுணர்ந்தோன்
முழுதோன்
முழுமுதல்
முளை
முளைமதியன்
முளைவெண்கீற்றன்
முற்றாமதியன்
முற்றுஞ்சடையன்
முற்றுணர்ந்தோன்
முற்றுணை
முனி
முன்பன்
முன்னயனன்
முன்னோன்
மூப்பிலர்
மூர்த்தி
மூலத்தான்
மூலநாதன்
மூலன்
மூவர்முதல்
மூவாக்குழகன்
மூவாமுதல்
மூவாமேனியன்
மூவிலைச்சூலன்
மூவிலைவேலன்
மூவிழையோன்
மெய்
மெய்ப்பொருள்
மெய்யன்
மெல்லியல்பாகன்
மேருவிடங்கன்
மேருவில்லன்
மேருவில்வீரன்
மேலர்
மேலோர்க்குமேலோன்
மேவரியான்
மைகொள்செய்யன்
மைந்தன்
மையணிமிடறோன்
மையாடியகண்டன்
மையார்கண்டன்

 Tamil baby boy names starting   Y                        'ய' மற்றும் ய-வரிசை பெயர்கள்


யாழ்மூரிநாதன்
யானையுரியன்
யோகவெள்ளம்

 Tamil baby boy names starting   V                        'வ' மற்றும் வ-வரிசை பெயர்கள்


