You are on page 1of 2

SEKOLAH JENIS KEBANGSAAN (TAMIL) TAPAH ,

35000 TAPAH, PERAK ,DARUL RIDZAN

தேசிய வகை தமிழ்ப்பள்ளி,தாப்பா

BIL NAMA PELAJAR


கு. அன்சிக்கா
1.
K. AANSIKAA
பி. ஏஞ்ஜிலா
2.
P. ANGELA
ச.அரேஷா
3.
S. ARREHSHA
அஸ்மில் அபிஸ் பின் ஷரிசால்
4.
AZMIL HAFIZ BIN SHAH RIZAL
சு. குமரன்
5.
S. KUMARAN
மை.மௌரீனா
6.
M. MAUREENA
ச. §Á¡கன் ராவ்
7.
S. MOHAN RAO
ஜெ.நவினா
8.
J. NAVINA
கி. பிரகாலாதன்
9.
K. PRAGALLATHAN
பி. பிரிஷிலா
10.
P. PRISCILLA
வி. ரிதாஷினி
11.
V. RITHASHINI
செ. ச Š வின்
12.
S.SASWIN
தே. ஷவின்னா
13.
D.SHAWINNA
ந.சிவரஞ்சினி
14.
N. SIVARANJANI
ஹே.தருணிக்கா
15.
H.TARRUNIKA
SEKOLAH JENIS KEBANGSAAN (TAMIL) TAPAH ,

35000 TAPAH, PERAK ,DARUL RIDZAN

தேசிய வகை தமிழ்ப்பள்ளி,தாப்பா

ச. தர்ஷினி
16.
S. THARSHINI
ரா.தியானா
17.
R.THIEYANA
ரா. திவாஷினி
18.
R.THIVASHINI
து.வந்தியன்
19.
D.VANTIYAN
நி.வேதாஷினி
20.
N. VETHASHINIE

You might also like