You are on page 1of 4

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan


இராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
Raajaa Naan Athai Thinam Yosippavan
எதினால் இது எதினால்
Ethinaal Ithu Ethinaal
நீர் என்னோடு
வருவதினால்(இருப்பதினால்)
Neer Ennodu Varuvathinaal(iruppathinaal)
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து
பாதுகாக்குது
Maeka Sthampam Maelirunthu
Paathukaakkuthu
பாதைக்காட்ட பகலெல்லாம் கூட செல்லுது
Paathaikkaatta Pakalellaam Kooda Selluthu
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
Anpaana Thaevan Ennodu Varuvaar
அதுபோதும் என்வாழ்விலே
Athupothum Envaalvilae
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம்
Thaakam Konnda Thaeva Janam
வானம் பார்க்குது - ஆவல் கொண்ட
Vaanam Paarkkuthu - Aaval Konnda
கன்மலையும் கூட செல்லுது - என்
Kanmalaiyum Kooda Selluthu - En
ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன்
தீர்ப்பார்
Aekkamellaam En Thaevan Theerppaar
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்
Santhosham Naan Kaanuvaen
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள்
கலந்திட்டாலும்
Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
மாராவின் நீரைத் தேனாக மாற்றும்
Maaraavin Neeraith Thaenaaka Maattum
என் நேசர் என்னோடுண்டு
En Naesar Ennodunndu

You might also like