வடதளிநாதன்
வயிரத்தூண்நாதன்
வயிரம்
வயிரவண்ணன்
வரதன்
வரத்தன்
வரம்பிலின்பன்
வரைச்சிலையன்
வரைவில்லான்
வலம்புரநாதன்
வலம்புரி
வலியசிவம்
வலியன்
வல்லவன்
வழிகாட்டுவள்ளல்
வழித்துணை
வளர்பிறையன்
வளர்மதியன்
வளைபிறையன்
வள்ளல்
வாசகம்கடந்தான்
வாஞ்சியநாதன்
வாமதேவர்
வாமன்
வாயான்
வாய்மூர்நாதன்
வாரணத்துரியன்
வாரணத்துரிவையான்
வார்சடையன்
வார்ச்சடைஅரன்
வாலறிவன்
வாலிழைபங்கன்
வாலிழைபாகன்
வாலீச்சரன்
வாழ்முதல்
வாளரவார்த்தான்
வானவர்கோ
வானவன்
வானோர்க்கிறைவன்
வானோர்தலைவன்
விகிர்தன்
விடங்கன்
விடமிடற்றன்
விடமுண்டகண்டன்
விடமுண்டோன்
விடலை
விடை அரன்
விடைப்பாகன்
விடையவன்
விடையன்
விடையான்
விடையுடையான்
விடையூர்தி
விடையூர்வான்
விடையேறி
விடைவலான்
விண்ணோர்பெருமான்
விதி
விதியர்
வித்தகவேடன்
வித்தகன்
வித்தன்
விநாயகசனகன்
விமலன்
வியன்சடையன்
விரிசடையன்
விரிநூலன்
விரிந்தான்
விருத்தன்
விருந்திட்டவரதன்
விருப்பன்
விரும்பன்
விரைச்சேர்சரணன்
விலக்கணன்
வில்லி
வில்வவனநாதன்
விழிநுதலான்
விழுமியான்
விளக்கு
விறல்வேடன்
வினைகேடன்
வீடர்
வீணைவித்தகன்
வீரட்டேசன்
வீரணர்
வீரன்
வீழியழகன்
வெண்காடன்
வெண்குழையன்
வெண்டுறைநாதன்
வெண்ணிநாதன்
வெண்ணீற்றன்
வெண்ணெய்அப்பன்
வெண்பிறையன்
வெண்மதிக்குடுமியன்
வெண்மதிப்பாதியான்
வெண்மதியன்
வெண்மிடற்றான்
வெளிர்மிடற்றன்
வெள்ளடைநாதன்
வெள்ளம் அணைத்தவன்
வெள்ளிமலைநாதன்
வெள்ளியன்
வெள்ளெருக்கஞ்சடைமுடியான்
வெள்ளேற்றண்ணல்
வெள்ளேற்றன்
வேங்கையதளன்
வேடன்
வேட்கையிலான்
வேதகீதன்
வேதநாதன்
வேதமுதல்வன்
வேதமோதி
வேதவித்து
வேதவிழுப்பொருள்
வேதவேதாந்தன்
வேதன்
வேதியன்
வேதேவர்
வேந்தன்
வேயவனார்
வேர்
வேலந்தாதை
வேழத்துரியன்
வேழந்தாதை
வேழமுகன்றாதை
வேள்வியாளர்
வைகல்நாதன்
வைதிகத்தேரான்
வைப்பு
வையன்
Akandan
Akilankadandhan
Akkaniyan
Angkanan
Anchadaiyan
Anychadiyappan
Anychezuththan
Anychezuththu
Anychaikkalaththappan
Anychaiyappan
Adangakkolvan
Adarchadaiyan
Adalerran
Adalvidaippagan
Adalvidaiyan
Adikal
Adiyarkkiniyan
Adiyarkkunallan
Adaikkalam Kaththan
Adaivarkkamudhan
Adaivorkkiniyan
Attapuyangan
Attamurthy
Anangkan
Ananguraipangan
Aniyan
Anu
Andamurththi
Andavanan
Andan
Annal
Anna
Annamalai
Annamalaiyannal
Aniyan
Adhaladaiyan
Athikunan
Athisayan
Adhirunkazalon
Adhirthudiyan
Aththan
Anthanan
Andhamillariyan
Anthamillan
Anthamilli
Andhiperoli
Anthiran
Andhivannan
Appanar
Appan
Amarasekaran
Amararko
Amararkon
Amalan
Amudhan
Amudhiivallal
Amaivu
Ambalakkuththan
Ambalatharasu
Ambalathadi
Ambalathan
Ambalaththiisan
Ambalavan
Ambalavanan
Amman
Ammai
Ayavandhinathan
Ayinmuvilaiyazhagan
Ayinmuvilaiyon
Ayirchulan
Arasu
Araththurainathan
Aravachaiththan
Aravanychudi
Aravaniyan
Aravaththolvalaiyan
Aravaraiyan
Aravadi
Aravarcheviyan
Aravarthan
Aravendhi
Aran
Arikkumariyan
Ariya Ariyon
Ariyasivam
Ariyameni
Ariyayarkkariyan
Ariyavar
Ariyan
Ariyorukuran
Arivaipangan
Arul
Arut Kuththan
Arutchudar
Arutchelvan
Arutchevadi
Arutpizambu
Arutperunychodhi
Arunmalai
Aruththan
Arundhavarkkarasu
Arunthunai
Arumani
Arumporul
Aruvan
Aruvuruvan
Arulannal
Arularasu
Arulalan
Arulirai
Arul
Arulguru
Aruljyoti
Arulvallan
Arulvallal
Arulvallal Nathan
Arccithan
Alagiljothiyan
Allalthirppan
Avanimuzudhudaiyan
Avinasi
Avinasiyappan
Avirchadaiyan
Azakan
Azagukadhalan
Azhalagiyavannal
Azalarchadaiyan
Azalmeni
Azal Vannan
Azarkannan
Azarkuri
Azivilan
Alagaiyanrozan
Alappariyan
Alavilan
Alavili
Aliyan
Arakkan
Arakkodiyon
Araneri
Aravan
Aravaziandhanan
Aravidaiyan
Ariya Ariyon
Ariyavagaiyan
Arivan
Arivu
Arivukkariyon
Arivonnadhavan
Arumalaruraivan
Araiyaniyappan
Arpudhak Kuththan
Arpudhan
Anakan
Anandhakkani
Analan
Analadi
Analuruvan
Analendhi
Analviziyan
Anarkaiyan
Anarchadaiyan
Anarrun
Anathi
Anekan
Anbarkkanban
Anban
Anbusivam
Anbudaiyan
Annamkanan
Annai
Agamanathan
Agamabodhan
Agamamanon
Ada Eduththa Padham
Adaravan
Adalarasan
Adalazagan
Adalvallan
Adavallan
Adarko
Adumnathan
Atkondan
Attugappan
Anip Pon
Andakai
Andavan
Andan
Adhi
Athinathan
Adhibagavan
Athipiran
Adhipuranan
Athimurththi
Adhiyannal
Adhiyan
Adhiraiyan
Aththan
Aththichudi
Amaiyanindhan
Amaiyaran
Amaiyottinan
Ayizaiyanban
Aranan
Aramuthu
Araravan
Arazagan
Aravamuthu
Aravamudhan
Aryan
Aruran
Archadaiyan
Arvan
Alakantan
Alaniizalan
Alanthuraiyan
Alanthurainathan
Alamarchelvan
Alamardhevan
Alamarpiran
Alamidarran
Alamundan
Alamumamudhan
Alameyamudhan
Alavayannal
Alavayan
Alavayadhi
Alavilpemman
Alaramuraiththon
Alan
Alalamundan
Aluraiadhi
Alnizarkadavul
Alnizarkuravan
Avinaindhadi
Azi Indhan
Azicheydhon
Aziyarulndhan
Aziyar
Aziyan
Azivallal
Aranisadaiyan
Aranimudiyan
Aranivon
Aradharanilayan
Ararsadaiyan
Arurchadaiyan
Arurmudiyan
Areruchadaiyan
Areruchenniyan
Anandhakkuththan
Anandhan
Anay
Anaiyar
Anaiyuriyan

