Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
1Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
BẢN KẾ HOẠCH THỰC TẬP CÁ NHÂN

BẢN KẾ HOẠCH THỰC TẬP CÁ NHÂN

Ratings: (0)|Views: 87|Likes:
Published by ThanhTung Pham

More info:

Published by: ThanhTung Pham on Feb 18, 2013
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

03/14/2014

pdf

text

original

 
TCDN HVTC
BỘ TÀI CHÍNHHỌC VIÊN TÀI CHÍNH
Khoa Tài chính doanh nghiệp
BẢN KẾ HOẠCH THỰC TẬPCÁ NHÂN
Đơn vthc tp: Công ty cphn GP9 Hà Ni.Sinh viên thc tp: Phm Thanh Tùng.Lp: CQ47/11.02Giáo viên hướng dẫn: TS. Phạm Thị Vân Anh
.
 ___________________________________________________________________________ 
Phạm Thanh Tùng 47/11.021
 
TCDN HVTC
 BẢN KẾ HOẠCH THỰC TẬP CÁ NHÂN 
Công ty thực tập : Công ty cổ phần GP9 Nội.Trsgiao dch: S9 Đưng Gii Phóng, Phưng Đng Tâm,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nôi. Ngành nghề kinh doanh : xây dựng dân dụng và hạ tầng.
 I. Mục đích:
Bản kế hoạch thực tập cá nhân trình bày tổng thể nội dung cần đạt đươc vàchi tiết những công việc dự kiến sẽ thực hiện trong suốt giai đoạn thực tập ở cơ sở và hoàn thành luận văn kịp thời theo quy định của trường.Đồng thời, thông qua bản kế hoạch cũng giúp cho giáo viên hướng dẫn thể chỉ dẫn cho sinh viên Phạm Thanh Tùng điều chỉnh kế hoạch còn nhiều vươngmắc, gặp nhiều khó khăn tại cơ sở nhằm hoàn thiên kiến thức và vận dụng thực tiễnđể tập dượt, rèn luyện và tham gia lao động trong công tác quản trị tài chính doanhnghiêp.
 II. Đề tài dự kiến :
 Vốn lưu động và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động củacông ty cổ phần GP9 Hà Nội.
 III. Phương pháp thu thập dữ liệu:
Trong quá trình thu thập dữ liệu, có rất nhiều phương pháp để tập hợp dữliệu một cách nhanh trong và hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp thường sửdụng và các phương pháp đó cũng bổ sung lẫn cho nhau tăng hiệu quả quá trình thuthập dự liệu:
 ___________________________________________________________________________ 
Phạm Thanh Tùng 47/11.022
 
TCDN HVTC
Phương pháp quan sát: Là phương pháp ghi lại có kiểm soát các sựkiện, hoạt động hoặc các hành vi ứng xử của con người, sự vật. Thông qua quátrình thực tập tại cơ sở, bản thân sinh viên có thể quan sát các hành vi , tháiđộ, cách sử lý công việc của nhân viên tại cở sở thực tập để học hỏi, rút rakinh nghiệm cho bản thân.
Phương pháp phỏng vấn: thường là phỏng vấn gián tiếp hoặc trựctiếp để tiếp cân được đối tượng trong doanh nghiệp nhằm tạo thiện cảm, chânthành để thu thập được dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta còn phải sử dụng và kết nối các phương pháp khác như:ghi chép, chọn mẫu, thiết kế thang đo,…Mặt khác, mục đích thu thập dữ liệu là tìmđược các số liệu, thông tin một cách chính xác, tiết kiệm thời gian thì việc áp dụngcông nghệ thông tin thông qua internet, báo chi, tạp chí,… để có thể đánh giá mộtcách hiệu quả nhất tình hình tài chính của cơ sở thực tập.
 IV. Phương pháp nghiên cứu/ khảo sát 
Phương pháp khảo sát thực tế: là việc mà đến thực địa( cơ sở thực tập) đểnghiên cứu cách thức làm việc, tuân thủ kỷ luật tại cơ sở thực tập và thu thập sốliệu một cách chính xác:
Phương pháp chuyên gia: là phương pháp mà người thực hiệnnghiên cứu( sinh viên ) cần phải xin lời tư vấn, tham khảo từ những người cóchuyên môn như: GVHD; kế toán viên , kế toán trưởng và những người trong ban tài chinh- kế toán của doanh nghiệp thực tập.
Phương pháp định tính: là phương pháp tiếp cận mà sinh viên thựctập nhằm tìm cách mô tả và phân tích đặc điểm văn hóa và hành vi của cán bộ,công nhân viên trong cơ sở thực tập để nghiên cứu và phân tích đặc điểm, vănhóa của công ty, hành vi của các thành viên trong công ty. Từ đó, có thể đưa
 ___________________________________________________________________________ 
Phạm Thanh Tùng 47/11.023

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->