You are on page 1of 4

தேசிய வகை உலுதிராம் தோட்டத் தமிழ்ப்பள்ளி

SJKT LADANG ULU TIRAM

NAME TAG LIST / மாணவர் பெயரட்டை பட்டியல்

2 கர்ணா / 2 KARNA

வி. ஹகினேஷ் V. HAGINESH


மு. கிஷோர் M. KISHOR
பூ. கணேஷா P. PGANNESHHA
கு.சச்சின் K. SACHIN
மு. சாய் ஹர்ஷினி M. SAI HARSHINIE
ப. சஷ்வின் P. SHASWIN
இரா. சுஜித்ரா R. SUJITRA

2 தர்மா / 2 DHARMA

சி. திவ்யபாரதி S. DIVYABARATHI


ச. ஜெயஶ்ரீ S. JAYSHRE
இரா. கண்ணா R. KANNA
இரா. ரோகேந்திரன் R. ROHINDRAN
சி. சர்வேஷ் S. SARVESH
இரா. சர்மினா காயத்திரி R. SHARMINA GAYATHRI
ஆ. சிவநேசன் A. SIVANESAN
இரா. தனேஷ் R. THANEESH
மு. வேல்மணி M. VELLMANI
ச. தினோஷா K. THINOSHAA
3 கர்ணா / 3 KARNA

கு. தேவேந்திரன் G. DAEVENDRAN


நுருல் ரஃபிடா NURUL RAFIDAH
க. சஞ்சனா K. SANJANHAA
வே. தனலெட்சுமி V. THANAALETCHUMY
ஜெ. தனுஷ் J. THANUSH
சு. கநேஷ்க்கா S. KANESHKA

3 தர்மா / 3 DHARMA

சு. ஜாஷினி S. JAASHINNI


பி. காஷ்வின் P. KAASHVIN
பி. காஷ்விதா P. KAASHVITA
க. லினிஷா G. LINESHA
த. ரிஷ்னுவரன் T. RISHNUWARAN
சு. ஸச்சின் S. SHACHIN
சு. சிவார்ணி S. SIVARNI
க. வினோஷா K. VINOSHAH

3 அர்ஜூனா / 3 ARJUNA

ப. தினகரன் P. DINAAKARAN
க. ஜனனி K. JANANI
கி. சர்ஜனா K. SAARJANAH
கா. சசிதரன் K. SASITARAN

4 கர்ணா / 4 KARNA
ச. ஆகாஷ் S. AAKASH
க. திவாஷினி K. DIWASHINI
ஜெ. பூஜா J. POOJA
மு. சாய் ஹர்ஷித்தா M. SAI HARSHITHA
நா. சரண்யா N. SARANYAA
ச. வேதூர்ஷா S. VETHURSHA
மு. கீ ர்த்தி M. KEERTHI

4 தர்மா / 4 DHARMA

லி. கிரிஸ்டினா V. CHRISTINA


வி. ருத்ரா V. RUTRA
கா. சஞ்ஜீவன் K. SANJEEVAN
வி. வாதனி V. VAATHANI

4 அர்ஜூனா / 4 ARJUNA

சி. ஜீவித்திரா S. JIVEETHRA


ர. யோகதேவ் R. YOGADEV
பீ. வரத்திலகம்
ீ B. VEERA THILAGAM
பிரியதர்ஷினி PRIYA DARSHINI

5 கர்ணா / 5 KARNA
கி. குகன் K. KUGEN

5 தர்மா / 5 DHARMA

வே. கோஹிலம் V. KOHILAM


ஆ. சர்வினி A. SARVINI
ஷாசினி SASHINE

5 அர்ஜூனா / 5 ARJUNA

ச. நமித்ரா S. NAMITHRA
இர. டனுஷா R. DHANUSSHA
ச. லிஷாலினி S. LISHALINI

You might also like