Isaipadi
Idaththumaiyan
Idabamurvan
Idaimarudhan
Idaiyarrisan
Ittan
Inaiyili
Indhusekaran
Indhuvaz Chadaiyan
Imaiyavarkon
Imaiyalkon
Iyamanan
Iyalbazagan
Iravadi
Iraviviziyan
Irasasingkam
Iramanathan
Irutchudaron
Iruvareththuru
Iruvarthettinan
Ilakkanan
Ilangumazuvan
Illan
Izaiser Thirumarban
Ilamadhichudi
Ilampiraiyan
Irappili
Irai
Iraiyanar
Iraiyan
Iraivan
Inamani
Iniyasivam
Iniyan
Iniyan
Inbaniingan
Inban
Isanadi
Isan
Idili
Iirottinan
Irilan

Uchchinathan
Udukkaiyoliyan
Udaiyan
Udaiyilavudaiyan
Unarvariyan
Unarvukadanthan
Uththaman
Umapathi
Umaiannal
Umaikandhanudanar
Umaikadhalan
Umaikuran
Umaikelvan
Umaikon
Umaikkunathan
Umaipangan
Umaimanalan
Umaiyagan
Umaiyalpangan
Umaiyorubagan
Umaiyoduraivan
Umaiviruppan
Umbarkkarasu
Uyyakkondaan
Uyyakkolvan
Uriyadaiyan
Urutharuvan
Uruthiranathan
Uruththiramurthy
Uruththiralokan
Urutthiran
Uruvilan
Uruvodupeyariivallal
Ulaganathan
Ulakamurththi
Ulagiinran
Ulappili
Ulavayinban
Uvamanilli
Uzuvaiyuriyan
Uzaiyiiruriyan
Ullankavarkalvan
Uravan
Uravili
Uruthunai
Utrran
Uzimudhalvan
Unamili

