You are on page 1of 2

1.

அபினையா ஸ்ரீ த/பெ சங்கர்


ABINAIYA SREE A/P SANKAR
2. SIDDARTH
சித்தார்த்
3. KHAVINDRAN A/L KARTHIK
கவிந்திரன் த/பெ கார்த்திக்
4. KASHWIN NAIR A/L ANANTH
கஸ்வின் நாயர் த/பெ ஆனந்த்
5. NAVIN A/L NAGENDRAN
நவின் த/பெ நாகேந்திரன்
6. SESHAN A/L SIVACHANDRAN
சேஷன் த/பெ சிவசந்திரன்
7. TAKSHAN A/L ALAGURAJA RAMASAMY
தக்க்ஷன் த/பெ அழகுராஜா ராமசாமி
8. THARSHVANTH A/L YOGARAJ
தர்ஷ்வந்த் த/பெ யோகராஜ்
9. VAISUENAVI DEVI A/P BALAKALISWARAN
வைஸுணவி தேவி த/பெ பாலகாளிஸ்வரன்
10. SHOBAN A/L SIVARAJAN
சோபன் த/பெ சிவராஜன்
11. SARRVESH PERABU
சர்வேஷ் பிரபு
12. SACHITAN A/L VIGNESWARAN
சச்சிதன் த/பெ விக்னேஷ்வரன்
13. RASHWIN A/L BUMINATHAN
ரஷ்வின் த/பெ பூமிநாதன்
14. LIVENESH A/L RAJA SEGARAN
லிவினேஷ் த/பெ ராஜசேகரன்
15. KRIISRAO A/L ANANTHARAJAH
கிரிஷ்ராவ் த/பெ ஆனந்தராஜ்
16. KOSHITHAN A/L NAGENDRAN
கோஷிதன் த/பெ நாகேந்திரன்
17. NAREIN A/L VIJAYAN
நரென் த/பெ விஜயன்
18. GABRYAL A/L PAUL RAJ
கேப்பிரியல் த/பெ போல் ராஜ்
19. DHARSA BINTI MUHAMMAD FARISKHAN
டர்ஷா பிந்தி முகமட் வரிஷ்கான்
20. DINESWARMAN A/L GUNABALAN
டினேஷ்வர்மன் த/பெ குணபாலன்
21. ALVIN AARON NAIR A/L VICKNESWARAN
எல்வின் ஏரன் நாயர் த/பெ விக்னேஷ்வரன்
22. KIRTHICKRAJ A/L SERITHARAN
கீர்த்திக்ராஜ் த/பெ ஸ்ரீதரன்
23. DEVAN A/L SARAWANAN
தேவன் த/பெ சரவணன்
24. SUDHAANYAA A/P YOGESWARAN
சுதன்யா த/பெ யோகேஸ்வரன்
25. SAI TIVNISSH A/L SERITHARAN
சய் திவ்னேஷ் த/பெ ஸ்ரீதரன்

You might also like