You are on page 1of 7

மதிப்பீடு: கேட்டல்,பேச்சு

பெயர் / திகதி
1. ஆனந்தா
2. செல்வபிரபா
3. டனுஷாஷிரி
4. டிவனந்தன்
5. ஏசன்
6. ஹர்ஷாவர்டன்
7. ஹாஷினி
8. ஹெரிஷ்
9. ஹிர்னியா
10. காவியா
11. காளிஸ்
12. காஞ்சனா
13. கெஷ்வினி
14. நிஷா
15. பிரியாஷினி
16. ரியாஷினி
17. ரிக்னேஷ்
18. ரூபா
19. சர்வானி
20. சஷிதரன்
21. சாத்விகா
22. சிதார்த்தன்
23. திவாஷினி
24. திஷாலினி
25. வனிஷா
26. வாணிஶ்ரீ
27. யுகன்
மதிப்பீடு: வாசிப்பு

பெயர் / திகதி
1. ஆனந்தா
2. செல்வபிரபா
3. டனுஷாஷிரி
4. டிவனந்தன்
5. ஏசன்
6. ஹர்ஷாவர்டன்
7. ஹாஷினி
8. ஹெரிஷ்
9. ஹிர்னியா
10. காவியா
11. காளிஸ்
12. காஞ்சனா
13. கெஷ்வினி
14. நிஷா
15. பிரியாஷினி
16. ரியாஷினி
17. ரிக்னேஷ்
18. ரூபா
19. சர்வானி
20. சஷிதரன்
21. சாத்விகா
22. சிதார்த்தன்
23. திவாஷினி
24. திஷாலினி
25. வனிஷா
26. வாணிஶ்ரீ
27. யுகன்
மதிப்பீடு: எழுத்து

பெயர் / திகதி
1. ஆனந்தா
2. செல்வபிரபா
3. டனுஷாஷிரி
4. டிவனந்தன்
5. ஏசன்
6. ஹர்ஷாவர்டன்
7. ஹாஷினி
8. ஹெரிஷ்
9. ஹிர்னியா
10. காவியா
11. காளிஸ்
12. காஞ்சனா
13. கெஷ்வினி
14. நிஷா
15. பிரியாஷினி
16. ரியாஷினி
17. ரிக்னேஷ்
18. ரூபா
19. சர்வானி
20. சஷிதரன்
21. சாத்விகா
22. சிதார்த்தன்
23. திவாஷினி
24. திஷாலினி
25. வனிஷா
26. வாணிஶ்ரீ
27. யுகன்
மதிப்பீடு: இலக்கணம்

பெயர் / திகதி
1. ஆனந்தா
2. செல்வபிரபா
3. டனுஷாஷிரி
4. டிவனந்தன்
5. ஏசன்
6. ஹர்ஷாவர்டன்
7. ஹாஷினி
8. ஹெரிஷ்
9. ஹிர்னியா
10. காவியா
11. காளிஸ்
12. காஞ்சனா
13. கெஷ்வினி
14. நிஷா
15. பிரியாஷினி
16. ரியாஷினி
17. ரிக்னேஷ்
18. ரூபா
19. சர்வானி
20. சஷிதரன்
21. சாத்விகா
22. சிதார்த்தன்
23. திவாஷினி
24. திஷாலினி
25. வனிஷா
26. வாணிஶ்ரீ
27. யுகன்
மதிப்பீடு: செய்யுள் மொழியணி

பெயர் / திகதி
1. ஆனந்தா
2. செல்வபிரபா
3. டனுஷாஷிரி
4. டிவனந்தன்
5. ஏசன்
6. ஹர்ஷாவர்டன்
7. ஹாஷினி
8. ஹெரிஷ்
9. ஹிர்னியா
10. காவியா
11. காளிஸ்
12. காஞ்சனா
13. கெஷ்வினி
14. நிஷா
15. பிரியாஷினி
16. ரியாஷினி
17. ரிக்னேஷ்
18. ரூபா
19. சர்வானி
20. சஷிதரன்
21. சாத்விகா
22. சிதார்த்தன்
23. திவாஷினி
24. திஷாலினி
25. வனிஷா
26. வாணிஶ்ரீ
27. யுகன்
PBD: PENDIDIKAN KESIHATAN

NAMA / TARIKH
ANANDA NAIDU
CELVAPRABA
DANUSHAASREE
DEEVANATHAN
EHSAN
HARSHAVARDHAAN
HASSHINY
HERRISH
HIRNEEYAMITHRA
KAAVYASHREE
KALEESWARI
KANCHANA
KESHVENEE
NISHA BRREANA
PRIYASINI
RIASHINI
RIKNESH
RUBHA
SARVANI
SASHITHARAN
SATHVIKA
SIDHARRTHAN
THEEVASHINI
THISHAALLINI
VANISHAA
VANISHRI
YHUGGAN

You might also like