Eduththapadham
Engunan
Entolavan
Entolan
Entoloruvan
Ennaththunaiyirai
Ennuraivan
Entholan
Entolisan
Enpuyan
Enmalarchudi
Envakaiyan
Enthay
Enthai
Ennattavarkkumirai
Emperuman
Eyilattan
Eyilmunreriththan
Eripolmeni
Eriyadi
Eriyendhi
Erudhurvan
Erudheri
Ellamunarndhon
Ellaiyiladhan
Ellorkkumiisan
Ezukadhirmeni
Ezuththari Nathan
Eliyasivam
Erumbiisan
Enrumezilan
Ennuyir
Ekapathan
Ekamban
Edakanathan
Ezisaiyan
Ezulakali
Ezhaipagaththan
Eranikodiyan
Eramarkodiyan
Erusevakan
Erudaiiisan
Erudaiyan
Eruyarkodiyan
Eruyarththan
Erurkodiyon
Erurnthan
Ereri
Erran
Erruyarkodiyan
Enakkomban
Enanganan
Enaththeyiran
Enavenmaruppan

Ainthalaiyaravan
Aindhadi
Aindhukandhan
Ainthozilon
Ainniraththannal
Aimmukan
Aiyamerpan
Aiyan
Aiyaranindhan
Aiyaran
Aiyarrannal
Aiyarrarasu
Aivannan

Onsudar
Opparili
Oppilamani
Oppili
Oruthalan
Oruthunai
Oruththan
Oruvamanilli
Oruvan
Olimeniyan
Olirmeni
Olivalarvilakku
Orriyuran
Orraippadavaravan
Ongkaraththudporul
Ongkaran
Odaniyan
Odarmarban
Odendhi
Ottiichan
Odhanychudi

சைபெயர்கள்

Ganganayakan
Kangkalar
Gangaikaranthan
Gangaichudi
Gangaichchadiayan
Gangainayakan
Gangaiyanjchenniyan
Gangaivarchadaiyan
Kadamba Vanaththirai
Kadalvidamundan
Kadavul
Kadaimudinathan
Kattangkan
Kattaruppan
Kananathan
Kanichchivanavan
Kanchumandhanerriyan
Kantankaruththan
Kantankaraiyan
Kandan
Kandikaiyan
Kandikkazuththan
Kannazalan
Kanna
Kannayiranathan
Kannalan
Kannidaimani
Kannudhalan
Kannudhal
Kanmalarkondan
Kadhirkkannan
Kadhir Nayanan
Kandthanarthathai
Kapali
Kamalapathan
Kayilayanathan
Kayilayamudaiyan
Kayilaikkizavan
Kayilainathan
Kayilaipperuman
Kayilaippadhiyan
Kayilaimalaiyan
Kayilaimannan
Kayilaiyamarvan
Kayilaiyan
Kayilaiyan
Kayilaivendhan
Karandthaichchudi
Karaviiranathan
Kariyadaiyan
Kariyuriyan
Karunkantan
Karunakaran
Karunanidhi
Karunanilayan
Karuththan
Karuththan
Karumanuriyan
Karumidarran
Karuvan
Kalaikkaran
Kalaiyan
Kallalnizalan
Kazarchelvan
Kalarmulainathan
Kalirruriyan
Kalirrurivaipporvaiyan
Kalaikan
Kalvan
Karuththamanikandar
Karaikkantan
Karaimidarrannal
Karaimidarran
Karaiyarmidaran
Karpagakozunthu
Karpaganathan
Karpakam
Karraichchadaiyan
Karraivarchchadaiyan
Kanakathun
Kanaladi
Kanalarchadaiyan
Kanalendhi
Kanalmeni
Kanalvannan
Kanalviziyan
Kanarchadaiyan
Kani
Kanrarkaravan
Kasaimidarran
Kachilaponnan
Kathalan
Kapalakkuththan
Kapali
Kamakopan
Kamanasan
Kamarkayndhan
Karanan
Kalakalan
Kalabayiravan
Kalaippozudhannan
Kavalan
Kavalalan
Kalakandan
Kalai
Kalaiyappan
Kiirranivan
Kudamuzavan
Kunakkadal
Gunamkadanthan
Gunamkuriyiranthan
Kundalachcheviyan
Kupilan
Kumarajanakan
Kumaran
Kumaranradhai
Kuravan
Guru
Kurundhamarguravan
Kurundhamevinan
Gurumani
Gurumamani
Kulavan
Kulaivanangunathan
Kuvindhan
Kuzagan
Kuzarchadaiyan
Kuzaikadhan
Kuzaithodan
Kuzaiyan
Kuzaiyadu Cheviyan
Kuri
Kuriyilkuriyan
Kuriyilkuththan
Kuriyiranthan
Kuriyuruvan
Kurumpalanathan
Kurram Poruththa Nathan
Kunra Ezilaan
Kudarkadavul
Kuduvadaththan
Kuththappiran
Kuththan
Kuthadavallan
Kuthuganthan
Kuvilanychudi
Kuvilamakizndhan
Kurrankadindhan
Kurrankayndhan
Kurrankumaiththan
Kurrudhaitha Ponnadi
Kurrudhaiththan
Kunarpiraiyan
Kedili
Kediliyappan
Kezalmaruppan
Kezarkomban
Kaichchinanathan
Kaippusunirran
Kokkaraiyan
Kokkiragan
Kodukotti
Kodunkunrisan
Kodumudinathan
Kombanimarban
Kozundhu
Kozundhunathan
Korravan
Konraialangkalan
Konraichudi
Konraiththaron
Konraivendhan
Ko
Kokazinathan
Kodika Iishvaran
Kodikkuzagan
Komakan
Gomathinayakam
Koman
Kolachchadaiyan
Kolamidarran
Koliliyappan
Kon

சை பெயர்கள்

Gnanakkan
Gnanakkozunthu
Gnananayakan
Gnanamurththi
Gnanan

ரிசைபெயர்கள்

Sakalasivan
Sangkaran
Changarulnathan
Changarthodan
Sangolivannan
Sasikantan
Sadaikarumbu
Chadaimudiyan
Chadaiyappan
Chadaiyan
Chadaiyandi
Chattainathan
Chattaiyappan
Sathasivan
Sathuran
Saththan
Chandhavenpodiyan
Santhirasekaran
Chandramouli
Sampu
Sayampu
Chalanychadaiyan
Chalanychudi
Chalanthalaiyan
Chalamanivan
Chalamarchadaiyan
Chargunanathan
Sathikithavarththamanar
Samakantan
Samamodhi
Samavethar
Saranan
Sikantan
Singathuriyan
Singkam
Chittan
Chiththanathen
Chiththanathan
Siththan
Silampan
Sivakkozundhu
Sivanyanam
Sivapuraththarasu
Sivapuran
Sivaperuman
Sivamurththi
Sivalokan
Shivan
Sivanandhan
Chirrambalakkuthan
Chirrambalatharasu
Chirrambalathadi
Chirrambalam
Chirrambalavan
Chirrambalavanan
Silan
Chudaramaimeni
Chudaranaiyan
Chudarendhi
Sudaroli
Chudaroli
Sudar
Chudarkkannan
Chudarkkozundhu
Chudarchadaiyan
Chudarnayanan
Chudarmeni
Chudarviduchodhi
Chudarviziyan
Chudalaippodipusi
Chudalaiyadi
Chudarkuri
Sundharar
Surapathi
Suvandar
Sulaththan
Sulapani
Sulappadaiyan
Chulamaraiyan
Suli
Chulaithiirththan
Sulamani
Chekkarmeni
Chengkankadavul
Chenychadaiyappan
Chenychadaiyan
Chenychudarchchadaiyan
Setti
Settiyappan
Senneri
Chenneriyappan
Chempavalan
Chemporul
Chemporchodhi
Chemporriyagan
Sempon
Semponmeni
Semmanatholi
Semman
Chemmeni
Chemmeni Nathan
Chemmeniniirran
Chemmeniyamman
Semmeniyamman
Cheyyachadaiyan
Seyyan
Selvan
Sedan
Chetchiyan
Sethanappan
Cheyizaipangan
Cheyizaibagan
Cherakkaiyan
Sevakan
Sevalon
Saivan
Chokkanathan
Chokkalingam
Chokkan
Cholladangan
Chollarkariyan
Chollarkiniyan
Chodhi
Chodhikkuri
Chodhiyan
Jothiyan
Jothiyannan
Jothiyutchothi
Chodhivadivu
Chopura Nathan

சை பெயர்கள்

Thuyaramthiirththanathan
Thakkanralaikondan
Thaduththatkondan
Thaduththatkolvan
Thannarmadhichudi
Thanpunalan
Thaththuvan
Thanthiran
Thapothanan
Thamizan
Thamizcheydhon
Thamizpannan
Thamman
Thalaikalanan
Thalaipaliyan
Thalaipaththadarththan
Thalaimakan
Thalaimalaiyan
Thalaiyendhi
Thalaivan
Thavalachchadaiyan
Thazhaleduththan
Thazalendhi
Thazhalsadaiyan
Thazalmeni
Thazhalvannan
Thazalviziyan
Thazarpizampu
Thalirmadhiyan
Tharparamporul
Thanakkuvamaiyillan
Dhanadhanthozan
Thanipperiyon
Thanipperunkarunai
Thaniyan
Thanninban
Thannerillan
Thannaiyan
Thannaiyugappan
Thannoliyon
Thanu
Thanumurthy
Thanulingam
Thadhaiyilthadhai
Thanthonri
Thamarai Sevadi
Thayilaththayan
Thayirchirandhon
Thayinumnallan
Thayinumparindhon
Thayumanavan
Thazhchadaikkadavul
Thazchadaiyan
Thalamiithadhai
Thalamindhan
Thaninban
Thigattayinban
Thigazchemman
Thingatkannan
Thingalchudi
Thiyampakan
Thiripurameriththon
Thiru
Thiruththalinathan
Thiruththan
Thirumani
Thirumidarran
Thirumeninathan
Thirumeniyazagan
Thiruvappudaiyan
Thiruvan
Thillaikkuththan
Thillaiyambalam
Thillaiyuran
Thillaivanan
Thiiyadi
Thiiyadukuththan
Thiran
Thirththan
Thudikondan
Thudiyendhi
Thunaiyili
Thundappiraiyan
Thuyyan
Thulakkili
Thulirmadhiyan
Thurai Kattum Vallal
Thukkiyathiruvadi
Thundachchudar
Thunduchodhi
Thuniirran
Thumani
Thumeniyan
Thuyanarchodhi
Thuyavan
Thuyon
Dheyvakuthan
Deyvam
Thenpandinadan
Thenmugakkadavul
Thennan
Thennadudaiyan
Thennansivan
Thesan
Theserupadhan
Thedonaththevan
Dhevadhevan
Thevar Singkam
Dhevarpiran
Dhevan
Thaiyalpagan
Thodarvariyan
Thondarkkamudhan
Tholaiyachchelvan
Tholliyon
Thollon
Thodudaiyacheviyan
Tholadaiyan
Thozan
Thorramilli
Thonraththunai

பெயர்கள்
Naguthalaiyan
Nakkan
Nasaiyili
Nanychanikantan
Nanychamudhon
Nanjarkanatan
Nanycharththon
Nanychunkantan
Nanychunkarunaiyan
Nanjundan
Nanjundesan
Nanychundon
Nanychunnamudhan
Nanychunporai
Nadamadavallan
Nadameduthadi
Nadan
Naduthariyappan
Nattamadi
Nattamvallan
Nattavan
Nattan
Nanban
Nadhichudi
Nadhichadaiyan
Nadhiyarchadaiyan
Nadhiyurchadaiyan
Nandhi
Nandhiyar
Namban
Nambi
Namperuman
Nayanachchudaron
Nayanaththazalon
Nayananudhalon